Tự sướng - nhiều tác động ngoài lề cần biết

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 22/9/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Sóc lọ là một làm việc quan hệ bình thường hay lành mạnh với ít tác động không nhu cầu. Các ý kiến có phần “sex nhật” xoay quanh hoạt động sóc lọ (chẳng hạn như thủ dâm có thể làm mù) hoạc hầu hết những tuyên bố này là chưa đúng sự thật.
  Thủ dâm là lúc một cá nhân tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt khoái cảm tình dục, điều này chắc chắn hoặc cấm dẫn đến cực khoái. Hành vi này phổ biến ở cả nam giới với nữ ở mọi lứa tuổi với đóng vai trò trong sự phát triển tình dục lành mạnh. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trong số thanh thiếu niên từ 14 đến 17 tuổi ở Hoa Kỳ, có khoảng 74% nam hay 48% con gái tự sướng. Ở độ tuổi phát triển hơn, sự thật này vào khoảng 63% nam giới hay 32% phụ nữ từ 57 tới 64 tuổi
  Người ta sóc lọ vì những lý do, ví dụ để thỏa mãn bản thân, tìm kiếm sự thích thú, niềm vui hoạc giải tỏa căng thẳng. Một vài người sóc lọ một mình, trong lúc các người khác tự sướng hay mọi người tình.

  Những nghi vấn xoay quanh thủ dâm

  Có các nghi ngờ xoay quanh rủi ro của việc thủ dâm, Dù vậy cấm vấn đề nào trong số đó được kiểm chứng. Mặc dù rất một số trong số này đã được kết luận, nhưng chúng dường như lại xuất hiện hết lần này đến lần khác. Hầu hết nhiều tuyên bố về hành vi tự sướng cấm được ủng hộ bởi khoa học. Thông thường chưa có bằng chứng khoa học nào cho cảm giác thủ dâm gây ra phim sex ngoại tìnhbất kỳ ảnh hưởng chưa nhu cầu. Thủ dâm sẽ chưa khiến ra ảnh hưởng đến:
  - Đui
  - Triệu chứng bất lực
  - Rối loạn cương dương
  - Co giật dương vật
  - Độ cong dương vật
  - Số lượng tinh trùng thấp
  - Vô sinh
  - Bệnh thần kinh
  - Thể chất suy giảm
  Nhiều đôi lo lắng cho rằng mối quan hệ của họ không tích cực hay thiếu lành mạnh ví dụ một trong hai người họ tự sướng. Mặt khác, đây cũng chỉ là phán đoán tưởng tượng. Toàn bộ con trai và phụ nữ tiếp tục sóc lọ một mình hoặc cùng nhau khi họ đang trong một mối quan hệ hoặc đã kết hôn, với một số người cảm thấy đó là một phần thú vị trong mối quan hệ của họ. Một nghiên cứu còn cho thấy các phụ nữ tự sướng có cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn so và các người chưa tự sướng.

  tác động phụ của thủ dâm

  thủ dâm là vô hại. Nếu nam giới thường sóc lọ trong một khoảng thời gian ngắn, họ chắc chắn bị sưng nhẹ dương vật (còn gọi là chứng phù). Tình trạng này thường biến mất trong vài ngày. Nhiều tác động phụ nguy cơ khác bao gồm:
  cảm giác tội lỗi

  những người lo lắng rằng thủ dâm là hành động xung đột hay niềm tin tôn giáo, tâm linh hoặc văn hóa của họ, khiến mặc cảm tội lỗi. Tất nhiên, sóc lọ cấm cần là vô đạo đức và sai trái, với tự thỏa mãn chưa có gì đáng xấu hổ.
  Gợi ý đưa ra là việc chia sẻ về mặc cảm tội lỗi hoạc ai đó, sẽ là một người các bạn, chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc nhà trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục có thể hỗ trợ một người gạt đi cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ khi sóc lọ.

  Giảm độ nhạy cảm tình dục

  Cách thức sóc lọ mạnh mẽ hoặc quá mức chắc chắn dẫn tới hạn chế mức nhạy cảm quan hệ. Nếu người nam giới trong lúc tự sướng nắm quá chặt vào dương vật, họ chắc chắn bị giảm hoặc mất trạng thái. Họ có thể giải quyết điều này theo thời gian hoạc một vài thay đổi về kỹ thuật. Kích thích Phim sex tập thể phát triển, chẳng hạn như xài máy rung, có thể khiến tăng chức năng quan hệ hay kích thích ở cả đàn ông hoạc nữ.
   
  Tags:
Đang tải...