Trung tâm bảo hành htc hà nội tiên tiến

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghai398, 27/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghai398 New Member
  BB Model:
  BB10

  Tham gia:
  31/1/17
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Hushyar : Ngay bây giờ khi chúng tôi nói chuyện, nó là một lõi, nhưng chúng tôi sẽ dual-core và sau đó để đa xử lý với lõi kép.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung Hà Nội
  Ars Technica : Và đó là bởi vì bạn cần đồng thời để xử lý tất cả các datastreams thời gian thực khác nhau mà bạn nhận được ra khỏi xe. Đúng không?

  Hushyar : Tôi đã nói chuyện với Thượng Đế biết có bao nhiêu người, và bạn là người đầu tiên có được bản chất của nó - đó là sự đồng thời là trung tâm của những gì chúng tôi đang cố gắng để làm. Bất cứ ai đang cố gắng làm việc trong lĩnh vực này phải rất nhạy cảm với các vấn đề đồng thời.
  LUỒNG DỮ LIỆU, XE BUÝT VÀ ĐA NHIỆM

  Ars Technica : Bạn có thể cho chúng tôi biết về các loại luồng dữ liệu khác nhau mà bạn sẽ nhận được từ chiếc xe mà bạn sẽ được xử lý song song? Tôi biết điều đó với bản thân mình - tôi không phải là một người đam mê xe hơi - Tôi biết rằng có rất nhiều cảm biến trong một chiếc xe hơi hiện đại và xe hơi có thể vứt bỏ rất nhiều dữ liệu , nhưng tôi không thể chỉ ra một vài thứ như Lốp áp suất hoặc bất cứ điều gì. Bạn nhận được loại dữ liệu nào, và bạn muốn làm gì với nó? Làm thế nào để bạn lọc nó và làm cho nó có ý nghĩa với một trình điều khiển?

  Hushyar : Môi trường đa nhiệm sẽ được xử lý với rất nhiều dữ liệu độc lập và phụ thuộc dữ liệu - mà phải được xử lý trong thời gian thực. Nhưng hãy cùng bắt đầu với một phần.

  Sau năm 1996, xe ô tô của liên bang phải được chế tạo để họ cung cấp giao diện chẩn đoán trên tàu, và có những thiết bị cảm giác đã được đặt trong xe. Vào thời điểm đó, số lượng cảm biến khoảng 90, nhưng bây giờ nó ở khoảng 400. Trong bất kỳ chiếc xe nào, những cảm biến này được quản lý thông qua ít nhất một hoặc hai xe buýt lớn bên trong xe. Vì vậy, từ quan điểm của việc truy cập vào các thiết bị này, bạn cần một hoặc hai dòng ứng dụng mà liên tục thăm dò các xe buýt và truy cập vào tất cả các cảm biến. Nó không phải là cho mỗi một trong những cảm biến tôi phải có một cái gì đó chạy trên bộ vi xử lý đó là chăm sóc nó, Không, nó khá nhiều mà bạn đang truy cập vào xe buýt đó, và bạn đang thăm dò các cảm biến để lấy dữ liệu. Và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn làm với điều đó. Cho dù bạn muốn giúp quản lý tốc độ của chiếc xe, Hoặc đọc nhiệt độ của chất làm mát và dự án và xu hướng đó, và bạn có thể xem nếu giới hạn kiểm soát sẽ được vượt quá tại một số điểm trong tương lai. Hoặc nếu bạn sắp gặp sự cố với nhiệt độ nước trong vài phút hoặc vài giờ.


  Tôi đang sử dụng những ví dụ này, nhưng có 400 cảm biến trong xe hơi mà bạn có thể truy cập và phần mềm sẽ dịch nó thành thông tin có ý nghĩa mà bạn có thể thực hiện. Vì vậy, sẽ có một nhóm các ứng dụng mà chỉ cần làm điều đó.

  Nhưng sau đó, hãy ghi nhớ rằng tôi đã đề cập về phát hiện mắt buồn ngủ. Bạn cần một ứng dụng xem mắt bạn qua webcam, và nó đang làm đúng vào đúng thời điểm. Sau đó, bạn có thể thêm vào một ứng dụng khác để quản lý giao tiếp của mình, hoặc có thể bạn đang chuyển đổi từ điều hướng sang âm nhạc hoặc cho phép phát tin nhắn SMS của mình. Mỗi một trong số này có thể chạy đồng thời trong xe, và bộ vi xử lý phải có khả năng để xử lý nó.
  Trung Tâm Bảo Hành Nokia Hà Nội
  Có những ứng dụng sẽ tự động gửi thông tin tới trợ giúp bên đường nếu bạn cần giúp đỡ. Vì vậy, có nhiều ứng dụng sẽ được tập trung vào trình điều khiển và về an toàn.

  Bây giờ những gì tôi đã không đề cập đến bạn là có những ứng dụng sẽ được chơi nhạc từ Internet hoặc điện thoại thông minh của bạn, hoặc bất cứ điều gì. Và sau đó bạn có thể có những người ở ghế sau xem các luồng video theo yêu cầu khác nhau. Đây cũng là những ứng dụng đang chạy đồng thời.

  Đồng thời, sẽ có các ứng dụng đang chạy trong đám mây. Theo dõi chiếc xe sẽ dựa trên đám mây. Hoặc, nếu người đó đang bùng nổ và đang già đi, họ có thể đăng ký một ứng dụng đám mây sẽ được theo dõi để xem liệu họ có đang trong vòng lặp và có thể bối rối và sẽ chuyển hướng họ đi đúng hướng thông qua điều hướng trên máy bay.

  Có rất nhiều ứng dụng chúng tôi đưa ra thị trường và chúng tôi có lộ trình an toàn.

  BÁN HÀNG VÀ AN NINH

  Ars Technica : Các xe buýt mà bạn đề cập đến rằng bạn nhận được nguồn cấp dữ liệu từ - là những chiếc xe tiêu chuẩn? Tôi đang hỏi vì tôi đang tự hỏi bức tranh hậu mãi cho điều này là gì. Liệu sẽ có những hệ thống khác nhau được xây dựng trong những chiếc xe vận chuyển và sẽ có một thị trường hậu mãi mạnh mẽ? Đối tượng của chúng tôi có rất nhiều người muốn chỉnh sửa và hack, và tôi chắc chắn có thể thấy đây là một cái gì đó mà họ sẽ có được vào.

  Hushyar : Hầu như tất cả các thiết bị cảm giác do chính phủ đưa ra - chẳng hạn như bất cứ thứ gì liên quan đến khí thải, nhiệt độ của động cơ, nhiệt độ không khí ... - những thiết bị này được quản lý thông qua bộ điều khiển CAN Mạng lưới khu vực) xe buýt. Sau đó có những chiếc xe buýt khác, ví dụ những chiếc xe cao cấp hơn như Mercedes có xe buýt đa phương tiện. Khá nhiều nội dung đa phương tiện được tải và quản lý thông qua chiếc xe buýt đó. Ngoài ra còn có một xe buýt, xe buýt FlexRay, một phiên bản tiên tiến hơn của xe buýt CAN - tiên tiến theo nghĩa tốc độ mà bạn có thể truy cập vào bộ cảm biến và trích xuất dữ liệu. Các công ty xe hơi sẽ được phát triển theo hướng đó theo thời gian. Vì vậy, đây là những xe buýt trong xe mà bạn có thể truy cập vào.

  Bây giờ, bạn đã thực hiện một điểm rất tốt: An ninh sẽ là một vấn đề lớn đi về phía trước. Tất nhiên, các nhà sản xuất xe đã xây dựng một bức tường lửa trong xe ô tô để bạn không có quyền truy cập để thay đổi hoặc viết vào những cảm biến. Chỉ cần tưởng tượng nếu ai đó tấn công vào xe buýt và có quyền truy cập vào túi khí, ví dụ. Vì vậy, có những bức tường lửa được xây dựng trong không để cho phép một cái gì đó như thế. Nhưng để đọc thông tin, chúng ta cần phải có một cơ chế an toàn thích hợp tại chỗ.h xác cho các chủ đề về địa lý và đa văn hóa, trong khi" Palindrome Express " không dễ xảy ra là một vụ xô xát giữa nông dân về một người lái xe tải trên đường đến Wassamassaw. Tuy nhiên, trong khi những trò nghịch giải trí là bánh mì và bơ của âm nhạc cho trẻ em, The Baby Grands đang ở trạng thái tốt nhất khi họ đưa ra những bài hát nâng cao về trí tưởng tượng (" Khủng long ", " Robot ") và những kỷ niệm thời thơ ấu (" Brain Freeze ", " Paper Airplane . ")
  Trung tâm bảo hành htc hà nội
  Trên một album có chất lượng không thể so sánh như vậy - tôi thường thấy mình xếp hàng trên các chuyến đi đường bộ trước khi con tôi có thể yêu cầu - các bài hát nổi bật rất khó đo, nhưng đôi khi tôi vẫn nhớ đến tôi. " Upside Down " là một kiệt tác của pop với một đoạn điệp khúc làm hài lòng toàn bộ gia đình, và nó chỉ bị lệch lạc bởi sự hài hoà hoàn hảo của " Pounding Heart ", một bài hát về sức mạnh của tình yêu lãng mạn Và gia đình.
   
  Tags:
Đang tải...