Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony hà nội tốc độ nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 7/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội Nó khá rõ ràng rằng chúng tôi đang nhận được sự sốt dế khác của virus, tất cả nhờ vào Cricket World Cup 2011. Ngay từ ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh của bạn để phát triển của trò chơi dế , chúng tôi đã làm chúng vì chúng ta đang đi vào rãnh cricket. Và hôm nay, chúng ta sẽ có một cái nhìn vào một công nghệ nào đó mà chúng ta rất quen thuộc với cách khác, bởi vì vô số clip các trận đấu cricket và một số quyết định quan trọng.

  Gần đây nhất chắc chắn sẽ là quyết định thiếu cân Ian Bell của trận đấu Ấn Độ VS Anh. Các trại nhà - kể cả người hâm mộ, nghĩ rằng nó cần phải có được ra ngoài. Đoán những gì, thậm chí Hawk-Eye nói như vậy. Nhưng dù sao, việc giữ tranh sang một bên, chúng ta hãy xem những khía cạnh khác nhau của Hawk-Eye.

  Hawk-Eye là gì?
  Câu hỏi này là nhằm đúng vào những người sinh ra ngày hôm qua! Cũng không chính xác, nhưng có những kịch bản mà bạn đã nghe nói về nó rất nhiều, nhưng không thực sự biết những gì nó thực sự có nghĩa. Vì vậy, bạn có biết rằng Hawk-Eye đã được mua lại bởi Sony và rằng nó không được chính thức được sử dụng bởi các ICC? Yeah, nó khá ngạc nhiên, nhưng đó là chính xác những gì các trang web chính thức Hawk-Eye nói. Anyways, Hawk-Eye là một công nghệ được sử dụng trong dế mang đến cho bạn một sự hiểu biết ảo của các góc độ và khoảng cách của nơi một bóng đi khi nó nốt. Một sử dụng rất phổ biến của Hawk-Eye là quyết định thiếu cân, nơi người xem có thể nhìn thấy con đường tương lai ảo của bóng sau khi nó được ném và trong kết luận có được một ý tưởng xem batsman nên thực sự đã bị tòa tuyên phán nhẹ cân hay không.

  Làm thế nào nó hoạt động?
  Toàn bộ hệ thống liên quan tới sáu máy ảnh xử lý hình ảnh tốc độ cao cùng với hai camera phát sóng. Khi một phân phối được chơi bowling, vị trí của các bóng ghi trong mỗi máy ảnh được kết hợp để tạo thành một "ảo" định vị 3D bóng sau khi nó được chuyển giao. Toàn bộ quá trình giao hàng được chia thành hai phần, giao hàng để trả lại và tung lên để tác động. Nhiều khung hình của các vị trí bóng được đo và thông qua đó, bạn có thể tính toán hướng, tốc độ, swing và nhúng trong đó giao hàng cụ thể.

  Đó là cách nó hoạt độngĐó là cách nó hoạt động
  Các tính năng khác nhau của Hawk-Eye
  Bây giờ chúng ta đã đọc về Hawk-Eye và nó 'làm việc, có một số tính năng khác mà công nghệ này mang lại cùng với lời kêu gọi nhẹ cân tiêu chuẩn.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội
  Wagon Wheels
  Vì vậy, khi bạn xem Yusuf Pathan vụ nổ cách của mình với một ngọn lửa nhanh chóng 50, nó cũng thú vị để xem các hướng khác nhau mà ông phải gửi mỗi gói bowler! Các Wagon Wheel cung cấp cho bạn một ý tưởng về các lĩnh vực khác nhau, nơi batsman đã được nhắm mục tiêu ghi bàn đơn, đôi, ranh giới hoặc sixes. Thêm vào đó, nhìn vào quỹ đạo của các bức ảnh mà bạn dễ dàng biết được lý do tại sao Dhoni là một trong những batsman đáng sợ nhất trên dế!

  Bây giờ, nơi đã có sáu đi?Bây giờ, nơi đã có sáu đi?
  DeSpin
  Chỉ khi chúng ta có thể thấy những góc lệch của quả bóng của thế kỷ! Vâng, chúng tôi đang nói về giao chân-break Shane Warne rằng trái Mike Gatting say mê! Nhưng chúng ta không đi chệch khỏi chủ đề ở đây, nó vẫn còn khoảng một hệ thống ảo của kiểm tra các góc rẽ hoặc độ lệch của một quả bóng sau khi nó đã dốc. Quỹ đạo màu xanh hiển thị thực tế cung cấp đã có nó chưa kéo thành sợi hoặc chiều dọc và quỹ đạo đỏ cho thấy các giao thực tế.

  Lemme despin đó cho bạnLemme despin đó cho bạn
  Pitch Maps
  này bao gồm một bản đồ ảo trong những khu vực khác nhau của sân nơi bowler đã chơi bowling một giao hàng. Nó chỉ cho bạn cách nhất quán một quả dưa, trong điều kiện đường dây và chiều dài. Có một chia đôi màn hình, nơi bạn có thể nhìn thấy một quả dưa bowling đặc biệt sang trái và thuận tay phải batsman. Cuối cùng nhưng không kém, nó cũng cho thấy rõ lý do tại sao mặc dù là cực kỳ nhanh chóng, Shoaib Akhtar chỉ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho một quả dưa so với Glenn McGrath!

  Sân nó đúng!Sân nó đúng!
  Tổ ong
  Hơi giống với Pitch Bản đồ, cái này mất nó từ quan điểm của một batsman. Vì vậy, bạn có thể xem giao hàng được ghi bàn cho chạy và đã được chỉ để lại cho bóng dot. Cá nhân tôi muốn nhìn thấy một tổ ong của Sachin chơi Warne tại Sharjah!

  Thật là một tổ ongThật là một tổ ong
  RailCam
  Một tính năng của Hawk-Eye, mà là nhằm mục đích bowlers. RailCam cho phép bạn thấy sự khác biệt về tốc độ và tung lên giữa giao bowling, hoặc bởi các bowler giống nhau, hoặc bằng cách bowlers khác nhau. Trong khi điều này cũng nói về dòng với độ dài của một quả dưa, bạn có thể xem liệu ông có các biến thể trong tiết mục của mình!

  Zaheer, gotta làm tốt hơnZaheer, gotta làm tốt hơn
  Tốc độ bóng
  này cũng đơn giản như nó được. Tốc độ bóng cho phép bạn theo dõi các tốc độ khác nhau của một quả bóng sau khi giao hàng. Vì vậy, bạn có thể xem một batsman bị đánh gục bởi một phân phối nhịp độ nhanh, hoặc bị lừa bởi một chậm hơn.Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...