TP.HCM Tưới cây thông minh – Giải pháp tưới hoàn hảo cho khu vườn của bạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi maka01, 14/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. maka01 New Member

  Tham gia:
  24/10/18
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Việc chăm sóc và tưới cây sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian mỗi ngày! Có nhiều gia đình trồng rất nhiều cây xanh nhưng lại không có thời gian để chăm sóc cho cây mỗi ngày, nên cây vườn khô héo và chết đi. Bạn có đang gặp phải vấn đề như chúng tôi vừa nêu ở trên, nếu bạn cũng trồng cây và không có thời gian để tưới cây thì cách tốt nhất mà bạn nên làm là hãy lắp ngay một hệ thống tưới cây thông minh nhé!
  xem chi tiết tại đây

  [​IMG]

  Giải pháp hoàn hảo cho khu vườn của bạn

  Hệ thống tưới cây thông minh sẽ tự động Bật/tắt mỗi ngày để tưới cho khu vườn của bạn. Bạn có thể hẹn giờ để tưới cho khu vườn của mình nhiều lần/ngày giúp cung cấp đầy đủ nước cho cây, tạo điều kiện thuận tiện để chúng sinh trưởng và phát triển.

  So với cách tưới thủ công thông thường mà bạn hãy áp dụng thì hình thức tưới cây tự động có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nước.
  [​IMG]

  Với hệ thống tưới tự động, bạn có thể ứng dụng để tưới cho mọi loại cây trong khu vườn của mình, từ mảng cỏ xanh, gốc cây lớn, khay rau cho đến bồn hoa, hàng rào cây…

  Chi phí để lắp hệ thống tưới tự động cho khu vườn của bạn cũng không quá cao, chỉ cần từ 4 triệu đồng là bạn có thể lắp được một hệ thống tưới cho khu vườn của mình rồi. Nếu bạn muốn lắp hay muốn được tư vấn gì thêm về hệ thống tưới thì bạn hãy gọi điện đến Hotline 0902 719 168 để được hỗ trợ nhé!

  Xem thêm các thiết bị dùng để lắp cho hệ thống tưới tự động: Béc tưới nhỏ giọt, béc tưới phun mưa, béc tưới phun sương, timer hẹn giờ điều khiển tưới thông minh, máy bơm nước tăng áp…
   
  Tags:
Đang tải...