tự động khoá màn hình BB 9780

Thảo luận trong 'BlackBerry Bold' bắt đầu bởi ChiuAnh, 29/8/12.

Chia sẻ trang này

 1. ChiuAnh New Member
  BB Model:
  9780

  Tham gia:
  28/8/12
  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  cảm ơn các bác vì hôm qua chỉ giáo cho em việc uprom! hôm nay sau khi uprom thì em có 1 vấn để cần xin trao đổi vs các bác! mong các bác chỉ giáo cho nha!
  vấn đề đó là: đó là trước khi uprom thì máy của em có chương trình tự động khoá màn hình và cái này nó khác vs cái phím khoá ở trên đỉnh máy! có nghĩa là khi mà màn ko dùng máy khoảng vài chục giây thì màn hình sẽ tự động tối lại và khi muốn sử dụng thì mình phải bấm phím "gọi + kết thúc gọi" thì màn hình mới trở lại mà làm việc bình thường! hoặc khi màn rút trong bao da ra thì cũng phải thức hiện tương tự thì mới sử dụng được! như vậy là có cần app ko như chỉ là cài đặt trong máy! mong các bác chỉ giáo giúp em vs!
   
  Tags:
 2. ChangDau

  ChangDau I feel lost inside myseft

  Tham gia:
  5/2/11
  Bài viết:
  4.092
  Được thích:
  4.631
  BB Model:
  R-900
  Mục Screen Display trong trong Options, bạn chỉnh Backlight Timeout về mức bạn thấy thích hợp (khoảng 45s-90s). Như vậy sau mỗi khoảng thời gian mà bạn chỉnh màn hình sẽ tự động tắt.

  Ngoài ra bạn có thể dùng thêm apps AddOnis, đây là app rất đa năng và tiện dụng cho BB. Trong AddOnis, có Autolock với nhiều tùy chọn cho bạn tùy biến theo thói quen sử dụng máy. ^^

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
 3. biokiller

  biokiller Member

  Tham gia:
  15/8/11
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  BB Model:
  Q10
  Cái này mình nghĩ là bạn phải cài soft rồi, đặt chế độ cho nó tự active khi màn hình tắt. Có thể dùng 1 số soft để "slide to unlock" :D. Mình đang dùng và thấy tiện hơn nút bấm.
   
 4. ChiuAnh

  ChiuAnh New Member

  Tham gia:
  28/8/12
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  BB Model:
  9780
  hì!mình tìm thấy rồi các bác! cảm ơn các bác nhé! app đó là keylock! theo mình thấy hay! các bác có thể xem qua!
   
Đang tải...