Hà Nội Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung S7 xách tay

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trung Tâm bảo hành điện thoại Samsung
  công nghệ phân tích công ty IDC đã công bố danh sách dự đoán của mình cho năm 2015, và họ là những người tốt. Tôi thích dự đoán của IDC bởi vì, không giống như những người từ nhiều nhà phân tích khác, họ không treo trên thay đổi bất thường rộng như, "trong năm tới, mọi người sẽ sử dụng nhiều công nghệ hơn." Tôi không đồng ý với tất cả các dự đoán, nhưng IDC được điểm cho đặc.

  Ví dụ: IDC tin rằng Apple Watch , dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm 2015, sẽ đốt cháy một mặc bùng nổ ở Canada. Điều đó sẽ dẫn đến một sự gia tăng 70% trong các lô hàng đến 1,2 triệu đơn vị trong các thể loại, năm qua năm, vào năm 2015.

  Tôi không chắc chắn như vậy. Trong khi Apple đã được trên lửa nhất của thập kỷ qua, vẫn không có nhiều bằng chứng cho thấy người dân nói chung thực sự muốn một chiếc đồng hồ thông minh, hoặc các thiết bị như vậy thực sự phục vụ cho mục đích nào.


  LIÊN QUAN:

  Phó Media sẽ khởi động một kênh truyền hình 24 giờ ở Canada vào năm 2015
  Biết những gì thực sự đáng sợ? Các doanh nghiệp Canada là khủng khiếp tại Internet
  Ba cách truyền hình sẽ được chuyển đổi vào năm 2014
  Đó là rất khác nhau từ iPhone và iPad, mà đã có triển vọng rõ ràng hơn trước khi ra mắt của mình. Một cách khéo léo để sử dụng internet bất cứ nơi nào bạn đang ở trong lòng bàn tay của bạn? Đó là một hit rõ ràng. Một cách tốt hơn để lướt web, xem hình ảnh và gửi email trong khi nằm trên chiếc ghế dài, chứ không phải rút ra khỏi máy tính xách tay của bạn? Một lần nữa, đó là một slam dunk dễ dự đoán.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Hà Nội
  Tuy nhiên, một điều đắt tiền trên cổ tay của bạn mà bạn phải liên tục phụ trách chỉ vì vậy bạn không cần phải lấy điện thoại của bạn? Đó là một bán khó khăn hơn nhiều.

  Một số dự đoán khác IDC nhìn vững chắc hơn.

  Over-the-top internet dựa trên video Netflix, Google Play, iTunes và các lô được dự kiến sẽ "thổi qua" cáp và IPTV tới 9,5 triệu khách hàng tại Canada.

  Trong khi IDC không nói như vậy đặc biệt, những con số này cho thấy rằng các dịch vụ internet mà vẫn được gắn với dịch vụ, cụ thể là truyền hình truyền thống, gần đây đã tung Crave TV Bell và những nỗ lực Rogers-Shaw Shomi lẽ -là sủa lên cây sai về cách họ đang được bán.

  Nếu tôi được thêm dự đoán của riêng tôi, tôi cược rằng số thuê bao nghèo sẽ dẫn đến ít nhất là một trong những dịch vụ có thể Shomi-trở thành có sẵn cho tất cả người dân Canada vào năm 2015 với không có yêu cầu thuê bao internet hoặc truyền hình bổ sung.

  IDC cũng nhận thấy sự tăng trưởng lớn xảy ra cho các nhà sản xuất điện thoại của Trung Quốc như Huawei, ZTE và thậm chí đơn vị Motorola mới của Lenovo:
  Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...