Android UBReader - Thêm 1 ứng dụng đọc sách epub trên BlackBerry 10

Thảo luận trong 'Phần mềm BlackBerry 10' bắt đầu bởi HonVietBiz, 21/1/15.

Chia sẻ trang này

 1. HonVietBiz Well-Known Member

  Tham gia:
  26/3/13
  Số bài viết:
  645
  Được thích:
  330
  Trước đây tui đã có giới thiệu với các bạn ứng dụng Kobo để đọc sách epub trên Blackberry 10, hôm nay tui xin giới thiệu với các bạn thêm 1 ứng dụng nữa để đọc sách epub port từ android nhưng chạy rất mượt trên bb10 (tui đang sử dụng ứng dụng này để đọc epub thấy hay nên chia sẽ với các bạn trên bbvietnam ^-^).
  - Đầu tiên, các bạn cài đặt ứng dụng UBReader vào bb10 nhé (cài đặt như thế nào thì khỏi giới thiệu hén)
  [​IMG]

  * Có 2 cách để mở file epub: (nhưng các cách này mỗi lần chỉ mở được 1 file thôi)
  • Cách 1: cách này mở file rất nhanh bằng thủ thuật đơn giản: các bạn muốn mở file epub nào thì chỉ cần chọn và giữ như hình minh họa
  [​IMG]
  • Cách 2:
   - Sau khi cài đặt UBReader vào máy rồi, các bạn vào File Manager sẽ thấy xuất hiện thêm thư mục Digital Editions và chép toàn bộ các file epub vào đây như hình minh họa (các bạn có thể chép vào thư mục nào trên bb10 tùy ý nhưng chép vào Digital Editions sẽ lấy file epub nhanh hơn).
   [​IMG]
   - Bây giờ, các bạn mở ứng dụng UBReader sẽ thấy giao diện của nó giống như kệ sách và nhấp vào góc trái có dòng chữ My Library như hình minh họa.
   [​IMG]
   - Trong phần Device, các bạn sẽ thấy có 2 mục: Digital Editions và Local files
   [​IMG]
  • Digital Editions : các file epub các bạn chép lúc đầu sẽ nằm ở đây, các bạn muốn import file epub nào thì nhấp vào file đó và làm theo hướng dẫn như hình minh họa nhé (đây là lý do tui chép các file epub vào Digital Editions ).
   [​IMG]
   [​IMG]
   [​IMG]
  • Local files: nếu các bạn không chép vào Digital Editions thì sử dụng mục này, đây là nơi cho các bạn có thể truy cập vào bộ nhớ trong và thẻ nhớ trên máy nè.
  * Cách để import tất cả các epub vào UBReader:
  - Các bạn chọn vào biểu tượng dấu + New để tạo thư mục chứa epub mà các bạn sẽ import vào như hình minh họa (các bạn có thể không cần tạo cái này cũng được, tùy ý của mỗi người).
  [​IMG]
  - Các bạn nhìn vào góc trên bên phải của UBReader sẽ thấy dấu ... và nhấp vào đó các bạn sẽ thấy xuất hiện menu xổ xuống rồi chọn dòng Import books như hình minh họa.
  [​IMG]
  - Khi đó, các bạn sẽ thấy xuất hiện bảng thông báo hỏi có muốn import tất cả các file epub mà nó sẽ tìm thấy trên máy vào UBReader không? Các bạn nhấp chọn vào Yes (nếu các bạn muốn import các file pdf thì nhấp chọn vào include PDF files nhé)
  [​IMG]
  - UBReader đang tìm kiếm và import các file epub mà nó tìm thấy trên máy như hình minh họa
  [​IMG]
  - Và đây là kết quả tìm kiếm được nè ^-^
  [​IMG]

  * Ngoài ra, UBReader còn 1 chức năng rất hay mà tui nghĩ các bạn sẽ thích đó là khi các bạn không muốn đọc thì UBReader sẽ thay bạn làm việc đó với chức năng Đọc giống như đọc sách nói audiobook dĩ nhiên UBReader sẽ đọc bằng tiếng anh ^-^. Để sử dụng được chức năng này các bạn phải tốn tiền mua bản Pro nhé.
   
  Sửa lần cuối: 21/1/15
  Tags:
  nlk882 thích bài này.
Đang tải...