[UNESCO-CEP] Ngày hội Wake up Viet Nam Run

Thảo luận trong 'Những bài không biết post ở đâu - Chuyện phiếm' bắt đầu bởi nnvanha, 1/1/15.

Chia sẻ trang này

 1. nnvanha New Member

  Tham gia:
  5/12/14
  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Bạn là người yêu thể thao, thích chạy bộ, luôn hứng thú với những hoạt động ý nghĩa mang tính chất cộng đồng và say mê các chương trình biểu diễn nghệ thuật? WAKE UP VIETNAM RUN là dành cho bạn!
  [​IMG]
  Ra đời với mục đích nâng cao ý thức người dân Việt Nam về lối sống có văn hoá, giảm thiểu và tiến tới xóa bỏ các hành vi thiếu văn minh của một bộ phân người Việt, Dự án Commit Vietnam được thực hiện bởi trung tâm Văn hóa Giáo dục và Đào tạo UNESCO-CEP sẽ tiến hành nhiều hoạt động cộng đồng nhằm thúc đẩy quá trình “Cùng cam kết vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”. WAKE UP VIETNAM RUN – “Thức Dậy Việt Nam ơi!” là chương trình đầu tiên nằm trong chuỗi hoạt động này, và sẽ diễn ra trên một trong những con đường đẹp nhất của Tp.HCM - tuyến đường Hoàng Sa - Trường Sa, vào Thứ 7 - ngày 17/01/ 2015.

  Đến với WAKE UP VIETNAM RUN, người tham dự sẽ có cơ hội trải nghiệm một hành trình chạy bộ thú vị cùng với các Đại sứ của dự án, chính là những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến (Nghệ sĩ Thành Lộc, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Diễm My 9x, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh,...). Xuyên suốt chương trình sẽ có triển lãm hình ảnh Việt Nam tươi đẹp nhằm thức tỉnh tinh thần tự hào dân tộc, thúc đẩy mọi người cùng hành động vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. Kết thúc đường chạy sẽ có các hoạt động phong phú được diễn ra trong không khí sôi nổi, tưng bừng của lễ hội như: Giao lưu biểu diễn nghệ thuật với các nghệ sĩ nổi tiếng, flashmob sôi động, nhảy cổ động, chụp ảnh với tranh 3d mô phỏng hình ảnh giao thông, tham gia lập kỉ lục về bức tranh in dấu vân tay lớn nhất Việt Nam,… cùng các trò chơi thú vị với nhiều giải thưởng giá trị.
  Commit Vietnam – UNESCO-CEP mời bạn tham gia hoạt động cộng đồng tự nguyện rất lý thú này.


  Thông tin chi tiết xem tại đây: bit.ly/wakeupvietnam-f
   
Đang tải...