Trường cao đẳng y dược pasteur ở đắk lắk khi nào nhận hồ sơ tuyển sinh?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi dungdothi, 6/6/18.

Chia sẻ trang này

 1. dungdothi Member

  Tham gia:
  11/10/17
  Số bài viết:
  98
  Được thích:
  0
  Cao đẳng Y Dược Đắk lắk tuyển sinh năm 2018 https://bit.ly/2LfnzBO là trường đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, năm 2018 trường tuyển sinh và đào tạo các ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm hệ cao đẳng, Cao đẳng Hộ sinh, cao đẳng vật lý trị liệu.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk năm 2018

  Trường cao đẳng y dược pasteur được thành lập vào 2008 với mục tiêu đào tạo nhân lực phục vụ cho lĩnh vực y tế. Trải qua gần 10 năm phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích trong đào tạo cán bộ y tế, ngày càng khẳng định được vị trí là trường y dược hàng đầu, được nhiều phụ huynh và ứng viên tin tưởng chọn lựa theo học. hiện giờ nhà trường đã mở rông quy mô đào tạo ở nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần thơ.
  Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển hệ chính quy cao đẳng y dược 2018
  Thí sinh có mong muốn nguyện vọng học cao đẳng y dược ở cao đẳng y dược pasteur cần nắm bắt được ngày nhận hồ sơ để tăng cơ hội trung tuyển vào trường theo đúng mong muốn. Cụ thể thời gian trường nhận hồ sơ xét tuyển y dược hệ cao đẳng như sau.
  thời gian nhận hồ sơ đợt 1: nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2018 đối với các Thí sinh đã TN cấp 3 từ năm 2017 trở về trước.
  thời gian nhận hồ sơ đợt 2: trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả thi THPTQuốc gia 2018 đối với những THPT ra trường THPT năm 2018.
  Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Đắk lắk http://caodangyduocdaklak.com/cao-dang-dieu-duong-dak-lak

  [​IMG]
  Cơ hội được miễn 100% học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đăk Lăk​

  phương thức tuyển sinh cao đẳng y dược đắk lắk 2018
  Đề hoàn thành được mục tiêu 100% học sinh sau khi ra trường có việc làm và phài làm được việc cao đẳng y dược pasteur đã đổi mới phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn ở TP Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho học sinh sinh viên trường. Bên cạnh đó năm 2018 để nâng cao chất lượng đầu vào với ứng viên y dược theo định hướng của Bộ Lao Động TP&XH trường nhận hồ sơ tuyển sinh đối với các đối tượng như sau:
  2018, cao đẳng y dược pasteursẽ thực hiện xét tuyển bằng các Hình thức đó là dựa trên điểm học bạ trung học phổ thông và điểm của kỳ thi cấp 3 quốc gia.
  Theo đó phương thức xét tuyển để vào học các ngành Cao đẳng Dược http://caodangyduocdaklak.com/cao-dang-duoc-dak-lak
  , Cao đẳng ngành Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học như sau. Tổng điểm trung bình của các môn tuyển sinh phải không dưới 5.5 điểm. Và điểm trung bình của lớp 12 cũng không được dưới 5.5 điểm.
  với Hình thức tuyển sinh dựa trên điểm thi của thi cấp 3Quốc gia năm 2018. Các môn xét tuyển vào học dựa trên điểm thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa không được dưới 5,5 điểm.
   
  Tags:
Đang tải...