Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành tổng hợp các loại Điện Thoại Sony giá tốt ở trung tâm hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk1998, 21/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk1998 New Member

  Tham gia:
  8/12/16
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Intex Car Stereo
  Nếu bạn nghĩ rằng các sản phẩm trước đó là thú vị, bạn sẽ tìm thấy này chỉ đơn giản là khéo léo. Không phải là nó tốt đẹp để nhìn thấy rất nhiều nhà sản xuất cung cấp các tùy chọn thuận tiện mà gợi ý cho bạn "nếu bạn không thể nâng cấp âm thanh stereo xe của bạn, không phải lo lắng, bạn vẫn có thể vượt lên trên tất cả"?
  Sua chua dien thoai Sony
  Các Stereo Intex xe cắm vào ổ cắm bật lửa. Bạn cần phải chọn một tần số vô tuyến (ví dụ, 88,09) trên máy nghe nhạc, và nó sẽ bắt đầu truyền dữ liệu qua đó tần số cụ thể. Cuối cùng, chỉ cần điều chỉnh vào cùng một tần số âm thanh stereo từ xe của bạn và, thì đấy, bạn có một cassette player có thể chơi nhạc MP3.


  Người chơi không có một dung lượng lưu trữ nội bộ của riêng mình, nhưng đi kèm với một khe đọc thẻ nhớ, cùng với một jack cắm 2.5mm. Với một bộ chuyển đổi 3,5 mm (mua riêng), bạn có thể kết nối bất kỳ máy nghe nhạc MP3 thường xuyên.

  Aigo MP3 Watch và Kính
  Đây là hai sản phẩm đó sẽ yêu mến bạn đến gần và thân yêu của bạn. Và không có, những thứ này không chỉ chạy-of-the-mill tưởng tượng Trung Quốc. Các Aigo A020 MP3 xem, ví dụ, là một thiết bị thời trang với một quay số, và được thiết kế bởi công dân.


  Ngoài hiển thị thời gian, nó cũng chơi âm nhạc. Nó hỗ trợ các định dạng MP3 và WMA và được nạp với các mẫu thiết lập EQ để làm cho kinh nghiệm phong phú hơn. Không có nhiều để nó trừ plug and play. Nó có giá 4.150 Rs và cung cấp 512 MB của không gian. Đối với lời khuyên về việc làm thế nào để quản lý các rối của dây, đọc xem xét ở đây .

  Các Aigo isonic MP3 Kính có thể nâng cao một vài lông mày, nhưng nó không phải là xấu. Đơn giản chỉ cần đặt, nó là một cặp màu với một máy nghe nhạc MP3 tích hợp. Nó đi kèm với một cặp lủng lẳng tai nghe, và tôi phải thừa nhận các điều khiển đòi hỏi một chút để làm quen.


  Tất nhiên, nếu bạn cần để nghe nhạc, bạn sẽ cần phải có kính trên. Vì vậy, nó làm cho cảm giác hoàn hảo để tặng nó cho một người bạn biết những người cưỡi một chiếc xe đạp để làm việc. Nếu bạn đủ rõ, kính thậm chí có thể được truyền đi như hai món quà. Nó có giá 6.000 Rs.
  Bảo hành Apple hà nội
  Để biết thêm về sản phẩm này vào đây .

  Sandisk Sansa Shaker
  Trong khi nói về máy nghe nhạc MP3 mát, làm sao ta có thể quên 'Lắc'? Nó đáng nói nếu chỉ để chứng minh rằng nó có thể để jazz lên một máy nghe nhạc mà không làm cho nó trông ngớ ngẩn. Nó có thể trông giống như một muối (hoặc tiêu) shaker ... nhưng có vẻ như chúng ta đều biết, có thể gây hiểu nhầm. Nắp có lỗ thực sự là nút âm lượng; xoay nó để điều khiển âm lượng.
  Các cầu thủ mang lại âm thanh tuyệt vời; Tôi không chỉ đơn giản là giới thiệu nó cho hình dạng kỳ quặc của nó. Nó có giá khoảng Rs 2400 với một bảo hành một năm, và là giá trị nó. Một thẻ 512 SD được bao gồm trong các gói.

  Kiểm tra xem xét ở đây .

  Vì vậy, có bạn có một danh sách các cầu thủ lăm MP3 mà cung cấp nhiều hơn chỉ là âm nhạc. Chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ mang lại nụ cười như mong muốn để khuôn mặt của những người thân yêu của mình trong mùa giải này. Giáng sinh vui vẻ!GN vừa công bố sự ra mắt của tai nghe Bluetooth nhập cảnh cấp cho thị trường điện thoại di động bằng cách giới thiệu Jabra BT125 và BT135 tai nghe, kết hợp Bluetooth 2.0 và cũng dường như cung cấp khả năng sử dụng tốt hơn thông qua một thời gian nói chuyện lâu hơn.

  Các tai nghe cân nhắc trong lúc chỉ 14g. Trong khi Jabra BT125 đến trong một kết thúc mờ hình bầu dục nhẵn, Jabra BT135 tính năng dải snap-trên hoán đổi cho nhau, cho phép người dùng thay đổi giao diện của tai nghe của họ bất cứ khi nào họ muốn.

  "Tại chỉ 14 gram và lên đến 8 giờ đàm thoại, Jabra BT125 và BT 135 gói một cú đấm thực sự." Rahul Puri, National Sales và Marketing Manager cho Jabra ở Ấn Độ cho biết.
  Bảo hành Sony tại hà nội
  Theo công ty cả Jabra BT125 và BT135 phục vụ 8 giờ và thời gian thoại lên đến 170 giờ thời gian chờ. Họ cũng có một tiêu chuẩn nút trả lời / kết thúc cuộc gọi và điều khiển âm lượng. Những tai nghe mới đặc trưng mang phong cách Over-the-Ear Jabra.

  Họ đang có sẵn tại thị trường Ấn Độ và có giá khoảng Rs. 1.700.
   
  Tags:
Đang tải...