Tủ rack và open rack có gì giống và khác nhau

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Mario111, 5/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Mario111 New Member

  Tham gia:
  3/11/16
  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Nhu cầu tìm kiếm và dùng tủ mạng rack tăng lên theo từng ngày, một số ưu điểm đem lại cho người dùng sau khi dùng tủ là tương đối cao. Sự vận hành hệ thống công việc diễn ra trôi chảy và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  So sánh tủ rack và tủ open rack

  Điểm giống

  Tủ rack và tủ open rack có chức năng chính sử dụng trong việc lắp đặt tủ mạng, thiết bị truyền, và dây dẫn mạng. Việc này giúp đẩy nhanh tiến độ công việc lên gấp nhiều lần thông thường .

  Điểm khác

  Tủ rack có kết cấu nguyên khối, hình dạng hộp với vỏ bọc xung quanh . Vật liệu làm nên vỏ là tôn cách điện, chắc chắc và an toàn với người sử dụng . Phần khung bên trong được làm từ thép nguyên chất cùng với những phụ kiện như thanh chắn, thanh giằng hay giá đỡ phía trong. Với mỗi loại tủ có công suất khác biệt thì không gian phía trong tủ là khác biệt . Người dùng có thể tự sắp xếp thiết bị mạng hoặc sẽ nhận sự trợ giúp của đội ngũ nhân viên bên phía nhà sản xuất .

  Tủ open rack khác biệt ở chỗ, có 2 loại đó là tủ open đơn và kép. Đúng như ý nghĩa tên của tủ, không có phần vỏ bọc tủ, chỉ có phần khung. Tủ thích hợp cho một số người thích sự thoáng mát, nhiều không gian. Điều này cũng chính là điểm nổi trội của tủ open rack, tạo được nhiều không gian, đơn giản trong kiểm tra, lắp và bảo trì thiết bị.

  Tủ open rack mang đến sự thuận tiện cho người dùng , lý tưởng với các hoạt động lớn, chương trình cần sự di chuyển, hay tại 1 số buổi hội nghị, hội thảo.

  Truy cập trang web http://codiendhc.vn/ để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu dụng có liên quan. Đồng thời có thể tham khảo 1 số sản phẩm gần giống như máng cáp điện, tháng cáp… đáp ứng mong muốn trong đời sống hàng ngày.
   
  Tags:
Đang tải...