Mình chưa nghe thấy Q10 giả cả, mới thấy Z10 thôi (qua ảnh) nên ko quá lo lắng... mình đang dùng Q và passport đây, đang nghĩ xem có nên đẩy em Q đi ko.
';
qc3=qc3+'\';
qc3=qc3+'';
qc3=qc3+'\
';
function adsdisplay(adsnum) {
var y = (Math.floor((Math.random()*100)+1))%adsnum;
if (y==0) {
document.write(qc1);
}
if (y==1) {
document.write(qc2);
}
if (y==2) {
document.write(qc3);
}
}
adsdisplay(3);
tư vấn BB Q10
Thảo luận trong 'Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (BB10)' bắt đầu bởi kim dai phong, 14/10/14.
Chia sẻ trang này
Facebook
Twitter
Google+
Mình dùng Q10 thấy rất ổn. Đang tính lên PP nhưng vẫn giữ Q10.![]()
Lên PP đi bạn, fê lắm... nhưng sẽ mất vài tiếng đâulamf quen vơi banphím của em nó, layout khác mà. Dùng 1 tuần xong cầm lại Q thì ôi thôi sao bé thế này mà trước đây mình cứ dán mắt vào.
phuongnam72 thích bài này.
Thèm quá nhỉ! Giá bao nhiêu vậy bác?![]()
nghe các bác nói mà em ướt hết cả 1cái khăn lau miệng hee.e sv giờ cố gắng lắm mới gom đủ xiền mua e Q
em thấy có pic đưa cả ảnh để phân biệt nên phân vân quá, bác dùng pp đi chia sẻ cho em Q hii
Giá hơn 16 chai bác ạ. Dùng trước nửa tháng so với hàng cty mà vênh thế cũng đáng. Order từ đầu tháng 10 mất hơn 1 tuần em nó mới về tay mình được.
Cũng đang tính giải thoát cho Q vì từ khi có PP toàn bỏ mặc em nó trong ngăn kéo cũng thấy áy náy lắm... em Q này mua của 1 bác thương gia đầu tiên ở HN làm về Blackberry. Nên chả có gì phải lăn tăn về lý lịch của Q cả. Giá để em Q ra đi chắc giờ cũng khoảng trên dưới 4 chai thôi. Bạn cứ tìm và khảo giá đi đã. SV đã ít tiền mà bớ đc em gái nào đỏng đảnh thì mệt lắm đó.
hôi thì cùng cái cảnh chỉ v̀ đam mê mà bác nghiên cứu đi e gửi bác 3m5. e bớt đc ít xiền ăn, ko giờ mà mua mới có khi e phải nhịn ăn dài ngày ý. bác vứt ko nó phí ra, e nghe bác nói mà cũng thấy sốt ruột cho e nó rồi