Hà Nội Tư vấn nơi Chữa Điện Thoại Sony chuyên sâu số 1 trong lòng hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 6/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Motorola đã công bố MOTO VE66 với công nghệ CrystalTalk âm thanh nâng cao, một camera 5-megapixel và MP3 chuyển hướng người chơi như thế nào.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội
  Các thiết bị trượt cũng tự hào có sự tích hợp các vật dụng đầu tiên trên điện thoại di động Motorola.

  "Các MOTO VE66 cung cấp theo yêu cầu của người tiêu dùng để nghe và hình ảnh kinh nghiệm cá nhân hoá trên một chiếc điện thoại di động", Tracey Koziol, phó chủ tịch công ty, thiết bị di động, Motorola cho biết. "Với một trải nghiệm đa phương tiện truyền thông đa dạng, VE66 thực sự cho phép bạn thực hiện một tuyên bố và thể hiện mình trên các điều khoản của bạn."


  MOTO VE66 khuếch đại các cuộc trò chuyện và giúp giảm tiếng ồn với công nghệ CrystalTalk nâng cao. Các VE66 còn tiếp tục tăng cường chất lượng âm thanh với việc bổ sung thêm một microphone thứ hai, giúp loại bỏ tạp âm xung quanh nhiều hơn từ các cuộc gọi.

  Mở nhấn một phím camera chuyên dụng, các VE66 sẽ tự động lấy nét, kích hoạt một đèn flash LED, nếu cần thiết, ổn định hình ảnh và làm giảm đỏ mắt. độ bão hòa màu sắc tự động cung cấp người da trắng và người da đen trắng crisper.

  Các VE66 Wi-fi cho phép cũng có tính năng một máy nghe nhạc MP3 với USB 2.0 và đài FM tích hợp.

  MOTO VE66 dự kiến sẽ có sẵn trong quý này mặc dù không có giá đã được gắn vào điện thoại như nào.Morph, là một khái niệm công nghệ nano doanh, phát triển bởi Trung tâm Nghiên cứu Nokia (NRC) và Đại học Cambridge (Anh).

  Morph là một khái niệm thể hiện như thế nào các thiết bị di động tương lai có thể co giãn và linh hoạt, cho phép người sử dụng để chuyển đổi thiết bị di động của họ thành các hình dạng hoàn toàn khác nhauBPL Mobile đã hợp tác với Hyderabad dựa trên IMImobile để giúp cảnh sát Mumbai theo dõi lái xe say rượu. Trong vòng hai tháng sau khi tung ra, BPL di động dường như đã làm bit của nó để làm cho đường phố Mumbai an toàn hơn.

  Ra mắt vào tháng Chín, các dịch vụ giúp cảnh sát Mumbai theo dõi các lái xe say rượu, bằng cách cho phép truy cập nhanh đến các kỷ lục trước đó của họ, đảm bảo người phạm tội lặp lại không được đi và người phạm tội mới được đăng nhập vào hệ thống ngay từ đầu.

  Khi một cảnh sát giao thông dừng xe, tất cả các ông cần phải làm là tin nhắn SMS số lượng giấy phép lái xe cho một shortcode bí mật, mà ông nhận được một tin nhắn SMS nhắc lại. Trong một kịch bản mà các lái xe là một vi phạm nhiều lần, các tin nhắn SMS phản ánh các chi tiết như tài khoản của tội trước khi lái xe, giấy phép và xe số, ngày và vị trí của các hành vi phạm tội / s, và các loại tội anh / cô ấy đặt cho.
  Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội
  Viên cảnh sát sau đó có thể ngay lập tức cập nhật hồ sơ của mình và cũng tát một tốt phù hợp hoặc nộp một trường hợp. Nếu cơ sở dữ liệu phản ánh không có chi tiết trước đó cảnh sát sẽ đặt anh ta, thêm một kỷ lục mới với các thông tin hiện tại mà sẽ nhận được phản ánh thời gian tới người phạm tội bị bắt. Dịch vụ này sử dụng một cơ sở dữ liệu dễ dàng truy cập di động (kỷ lục) và một giao diện với tiện ích ghi và cập nhật chức năng thu âm.

  Về hiệu quả của dịch vụ, Harish Baijal, cảnh sát giao thông Phó Ủy Mumbai cho biết: "Với sự hỗ trợ từ BPL di động và IMImobile, cán bộ của chúng tôi bây giờ có thể theo dõi tiền án say rượu lái xe trong vòng vài giây. Công nghệ này đã được rất có lợi và sẽ giúp chúng tôi duy trì kỷ luật hơn trên những con đường của Mumbai ".

  Hiển thị mối quan tâm về các biện pháp công ty cần thiết để kiềm chế các hành vi phạm tội, ông nói thêm, "Đó là thời gian của năm khi chúng tôi như là một thiết bị lực lượng để đảm bảo rằng sự an toàn của người dân không bị tổn hại do sự bất cẩn của chính mình hay người khác của họ. thống kê trước đây cho thấy rằng luôn luôn có một sự gia tăng đột ngột về số lượng các trường hợp bị kết án trong khoảng thời gian này, từ khoảng 800 trong tháng Chín tháng Mười đến hơn 1000 trong tháng mười một và tháng mười hai. Có BPL di động đến để trợ giúp của chúng tôi với một giải pháp con đường phá chúng tôi chắc chắn được trang bị để phục vụ có hiệu quả hơn ".

  BPL di động gắn với IMI di động phát triển ứng dụng này đặc biệt cho cảnh sát Mumbai, cung cấp cho họ một kết thúc để kết thúc giải pháp để giúp họ có thể truy cập vào uống rượu và lái xe hồ sơ tội 'nhanh chóng, điều quan trọng và tại hiện trường của tội phạm thông qua điện thoại di động của họ điện thoại. Ông Sunzay Passari, phó chủ tịch, các dịch vụ giá trị gia tăng, BPL Mobile cho biết, "Đây là một nỗ lực chân thành của BPL di động hướng tới sự an toàn của mỗi Mumbaikar và hy vọng họ có một tuyệt vời và gây nguy hiểm mùa lễ hội miễn phí và họ bước vào năm mới với các cùng vui chơi. "

  Một lợi ích tăng thêm của giải pháp này là thực tế hệ thống là có thể gửi tin nhắn SMS thông về người phạm tội biết toàn bộ các đơn vị cảnh sát, đặc biệt hữu dụng trong lễ hội bận rộn hoặc kỳ nghỉ lễ. Các cơ sở dữ liệu được bảo mật với các quan chức chỉ xếp hạng hàng đầu có toàn quyền truy cập vào nó. "Chúng tôi rất vui mừng để có thể cung cấp giải pháp bespoke này đến Mumbai Cảnh sát miễn phí," ông Vishwanath Alluri, Chủ tịch IMImobile, người sáng lập và giám đốc điều hành cho biết. "Say rượu lái xe là một tội phạm nguy hiểm và bất kỳ sự giúp đỡ, chúng tôi có thể cung cấp cho lực lượng cảnh sát bận rộn của chúng tôi chỉ có thể là một điều tốt. Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng giải pháp này đến các bộ phận khác của đất nước. "

  BPL Mobile đang trong quá trình phát triển dịch vụ này hơn nữa trong đó cung cấp đăng ký tại chỗ của hành vi phạm tội sẽ không bị giới hạn chỉ để uống rượu và lái xe. Dịch vụ này sẽ giúp cảnh sát Mumbai để có những hành động tương tự đối với giao thông vi phạm tội khác như lái xe ban, nhảy tín hiệu, cắt làn đường, không có bãi đậu xe, vv
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...