Tự sướng nhiều lần có gây hại không?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi vesinhlucphat, 28/9/21.

Chia sẻ trang này

 1. vesinhlucphat Member

  Tham gia:
  10/8/20
  Số bài viết:
  494
  Được thích:
  0
  Có một số người tự sướng suốt từ khi họ trưởng thành đến khi qua tuổi tiền mãn kinh hay hoàn toàn khỏe mạnh, cấm phát hiện cảm giác điều gì bất thường, lại cũng có trường hợp chỉ sau một lần sóc lọ thôi đã cần đến gặp ngay bác sĩ để khám về một số vấn đề viêm nhiễm phụ khoa. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu vì số lần tự sướng không quá quan trọng để quyết định tới việc có và chưa khiến hại mà quan trọng nhất vẫn là sóc lọ có đúng phương pháp với đảm bảo sex nhật và vệ sinh khi thủ dâm…. Sau đây là những tác hại của sóc lọ có thể gặp hãy
  Nguy cơ tạo rách màng trinh

  Mỗi người đều có độ bền màng trinh khác nhau. Có những màng trinh rất mỏng phải chỉ một va chạm nhẹ hoặc một tác động nhẹ cũng đã khiến rách, đôi lúc rách màng trinh sẽ không khiến chảy máu hoặc cảm giác đau rát gì tạo người bị rách hoàn toàn cấm biết, cũng có một số màng lúc quan hệ tình dục và Phim sex tập thể do độ dẻo dai hay co giãn đàn hồi nền không bị chảy máu hoặc rách lúc quan hệ.
  Thế nhưng, khi tác dụng mạnh đặc biệt lúc tự sướng vào sâu bộ phận sinh dục bằng tay của nữ con gái rất dễ làm rách màng trinh phải bác sĩ khuyến cáo khi tự sướng vào âm đạo hãy rửa tay hoặc dụng cụ sạch có thể hay tạo một hình thức nhẹ nhàng, tốc độ vừa nên cấm quá nhanh.

  Tạo tổn thương vùng kín

  Tác hại này là phổ biến nhất khi nhắc đến tự sướng trong bộ phận sinh dục nữ. Các bạn thường chưa để ý tới móng tay dài sắc, vệ sinh chưa sạch hoặc biện pháp dụng cụ không đảm bảo an toàn, bất cứ một hư hại nào ở vùng kín cũng rất dễ tạo ra tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa xâm nhập hoạc lúc chưa được phát hiện điều trị kịp thời thì hậu quả rất đáng tiếc chắc chắn xảy ra.
  Ảnh hưởng tới tâm lý

  Tự sướng từ trước đến nay thường bị người đời chê bai, khinh thường, điều này là nguyên nhân khiến những người có nhu cầu tự sướng lại không dám hoặc hạn chế việc làm này tạo ảnh hưởng vô cùng xấu đếm tâm trạng của con người. Ngược lại, việc lạm dụng sóc lọ lại làm suy nghĩ của nhiều người này cũng nhạy cảm và phim sex ngoại tình hơn hoạc tình dục, có các ảnh hưởng nhỏ của bạn khác giới khác cũng kích thích nảy ra trong đầu họ một số cảnh tượng mà cấm tự điều khiển được.
  Vì vậy, các bạn chưa nên sóc lọ quá các. Vì tự sướng những rất có hại sức khỏe với đời sống hàng ngày của các bạn. Và hãy ăn uống đầy đủ để khỏe mạnh hơn.
   
  Tags:
Đang tải...