Trung tâm bảo hành htc hà nội kỳ lạ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghai398, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghai398 New Member
  BB Model:
  BB10

  Tham gia:
  31/1/17
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Adams nói với Ars: "Khi chúng tôi bắt đầu, tôi đã có rất nhiều ý tưởng vững chắc.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung Hà Nội
  Nhưng sau đó Guthrie đã gửi qua một số bài hát mà anh cảm thấy phù hợp với một trò chơi với tên đó và phong cách cụ thể của Adams, và Adams đã tạo ra các khu vực và kịch bản phù hợp với âm nhạc. Và trò chơi phát triển hữu cơ từ đó. Ngoài bản thân trò chơi, Guthrie sẽ phát hành một album mang tên Sword & Sworcery: Ballad of the Space Babies LP , sẽ có trên cả iTunes và phiên bản vinyl có giới hạn.

  Sworcery đã phát triển khá nhiều từ khái niệm ban đầu của nó, dự kiến sẽ là một kinh nghiệm 37 phút, do đó là " EP" trong tiêu đề . Nhưng ngay cả khi nó lớn lên, nhóm nghiên cứu vẫn có thể giữ được cảm giác giống như những gì họ dự định ban đầu.

  Piotrowski nói với Ars: "Ngay từ đầu, khái niệm đã tạo ra một cái gì đó ngắn nhưng thực sự dày đặc. "Và tôi nghĩ rằng mặc dù trò chơi dài hơn nhiều so với kế hoạch ban đầu, nhưng theo một số cách vẫn còn đúng với dự án. Không gian mà bạn khám phá và các nhân vật mà bạn tương tác - điều đó thực sự quan trọng hơn về mối quan hệ gần gũi mà bạn có với vài yếu tố trong trò chơi, chứ không phải là cuộc phiêu lưu khổng lồ, điên rồ này. "  LOẠI KỲ LẠ

  Nhưng đó là một cuộc phiêu lưu điên cuồng. Sworcery là, trong hầu hết mọi cách, một trò chơi kỳ lạ. Hộp thoại là bí mật và đầy đủ các câu nói đùa trên Internet - mỗi đoạn văn bản trong trò chơi dưới 140 ký tự, vì vậy nó hoàn toàn tweetable - và bạn sẽ gặp những sinh vật khác nhau từ gấu múa trần đến lạ lùng, .

  Trò chơi đóng vai giống như một trò chơi mạo hiểm vượt qua Punch-Out- phong cách chiến đấu . Và, mặc dù tính độc đáo này là một phần lớn trong sự hấp dẫn của trò chơi, nó cũng làm cả đội sợ hãi.
  Trung Tâm Bảo Hành Nokia Hà Nội
  Adams cho biết: "Đã có rất nhiều lần khi tôi không nhất thiết phải nhảy ra ngoài, nhưng chỉ phản ứng lại với 'Ôi Chúa ơi, điều này thật kỳ lạ ở nhiều cấp độ'. "Chúng tôi đã đưa ra những ý tưởng cùng nhau và thực hiện các ý tưởng với nhau, nhưng khi bạn thực sự thấy họ ở đó bạn sẽ như thế, 'đây là ... bất thường'.


  "Nhưng đến cuối cùng nó giống như cảm xúc, bất kể chất lượng cảm nhận được, tôi có thể tự tin với bất cứ ai và nói rằng không có gì giống như vậy trên các thiết bị này, và ngay cả trong lịch sử của trò chơi. Ngay cả trong bối cảnh đó, nó vẫn là một thứ kỳ lạ, một thứ không bình thường. "

  Piotrowski nói thêm: "Rất nhiều sự quan tâm tích cực trong trò chơi đến từ thực tế là nó có vẻ là một điều thú vị để thử". "Mọi người dường như rất phấn khởi về thực tế nó có vẻ khác biệt, có vẻ khác, nó diễn ra theo một cách nào đó mà bạn thậm chí không thể hiểu được ngay bây giờ. Và nó có những thành phần này để nó là một bí ẩn. "

  Và rất nhiều sự kỳ lạ bắt nguồn từ quá trình phát triển. "Chúng tôi không biết mình muốn làm gì nhiều như chúng tôi biết chúng tôi không muốn làm gì", Guthrie thừa nhận.

  TRỒNG CỜ

  Khi nói về lễ tân, có rất nhiều buzz sớm xung quanh Sworcery phát hành. Và trong khi đội không nhất thiết phải mong đợi doanh số bán hàng to lớn - trong một số trường hợp, họ rất vui khi đơn giản là phá vỡ - bất kỳ thành công nào cũng có thể giúp truyền cảm hứng cho các nhà phát triển có thể không cảm thấy rằng có một nơi cho những loại Kinh nghiệm.

  "Nếu chúng ta có thể đặt một lá cờ trên các thiết bị này và trên App Store và chỉ nói ..." những điều thú vị có thể được thực hiện ở đây "và trong số hàng triệu người có các thiết bị này có một phần nhỏ số khán giả đó sẽ nhận thấy nó và Chăm sóc ", Adams nói với Ars.

  Superbrothers: Sword & Sworcery EP hiện có sẵn trong App Store , và bạn có thể mong đợi để xem Ars Technica của đánh giá đầy đủ rất sớm.IPAD CỦA APPLE chỉ mới một tuổi, và hơn 15 triệu khách hàng đã bỏ phiếu với ví của họ. Máy tính bảng chính thức chính thức.
  Trung tâm bảo hành htc hà nội
  Nhưng chỉ cần một viên thuốc tốt cho là gì? Nó không phải là một thay thế hoàn toàn của một máy tính và nó không phải là điều cần thiết cho bất cứ ai mang theo một máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Tốt nhất, đó là thiết bị "tweener".

  Đối với một danh mục sản phẩm không tồn tại (ngoại trừ hình thức thích hợp) một năm trước đây, điều đáng ngạc nhiên là máy tính bảng đang hoạt động tốt như thế nào. Nó giống như một sản phẩm chủ đạo xuất hiện từ hư không. Thật vậy, hầu hết các chuyên gia công nghệ đánh giá thấp số lượng iPad bán ra trong năm thứ nhất.

  Nếu đó không phải là điều cần thiết, không làm nhiều thứ cũng như máy tính xách tay và thiếu khả năng di động của điện thoại thông minh, chìa khóa thành công của nó là gì?
   
  Tags:
Đang tải...