Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM năm 2019

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hongtham2404, 14/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham2404 Member

  Tham gia:
  4/6/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Em muốn đăng ký học Hệ Cao đẳng Dược HCM năm 2019 nhưng không biết điều kiện tuyển sinh như thế nào và cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?.

  [​IMG]

  Ngành Dược luôn được xem là một trong những ngành nghề cao quý và có vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiều tiềm năng tốt và luôn cần một lượng lớn nhân lực chất lượng cao tham gia vào quy trình từ nghiên cứu, sản xuất, kiểm nghiệm cho đến phân phối dược phẩm đến người tiêu dùng, theo học ngành Dược đang trở thành xu thế lựa chọn của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

  Trường cao đẳng y dược sài gòn là trường uy tín hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhân lực ở lĩnh vực sức khỏe. Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu, có kỹ năng tay nghề vững chắc, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có phẩm chất đạo đức tốt, hiện nay Xét Tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y dược HCM là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh yêu thích và muốn theo học ngành Dược.

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược sĩ TPHCM năm 2019 có khó không

  Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao năm 2019, Cao đẳng y dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và học bạ THPT.

  Điều kiện xét tuyển Dược sĩ hệ Cao đẳng – Cao đẳng Y dược HCM năm 2019 là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoài ra, các bạn cũng phải đảm bảo điều kiện sức khỏe, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

  Tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn https://goo.gl/o8U7aW, sinh viên khi theo học Hệ Cao đẳng Dược ngoài những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và Dược học cơ sở, sinh viên còn được đào tạo nhiều kỹ năng như: kỹ năng mềm, kỹ năng nghiên cứu…

  Sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được cung cấp đủ kiến thức về các bệnh gây ra do thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị học và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị… Sau khi học xong, các bạn có thể thực hành vững vàng trong các lĩnh vực của dược học.

  Xem thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ học Cao đẳng Dược sĩ năm 2019

  Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

  02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  02 Bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng
  04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
   
  Tags:
Đang tải...