TP.HCM Trung tâm dạy cắt may thiết kế thời trang tại tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi cao khoa, 7/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. cao khoa New Member

  Tham gia:
  24/9/16
  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Trong bối cảnh hiện nay, may mặc không chỉ có vai trò đáp ứng nhu cầu về may mặc trong đời sống của mọi người mà còn đóng góp rất lớn cho sự phát triển đất nước. Đặc biệt, trong những năm gần đây may công nghiệp là ngành có năng lực cạnh tranh cao trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế, trở thành một trong những ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, những lao động chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong may công nghiệp chắc chắn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất cao, có được công việc và thu nhập ổn định.

  [​IMG]Với những khóa học may công nghiệp tphcm và trực tiếp thực hành, làm việc tại các doanh nghiệp sẽ trang bị cho mọi người những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực may và thời trang. Từ đó, làm cơ sở cho việc áp dụng các nguyên lý kỹ thuật, thiết kế đồ họa trang phục, sử dụng tốt các phần mềm chuyên ngành về thiết kế, giác sơ đồ, thêu vi tính, nhảy mẫu vào quá trình sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, thông qua các khóa học còn giúp học viên có thêm kiến thức trong tổ chức và quản lý sản xuất may công nghiệp và có thể tích lũy kinh nghiệm để phát triển hơn trong tương lai.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
  KHÓA HỌC MAY CÔNG NGHIỆP TẠI TRUNG TÂM DŨNG THUYÊN

  [​IMG]Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động trước khi làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất may công nghiệp, Trung Tâm Dạy Cắt May Và Thiết Kế Thời Trang Dũng Thuyên xây dựng khóa học may công nghiệp. Với khóa học này, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến lĩnh vực may công nghiệp như:

  1. Khóa may máy 1 kim
  – Làm quen với máy, tập đạp thành thạo, đạp dừng theo ý của mình

  – Tập xỏ chỉ, gắn kim, gắn thuyền suốt, đánh chỉ dưới, học chỉnh chỉ sao cho đẹp

  – Rập thành phẩm 1 áo sơ mi

  – Hướng dẫn cách gọi tên cho từng công đoạn.

  2. Khóa may máy vắt xổ
  – Làm quen với máy, tập ráp các công đoạn cho chuẩn sau đỏ xổ chỉ, vắt các công đoạn của ráp như: ráp vai, tra tay, ráp sườn, tra bo cổ, bo tay sao cho hoàn thành áo.

  – Ráp quần như ráp sườn trong, sườn ngoài, ráp đáy, tra bo lưng, bo lai trên các loại vải kaki, thun, quần vải tây, quần thể thao.

  – Được học trên nhiều quần áo cho đến khi nhuần nhuyễn.

  – Kỹ thuật may ráp, thao tác theo tiêu chuẩn công nghiệp và chuyên nghiệp.

  Trong khóa học này, học viên được học và thực hành hoàn toàn với các loại máy điện tử hiện đại và đặc biệt, bạn sẽ không cần mang theo vải hay dụng cụ khác vì đã có trung tâm hỗ trợ.
   
  Tags:
Đang tải...