Hà Nội Tư vấn nơi Sửa chữa điện thoại ở hà nội giá phải chăng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 10/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Các X960 có màn hình cảm ứng VGA 2,8-inch và nút điều hướng năm chiều. Giao diện sử dụng widget trực quan dựa trên cung cấp truy cập nhanh vào danh bạ, email và tin nhắn, trình duyệt và bookmark, lịch và các sự kiện, ngày tháng và thời gian, thời tiết trên thế giới và máy nghe nhạc.
  Sửa chữa ipad tại hà nội
  Windows Outlook và Office di động cho phép truy cập email nhanh chóng và dễ dàng đọc các file đính kèm.


  Thiết bị này được nhúng với chức năng GPS và một camera VGA 3.2 megapixel với đèn flash cũng như một camera ở mặt trước cho các cuộc gọi video.

  Acer DX900
  Các DX900 là điện thoại thông minh Dual-SIM đầu tiên hỗ trợ cả 3,5G (HSDPA) và thẻ SIM 2.75G (EDGE) cho phép người dùng theo dõi các thông tin liên lạc cả cá nhân và doanh nghiệp. Các thiết bị màn hình cảm ứng có màn hình VGA 2,8-inch và 3D biểu tượng và các hiệu ứng chuyển động. Các bảng điều khiển tốc độ quay số tính năng liên lạc hình ảnh cho số thường dùng nhất.


  Các DX900 được trang bị với Outlook Mobile email client và một người quản lý truyền thông trực quan bao gồm một nút Chế độ bay để ngay lập tức tắt tất cả các kết nối không dây trong khi mỗi chức năng cá nhân cũng có thể được kích hoạt hay vô hiệu hóa với báo chí của một nút.


  Các DX900 có camera VGA ở mặt trước cho các cuộc gọi video, ghi âm, lệnh bằng giọng nói, camera tự động lấy nét 3.2 megapixel với đèn flash và bộ nhớ mở rộng.

  Không có từ sự sẵn có và giá cả chưa.Dark Messiah of Might and Magic - Rs. 299

  Không giống như những gì các tên có thể khiến bạn tin rằng, DMoMM là một trò chơi hành động người đầu tiên với các yếu tố RPG nhỏ ném vào. Thật tuyệt vời niềm vui mindless nếu bạn đang không ở trong tâm trạng cho một cái gì đó quá sâu.

  Deus Ex - Rs.299


  Cha ông của tất cả các giống lai RPG-FPS, Deus Ex đặc trưng một trong những âm mưu âm mưu phức tạp đan nhất và người chơi được phép để làm sáng tỏ âm mưu này bất kỳ cách nào bạn coi là phù hợp có thể là tàng hình, ngoại giao hoặc yêu thích cá nhân của tôi - toàn bộ phần trước cuộc tấn công.

  Flatout: Ultimate Carnage - Rs. 499


  Nó có thể không được nhanh như Burnout nhưng loạt Flatout là điều tốt nhất tiếp theo khi nói đến không đến thỏa thuận, trên đầu trang, tiêu diệt bất cứ điều gì có một động cơ kinda đua.

  STALKER: Shadow of Chernobyl - Rs. 299
  Sửa chữa điện thoại tại hà nội

  FPS khí quyển nhất của năm 2007, STALKER cho phép người chơi khám phá các khu, một hậu khải huyền, phiên bản hư cấu của Chernobyl khi họ cố gắng để sống sót chống lại Stalker khác, đột biến và kỳ dị khác như vậy. Không phải là nơi tốt nhất để được lên kế hoạch cho kỳ nghỉ Giáng sinh của bạn.Pure - Rs. 699

  Một luồng điện chạy trong sạch, tinh khiết là một đánh giá thấp đi đua đường mà tập trung vào không khí lớn và trong những pha nguy hiểm hàng đầu. Plus này là càng gần bạn muốn nhận được để loạt SSX xuất sắc nhất của EA càng tốt.

  FEAR - Rs. 299


  Nếu John Woo làm một game FPS, nó sẽ được gọi là FEAR Không chỉ là nó đầy đủ các động siêu, hành động cách điệu (lấy cảm hứng từ bộ phim của ông) nhưng nó đầy những khoảnh khắc đáng sợ khiến bạn ướt lót của bạn theo thời gian.

  Rainbow Six Vegas - Rs. 299


  Nếu chạy xung quanh các cấp a la Rambo không phải là điều bạn, Vegas có đủ hành động chiến thuật để sự thật những chiến thuật trong vòng. Chơi một mình hoặc co-op như các tầng lớp đội Rainbow Six Vegas giải phóng từ những kẻ khủng bố hèn nhát.

  Tomb Raider Legend - Rs. 299


  Sau một loạt các crappy trò chơi Tomb Raider, Tomb Raider Legend thực tế lại phát minh ra loạt game Tomb Raider với Lara thể thao hơn những người dường như có một thương hiệu tiết mục mới của chuyển động theo ý mình.

  Company of Heroes - Rs. 299


  Tôi không nhiều vào RTS trò chơi nhưng Company of Heroes là một RTS nhịp độ nhanh mà túm lấy các cahones cho đến khi kết thúc. Tôi có nghĩa là làm thế nào bạn có thể không thích thổi xít chút bằng cách sử dụng đình công vữa như các bộ phận cơ thể nhỏ bé của họ rải rác chiến trường.Chúng tôi cũng có ba trilogies giá Rs. 699 đã lọt vào danh sách này. Nếu vì một số lý do bạn không quan tâm đến cả ba trò chơi này bạn có thể chọn chúng lập riêng cho Rs. 299 là tốt. Và ba trilogies là:

  Hitman Trilogy - Rs. 699

  Hitman
  Hitman 2
  Kẻ giêt thuê: Đông Tiên mau
  Prince of Persia Trilogy - Rs. 699


  Sands of Time
  Chiến binh
  The Two Thrones
  Splinter Trilogy cầm tay - Rs. 699
  Sửa chữa iphone tại hà nội


  Splinter Cell
  Splinter Cell: Pandora Tomorrow
  Splinter Cell Chaos Theory
  Chúng tôi sẽ trở lại vào ngày mai với trò chơi giá cả phải chăng hơn sẽ không làm cho ví tiền của bạn bị chảy máu.

  đạo cụ lớn đi ra ngoài để chơi điện tử xpress, Milestone tương tác và Excel tương tác người đã giúp chúng tôi biên soạn danh sách này.
   
  Tags:
Đang tải...