Hà Nội Tư vấn nơi bảo hành Apple thu hút số 1 trong lòng hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi harry1, 16/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. harry1 New Member
  BB Model:
  none

  Tham gia:
  28/1/17
  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Các xét nghiệm sau đây được dựa trên bốn thông số -
  Trung Tâm bảo hành Apple
  Các tính năng: Ở đây chúng ta đăng nhập các thông số kỹ thuật của mỗi hệ thống (vi xử lý, bộ nhớ, đồ họa và lưu trữ). Chúng ta bắt đầu bằng cách ghi tên của chipset và các loại bộ nhớ hỗ trợ cùng với số tiền tối đa của bộ nhớ mà các bo mạch chủ có thể hỗ trợ. Sau đó chúng tôi lưu ý tên của GPU được sử dụng cùng với những loại khác nhau của các kết quả đầu ra video được hỗ trợ và số lượng các khe cắm mở rộng. Bo mạch chủ đi kèm với một số lượng chuyên dụng của bộ nhớ Sideport cho IGP được cho thêm điểm đên. Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra BIOS và ghi nhận sự hiện diện của ép xung tự động cũng như thủ ép xung. Sao lưu và cập nhật BIOS hồ sơ thông qua việc xây dựng trong công cụ nhấp nháy cũng đã được đưa vào tài khoản. Chúng tôi bỏ qua các nội dung gói từ khi bị một Roundup ngân sách ban nhiều hơn hoặc ít đi kèm với các gói kèm cùng.

  Các tính năng như HDMI và cổng SPDIF cho phép bạn chuyển đổi hệ thống của bạn thành một HTPC thổi đầy đủ
  Hiệu suất: Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến các lĩnh vực như nén tập tin, âm thanh / mã hóa video, chơi game, vv và vv. Tất cả những yếu tố này thêm vào chỉ số hiệu suất của bo mạch chủ.

  Nếu thực hiện được những gì mình khao khát trong một bảng có một cái nhìn tại các điểm trình diện trong bảng so sánh đó có chi tiết liên quan đến các lĩnh vực quy định. Ban có thể xử lý công việc như tập tin nén, ray tracing, âm thanh và video mã hóa trong một khung thời gian ngắn hơn có một cơ hội tốt hơn đóng bao giải thưởng Best Performance của chúng tôi. Để đảm bảo rằng các hội đồng được trao một cơ hội công bằng tốc độ và thời gian đã được thiết lập để 1066 MHz và 7-7-7-20 với mọi thứ khác giữ ở mặc định.

  Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các bảng sử dụng một card đồ họa cấp nhập cảnh như Radeon HD 3450 với CrossFire lai kích hoạt. Các xét nghiệm sau đây đã được thực hiện để có được hiệu suất của mỗi bo mạch chủ.


  Việc chuyển đổi ép xung cho phép bạn tăng tốc độ FSB trong từng bước nhỏ
  Các xét nghiệm tổng hợp: Để đánh giá hiệu năng hệ thống mỗi hội đồng quản trị đã được thử nghiệm bằng PCMark Vantage và 3DMark 2006. Các xét nghiệm mô phỏng các tình huống thực tế để đánh giá hiệu quả hoạt động và năng suất tổng thể của bộ xử lý, bộ nhớ và đồ họa.

  Các thử nghiệm thực thế giới: Ở đây chúng ta nhìn vào toàn bộ thời gian thực hiện để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể mà một thường sẽ sử dụng trong thực tế đời sống. Điểm chuẩn cũng được sử dụng để kiểm tra hiệu năng của IGP khi xử lý đồ họa thực tế.

  Giao diện: Ở đây chúng ta nhìn vào các vị trí của khe cắm RAM, cổng và kết nối như SATA và quyền lực chính và cho điểm cho phù hợp. Điểm đã được cấp cho hội đồng đã gọn gàng đặt cổng và không nhận được trong cách của card đồ họa lớn hoặc cáp điện. Cổng SATA đã được đặt nằm ngang với các tàu đã được thêm điểm hơn so với những người chỉ thẳng lên.

  Giải phóng mặt bằng xung quanh socket CPU cũng đã được đưa vào xem xét vì quạt của CPU nên có phòng dư dật cho luồng không khí thích hợp. Chúng tôi cũng nhìn vào tổng thể không gian chụp sau khi quạt CPU là phù hợp để đảm bảo rằng các fan hâm mộ bộ xử lý mặc định không nhận được trong cách lắp đặt bộ nhớ. điểm khác đã được trao cho hội đồng đi kèm với tất cả rắn tụ hơn là các tụ điện thông thường.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony

  Ban có tính năng cổng SATA ngang không cản trở việc lắp đặt card đồ họa lớn
  Bảo hành: Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất chúng ta có tính thời hạn bảo hành được cung cấp bởi các nhà sản xuất tàu, số lượng các trung tâm dịch vụ mà mỗi nhà sản xuất có ở Ấn Độ và số lượng của thành phố, trong đó họ có mặt. Các trung tâm dịch vụ càng nhiều càng tốt, vì vậy bạn không cần phải truy tìm đối tượng trong trường bo mạch chủ của bạn quay bị lỗi.Asus M4A785TD-V EVO

  Asus M4A785TD-V EVO tính năng thương hiệu mới chipset 785G của AMD, được cung cấp bởi các HD4200 Radeon. Ban hỗ trợ tất cả các socket AM3 Phenom II và được thiết kế để chứa 16 GB bộ nhớ DDR3-1333 MHz. 64 bit hệ điều hành Windows sẽ cần phải được cài đặt để sử dụng bộ nhớ hơn và trên 3,5 GB. Giống như tất cả 7 series AMD bo mạch chủ, điều này cũng đi kèm tích hợp với 128 MB DDR3-1333 MHz bộ nhớ video chuyên dụng.

  Các bo mạch chủ 785G cũng là bo mạch chủ đầu tiên hỗ trợ DirectX 10.1 cùng với Shader Model 4.1. Radeon HD4200 GPU được thiết kế để phát lại video độ nét cao và phim Blu-ray, có dịch để rất nhiều tiền tiết kiệm được từ người sử dụng không phải đầu tư vào một bộ xử lý và card đồ họa mạnh mẽ. Hướng về phía sau bạn sẽ tìm thấy một đầu ra HDMI, một jack SPDIF, D-Sub và DVI cổng, một cổng eSATA, sáu cổng USB, 1 cổng Firewire và giắc cắm âm thanh 7.1 kênh. Hội đồng quản trị cũng có tính năng SB710 Southbridge mới mà xử lý 5 SATA và 1 cổng IDE, cổng 12 cổng USB và âm thanh HD.

  Có 2 PCIe 2.0 khe cắm, khe x1 1 PCIe và 3 khe PCI. Các khe cắm PCIe thứ hai chạy ở tốc độ x4 què và không hỗ trợ CrossFireX nhưng đã được thêm vào để hỗ trợ một card màn hình phụ. Bố trí tổng thể là tốt nhất chúng ta đã thấy trong roundup này. Hội đồng quản trị cũng tự hào của tất cả các tụ rắn và bao gồm một thiết kế điện 10 pha cho CPU.

  Các onboard HD4200 IGP sẽ không phá vỡ bất kỳ rào cản hiệu suất nhưng sẽ có thể xử lý các phát full HD 1080p mà không có thẻ rời rạc. Nhưng, nếu bạn là một game thủ trung bình bạn có thể chạy lai CrossFire bởi clubbing bảng với một trong hai Radeon HD4650, các HD4550 hoặc HD4350.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony
   
  Tags:
Đang tải...