TP.HCM Tư vấn hôn nhân - gia đình

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi lethihien, 25/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. lethihien Member
  BB Model:
  18

  Tham gia:
  19/2/19
  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Mấy nay tư vấn nhiều trường hợp ly hôn, mỗi người có một hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau,.... cũng không biết nói sao, thấy bài cũ thôi thì đăng lại.

  KHÔNG CÓ TIỀN ĐÁNG SỢ HƠN KHÔNG CÓ CHỒNG?

  Phụ nữ lấy chồng ai chả mong có được 1 người chồng tâm lý, biết chiều chuộng, ga lăng mà còn có điều kiện. Nhưng rồi thì sao?.

  Mẹ chồng "ghê gớm", luôn bênh vực, bao bọc con trai. Chồng thì nghe lời mẹ, không có chính kiến riêng. Đối với chồng, vợ phải có nghĩa vụ chăm sóc mẹ chồng và không được phép cãi lại, dù mẹ có nói sai thì cũng phải im lặng. Lỡ lời thì chồng "thượng cẳng chân hạ cảnh tay".

  Vợ không có thu nhập, ở nhà chẳng khác gì "con ở". Mẹ chồng đi đâu cũng nói vợ chỉ viết ăn bám. Chồng cậy đi làm có tiền, “Đàn bà kıếm được có mấy đồng cũng chẳng bõ, thôi ở nhà mà lo cơm nước!”.

  Cực chẳng đã, ừ thì LY HÔN. LY HÔN THẬT NHANH để sớm chấm dứt tất cả, không muốn một ngày nào phải sống trong địa ngục ấy nữa.

  Kéo va ly, dắt theo con thề sẽ chẳng bao giờ quay lại.

  Ly hôn rồi, Chồng cũ chẳng mấy chốc có vợ mới. Bản thân mình phải chật vật nuôi con, bắt đầu đi tìm việc và phải lo kiếm tiền, khó khăn chồng chất gian nan. Nhưng rồi một ngày:

  Vết thương trong lòng ngày nào chẳng biết đã mất từ bao giờ. Bản thân bắt đầu chăm chút bản thân, ăn mặc chải chuốt, có nhiều người đàn ông theo đuổi. Toàn bộ thời gian thay vì lo lau dọn, giặt giũ,... thì nay sẽ dành cho con, cho việc kinh doanh và chăm sóc bản thân, chẳng cần khom lưng, uốn gối hầu hạ ai hết.

  Và:

  Nghe tin chồng cũ lại ly hôn. Thấy mọi người bảo, trước khi dọn ra khỏi nhà, vợ anh ta đã сhửі tanh bành cả lên, сhửі cả chồng lẫn mẹ chồng. Nghe tin mà buồn cười, thấy mình thật may mắn.

  Nhiều lúc nghĩ lại, không khỏi gật gù: Phụ nữ ấy mà, nhiều lúc không chồng cũng chẳng đáng sợ bằng không có tiền…
  ------
  LUẬT SƯ RIÊNG 0949 165 995
  TƯ VẤN LY HÔN
  LY HÔN NHANH
  GIÀNH QUYỀN NUÔI CON
  PHÂN CHIA TÀI SẢN
   
  Tags:
Đang tải...