Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony các loại trung tâm hà nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk1998, 29/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk1998 New Member

  Tham gia:
  8/12/16
  Số bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Để giúp khách hàng của mình theo dõi điện thoại của họ khi bị đánh cắp hoặc bị mất, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông MTNL vào thứ ba công bố Lost Hệ thống Theo dõi Điện thoại di động, một phần mềm mà họ có thể tải về và cài đặt miễn phí.
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội
  "Phần mềm này có thể được tải về miễn phí từ MTNL thông qua GPRS và có thể được cài đặt trên gần 250 mô hình điện thoại di động", một phát ngôn viên cho Micro Technologies, công ty trụ sở tại Mumbai đã phát triển phần mềm cho biết.

  Các phần mềm sau khi cài đặt, lưu giữ số IMEI của điện thoại, một số duy nhất xác định mỗi điện thoại di động, cũng như số thẻ SIM (thuê bao mô-đun nhận dạng) được sử dụng bởi các khách hàng, ông nói.

  Phần mềm này sau đó yêu cầu người dùng cung cấp địa chỉ số điện thoại và email thay thế được lưu trữ.

  Nếu điện thoại bị mất cắp và một thẻ SIM mới được sử dụng, phần mềm ngay lập tức gửi một email và tin nhắn SMS cảnh báo khách hàng rằng điện thoại đã bị đánh cắp và nơi mà nó là hiện nay, người phát ngôn nói.

  Nó cũng thông báo cho khách hàng ban đầu của số điện thoại của người sử dụng mới, ông nói. MTNL sẽ được cung cấp các dịch vụ cho người sử dụng với chi phí 30 Rs tháng.

  "Chúng tôi sẽ cung cấp các nâng cấp cho phần mềm mà sẽ cho phép người dùng xóa các nội dung của hộp thư đến của họ từ điện thoại bị đánh cắp," P Sekhar, MD của Micro Technologies cho biết.

  MTNL sẽ được giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng trong tương lai gần bao gồm cả nội dung video streaming trên điện thoại, Giám đốc điều hành của MTNL J Gopal nói.

  "Chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ trong tháng tới. Các phần mềm cần thiết sẽ được cung cấp bởi chúng tôi và sẽ cho phép người dùng xem video trực tiếp trên điện thoại của họ, "Gopal thêm.Công ty Kingston Technology đã công bố sự ra mắt của DataTraveler (DT) Locker, một ổ đĩa Flash USB cung cấp một cách thuận tiện và an toàn để lưu trữ và sao lưu dữ liệu kỹ thuật số, ban đầu ở châu Á chỉ. DataTraveler Locker cho phép người dùng tạo ra một phân vùng khu vực riêng tư bảo vệ dữ liệu với mã hóa dựa trên phần cứng 256-bit Advanced Encryption Standard (AES).

  "Với tầm quan trọng ngày càng tăng của các thông tin kinh doanh và bảo vệ dữ liệu cá nhân, chúng tôi quyết định phát triển các DT Locker kết hợp tính năng bảo mật hàng đầu với một điểm giá tiêu dùng hấp dẫn", Nitin Malhotra, Giám đốc Quốc gia, Kingston Technology, Ấn Độ cho biết. "Khả năng để tạo ra một khu vực công cộng và tư nhân cho phép người sử dụng để có sự linh hoạt tối đa trong việc sử dụng DataTraveler Locker của họ."

  mã hóa của ổ đĩa 256-bit AES đạt được thông qua một bộ đồng xử lý chuyên dụng mã hóa dữ liệu "trên bay". Các phân vùng riêng tư được truy cập thông qua mục nhập mật khẩu và các cuộc tấn công bạo lực được khuyến khích trong khi các ổ khóa ổ đĩa và định dạng lại sau mười nỗ lực thất bại.

  DT Locker thể thao một thiết kế chắc chắn với một vỏ bọc kim loại bao quanh và bảo vệ một khung cao su mà xoay mở để lộ các kết nối USB. Các dung lượng 2GB có sẵn và sẽ được theo sau bởi 4 và 8GB dung lượng về sau. Kingston DataTraveler Locker được hỗ trợ bởi một bảo hành năm năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.Jaxtr đã công bố rằng các thành viên bây giờ có thể gửi tin nhắn SMS miễn phí cho bất cứ ai trên thế giới, có hoặc không có người nhận là thành viên Jaxtr. Với dịch vụ mới này, tin nhắn văn bản miễn phí có thể được gửi đến điện thoại di động tại 38 quốc gia trực tiếp từ trang chủ của Jaxtr của thành viên. Basic Jaxtr thành viên là miễn phí, và các dịch vụ tin nhắn SMS quốc tế mới có sẵn cho tất cả các thành viên Jaxtr.
  Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội
  "Jaxtr cho phép bất cứ ai để đăng ký thành viên miễn phí và bắt đầu gửi tin nhắn SMS quốc tế tại hoàn toàn không có chi phí," Jaxtr đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Touraj Parang nói. "Bạn có thể gửi SMS cho bạn bè và gia đình của bạn ở nước ngoài hay không mà họ hiện đang là thành viên của Jaxtr. Thời điểm bạn đăng ký một tài khoản miễn phí tại jaxtr.com, thế giới là đầu ngón tay của bạn. "


  Tuy nhiên có vẻ là một hạn chế của việc gửi một tin nhắn SMS chỉ với 65 ký tự. Các thông điệp bạn gửi sẽ phải cực kỳ chính xác và đúng luận điểm, như vậy không có "lambi kahanis" như họ nói xung quanh những bộ phận này.Fring hiện nay đã trở thành đầu tiên ứng dụng VoIP di động của thế giới được công bố công khai cho iPhone của Apple, cho phép người sử dụng để nói chuyện, trò chuyện và tương tác với người dùng fring khác ( "fringsters") và tất cả các cộng đồng trực tuyến của họ, sử dụng Wi-Fi iPhone của họ kết nối.

  Một ánh sáng, chiêm ngưỡng R & D phiên bản của ứng dụng VoIP di động, phát triển cùng với Viện Holon Công nghệ phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học ở Israel, hiện đang có sẵn để sử dụng trên iPhone. Các phiên bản trước khi phát hành được thiết kế cho cả hai nhu cầu câu trả lời từ iPhone sở hữu, muốn trở fringsters và đồng thời cho phép fring để tìm hiểu về kinh nghiệm sử dụng, hưởng lợi từ thông tin phản hồi sớm và ảnh hưởng đến quá trình R & D của các phiên bản phát hành đầy đủ, do cho khởi động vào cuối năm nay.

  Các phiên bản trước khi phát hành đặc biệt sẽ cho phép người sử dụng iPhone để có được một hương vị đầu tiên của ứng dụng. Họ cũng sẽ có khả năng để làm cho chi phí các cuộc gọi điện thoại di động miễn phí và thấp qua Wi-Fi và sử dụng IM-phong cách chat trực tiếp với các liên hệ trực tuyến của họ, bất kể họ đang ở trên điện thoại di động, máy tính của họ hoặc thiết bị Internet khác.


  Trong thời gian đăng nhập, fring tự động tạo ra một danh sách liên lạc tích hợp duy nhất, kết hợp liên lạc từ tất cả cộng đồng internet lựa chọn của người dùng. Và bởi vì Fring là một ứng dụng luôn luôn mở, luôn luôn kết nối, nó cung cấp các tính năng như thời gian thực, PC-phong cách "hiện diện" các chỉ số, mà liên tục hiển thị cho dù liên lạc trực tuyến, đi, offline, trong một cuộc gọi, trên điện thoại di động của họ hoặc ở phía trước của máy tính của họ, cung cấp độ mới của sự tự do tương tác và thực sự lấy điện thoại di động internet.

  Để được hướng dẫn về cách cài đặt Fring trên click iPhone ở đây.Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...