Toàn quốc tư vấn lắp đặt phòng Net mô hình Bootrom

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tuanaba, 27/5/16.

Chia sẻ trang này

 1. tuanaba New Member
  BB Model:
  bbvietnam.com

  Tham gia:
  27/5/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Cách đây vài năm về trước khái niệm về lắp đặt phòng Net mô hình bootrom vẫn còn khá xa lạ với cả game thủ và các ông chủ kinh doanh phòng net. Thế nhưng, bây giờ khi mà công nghệ này phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu các bạn quan tâm đến kinh doanh phòng net hãy cùng Gia Hiến Computer tìm hiểu qua bài viết này nhé!
  [​IMG]A. Bootrom là gì?
  Phòng Net Bootrom là một hệ thống nhiều máy tính được kết nối với nhau tạo thành trạm máy giữa một máy chủ, trong đó các máy trạm không cần sử dụng đến ổ cứng. Toàn bộ dữ liệu ở các máy trạm được truyền từ máy chủ thông qua Card LAN.


  Ưu điểm của lắp đặt phòng Net Bootrom

  1. Tiết kiệm năng lượng:
  Ổ cứng là 1 thiết bị chiếm dụng điện năng nhiều thứ 2 chỉ đứng sau màn hình của máy tính, nếu máy không sử dụng ổ cứng thì ta sẽ tiết kiệm được 1 lượng điện năng tiêu thụ rất đáng kể – đặc biệt với các phòng net, quán Game lớn.

  2. Giảm thiểu hư hại ổ cứng do sự kém ổn định của nguồn điện
  Nguồn điện của Việt Nam chưa được ổn định tình trạng mất điện hay điện chập chờn đó là chuyện thường, những sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của ổ cứng.

  3. Cập nhật đồng bộ và nhanh chóng
  Hiện nay các ứng dụng game mới ra liên tục, kèm theo những bản cập nhật thường xuyên, nhất là với những game trực tuyến. Nếu bạn chỉ sử dụng 2 đến 3 máy thì chẳng sao nhưng đối với một phòng net trên 25 máy thì đó là một sự trở ngại lớn. Nếu bạn lắp đặt phòng Game Net bootrom bạn chỉ cần cập nhật cho 1 máy server là đủ.

  4. Hạn chế nguy cơ nhiễm virut khi sao chép game từ USB
  Khi bạn lắp đặt phòng Game – Net mô hình bootrom bạn sẽ ngăn chặn được mọi loại virut xâm nhập vào hệ thống phòng máy của bạn.

  5. Chi phí đầu tư hợp lí
  Do không sử dụng ổ cứng nên bạn sẽ tiết kiệm được mức chi phí lắp đặt phòng Net trọn gói ban đầu tương đối nhiều.

  6. Cải thiện tốc độ

  Về tốc độ thì phòng net mô hình bootrom các máy con sẽ chạy nhanh hơn rất nhiều so với các máy có ổ cứng riêng .

  7. Tiệt kiệm công sức quản lí
  Lợi ích cuối cùng cũng là to lớn nhất chính là sức khỏe của cả máy móc và con người, vì lúc này bạn chỉ cần quản lý 1 máy. Trường hợp xấu nhất bị hỏng cũng chỉ hỏng 1 máy.


  [​IMG]Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã hiểu thêm về công nghệ lặp đặt phòng net mô hình bootrom, và những lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang quan tâm đến mở phòng net hãy liên hệ với Gia Hiến Computer theo các thông tin dưới đây:

  Website:lapdatphonggame.vn  Hotline: 0964.957.689 – 0989.774.326
   
  Tags:
Đang tải...