TP.HCM Tư vấn và lắp đặt miễn phí máy thanh toán thẻ POS-Agribank

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi mpkhpt, 13/4/15.

Chia sẻ trang này

 1. mpkhpt Member
  BB Model:
  9630

  Tham gia:
  13/5/11
  Số bài viết:
  84
  Được thích:
  12
  MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT MÁY POS QUẸT THẺ THANH TOÁN TẠI TPHCM.

  - Xu hướng mua sắm ở các cửa hàng, trung tâm thương mại trở nên phổ biến, nhu cầu thanh toán bằng thẻ qua POS tăng cao. Thực hiện chủ trương của Nhà nước về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, hiện nay Agribank là một ngân hàng đi đầu trong việc phát triển lắp đặt máy POS tại các đơn vị kinh doanh. Hình thức này đang dần được phổ biến khi 40% giao dịch mua hàng thực hiện thanh toán qua máy POS.

  - Thanh toán được mọi loại thẻ từ thẻ ghi nợ, thẻ quốc tế , đặc biệt là thẻ nội địa ATM của hầu hết các ngân hàng.

  - Tiện lợi cho khách hàng khi không mang đủ tiền mặt , hay ngại mang tiền mặt , hay chỉ là nhu cầu phát sinh khi họ nhìn thấy mặt hàng hấp dẫn nhu cầu tiêu dùng mà không mang đủ tiền mặt theo người.

  - Tạo lợi thế cạnh tranh cho bên bán khi có các chuơng trình khuyến mãi của NH, đa dạng hình thức thanh toán, chi phí thấp, lắp đặt miễn phí , thời gian yêu cầu và nhận thiết bị nhanh chóng.

  Lợi ích việc sử dụng dịch vụ thanh toán thẻ:

  + Đối với các gian hàng:

  - Sẽ không phải tốn chi phí quản lý, kiểm đếm tiền mặt, không phải chịu những rủi ro như tiền giả, tiền rách, mất cắp, cháy nổ..., đồng thời, tiền thanh toán hàng hóa của khách hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của đơn vị mở tại ngân hàng ngay trong ngày.

  - Những yếu tố này giúp đơn vị dễ dàng quản lý thu, chi và nâng cao hiệu quả tiền bán hàng: được ngân hàng trả lãi tiền gửi trên số dư, đơn vị có thể quay vòng vốn nhanh hơn...

  + Điều kiện:

  - Gian hàng có giấy phép đăng ký kinh doanh.

  - Nhận lắp đặt miễn phí máy thanh toán thẻ của Agribank cho: Nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, siêu thị….

  - Máy thanh toán thẻ - POS Agribank: Chấp nhận hầu hết các thẻ ATM Nội địa, Quốc tế: Visa-Master, JCB, CUP…với mức phí thấp nhất.

  Liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn miễn phí.
  Nguyễn Minh Phước - Agribank CN Lý Thường Kiệt
  ĐT: 0915.846.669
   

  Các file đính kèm:

  Tags:
Đang tải...