Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung Hà Nội hâm mộ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi hoanghai398, 29/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. hoanghai398 New Member
  BB Model:
  BB10

  Tham gia:
  31/1/17
  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Ban đầu, mục tiêu của tôi là để giải trí và mưu đồ: Sách không phải là tuyệt vời? Bạn không muốn nhiều hơn? Bạn có nghe thấy tiếng no-no-one-screaming ngon không? Nhưng đâu đó dọc theo con đường, khi các con trai tôi lớn lên, tôi muốn cái gì khác từ những cuốn sách chúng ta đọc. Tôi muốn có cảm hứng.KHÔNG CÓ GÌ THÊM NỖI NHỚ đến một video iPhone được lấy ra như các hiệu ứng hình ảnh retro và các thẻ tiêu đề lấy cảm hứng từ bộ phim im lặng.
  Trung tâm bảo hành htc hà nội
  Các ứng dụng Im lặng Phim Đạo diễn cho iPhone có thể chuyển đổi bất kỳ video mà bạn đưa vào một 'bộ phim về nhà 60-phong cách hay một phim câm những năm 1920-esque, lấy mà Instagram có hiệu lực và amping nó lên một vài bậc.

  Ứng dụng có sẵn trong các phiên bản Standard và Pro. Với phiên bản Standard, bạn có thể ghi hoặc tải lên video và hiển thị nó với nhiều hiệu ứng video (bao gồm Black & White, '70's Home Video và Sepia), thêm nhạc nền (mặc định hoặc của riêng bạn) và điều chỉnh tốc độ phát Và chất lượng của video. Với phiên bản Pro, bạn sẽ có được các tính năng tiên tiến bổ sung như thẻ tiêu đề và chuyển tiếp, và khả năng trộn ảnh và video với các hiệu ứng riêng biệt.

  Ứng dụng khá đơn giản để sử dụng. Trong chế độ Tiêu chuẩn, bạn sẽ được đưa tới màn hình cho phép bạn chọn hiệu ứng, chất lượng, nhạc phim và thang thời gian mong muốn, sau đó bạn có thể tạo hoặc tải video. Thay vào đó, nếu bạn nhấp vào Chế độ Pro, bạn có thể thêm một dự án bằng cách nhấp vào dấu cộng ở góc trên bên phải hoặc làm việc trên một dự án đã bắt đầu trước đó.

  Sau khi đặt tên dự án mới, bạn có thể điều chỉnh các thuộc tính giống như Chế độ Tiêu chuẩn và nhấp vào Thêm để bắt đầu chèn thẻ tiêu đề có thể tùy chỉnh, các đoạn video và hình ảnh có thể chỉnh sửa. Bạn có thể sắp xếp lại và chỉnh sửa từng phần của video bằng Timeline.

  Tôi đã thử phiên bản Pro của ứng dụng với một video chụp của tôi cố gắng ra một chiếc ghế cơ khí điều khiển từ xa tại một cuộc hẹn của robot robot (có, tôi đã nói robot bên kho).  Mặc dù tôi muốn các tùy chọn nhạc đã tải trước tự động "hoàn tất" bằng một ghi chú của hai cây đàn piano ở cuối, ứng dụng này rất dễ sử dụng và là một cách thú vị để làm đẹp thêm một số đoạn phim không hấp dẫn ... hoặc tạo ra tác phẩm điện ảnh im lặng của bạn.

  Ứng dụng Giám đốc Đạo diễn phim Im lặng hiện có sẵn với $ 0,99 trong App Store.Đầu tuần này, Google dường như đã cho phép một Tech từ 10 blogger truy cập vào phiên bản Android Market không được phát hành, và với nó, một hương vị của ứng dụng Android Music 3.0 dựa trên đám mây Google đã "cố gắng" để sử dụng nó không hấp dẫn Hạn để thử nghiệm các sản phẩm nội bộ.
  Trung Tâm Bảo Hành Nokia Hà Nội
  Trong tất cả các ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, một ở bên phải cho chúng ta biết nhiều nhất về những gì Google đã lưu trữ cho người hâm mộ âm nhạc trên nền tảng Android. Các cài đặt này cho thấy ứng dụng Android Music 3.0 của Google sẽ quản lý việc phát lại nội dung dựa trên đám mây so với nội dung bằng nhiều cách mạnh mẽ.

  Hãy bắt đầu với cài đặt hàng đầu - cái đã cắt - chúng tôi dùng để đọc "Ẩn âm nhạc không có sẵn". Điều này có nghĩa là khách hàng với kế hoạch dữ liệu không dây hạn chế (tức là hầu hết mọi người) có thể vô hiệu hóa khả năng phát nhạc từ nhạc của họ Locker hoặc dịch vụ phát trực tuyến Google Music.

  [Partner id = "evolverfm"] Các fan hâm mộ dường như có thể xây dựng danh sách phát bao gồm cả bài hát dựa trên địa phương và trên đám mây, khiến cho nó trở nên vô hình khi đi từ Wi-Fi, để không phải tốn hóa đơn thanh toán lớn. Đây là một tính năng quan trọng vì các giới hạn dữ liệu không dây đặt ra một vấn đề lớn cho các dịch vụ truyền thông dựa trên đám mây : Bạn không muốn sử dụng toàn bộ tháng dữ liệu không dây của mình trên một chuyến đi đường bộ .

  Phần thứ hai "Music Cache" sẽ tạo ra những bản sao tạm thời của bất cứ điều gì bạn đang nghe để bạn có thể truy cập vào các bài hát cuối cùng một lần nữa nếu bạn đang trên tàu điện ngầm hoặc máy bay. Chúng tôi đã thấy tính năng này trước đây và nó hoạt động độc đáo để đảm bảo rằng bạn mang một ít phần của đám mây với bạn trong trường hợp bạn mất kết nối.
  Trung Tâm bảo hành điện thoại samsung Hà Nội
  Di chuyển xuống dưới danh sách, chúng tôi sẽ thấy hai tùy chọn cho "Phát nhạc trực tuyến thông qua Wi-Fi" và "Chỉ tải xuống qua Wi-Fi". Chúng tôi yêu thích những tính năng này bởi vì chúng có nghĩa là bạn có thể cài đặt ứng dụng nhạc của Google để phát hoặc tải xuống bất cứ khi nào bạn 'Được kết nối với internet thông qua một mạng lưới địa phương. Điều này có vẻ như không phải là một vấn đề lớn, nhưng lợi thế là bạn có thể thiết lập điều này một lần và sau đó quên nó, và ứng dụng sẽ hoạt động như nó phải khi bạn kết nối và ngắt kết nối từ mạng cục bộ mà không cần phải bật / tắt Cài đặt trong ứng dụng mỗi lần.


  "Tải xuống hàng đợi" giúp củng cố những gì chúng ta đã biết, giả sử những ảnh chụp màn hình này không chỉ là một trò lừa đảo được lôi cuốn bởi báo chí công nghệ trong tuần này (mà chúng tôi nghi ngờ, theo cách nhìn của họ): Android Music 3.0 sẽ có khả năng Tải nhiều bài hát, một trong nhiều bài hát, lên thiết bị. Apple vẫn chưa thêm tính năng này vào bất kỳ thiết bị iOS nào, vì vậy điểm số +1 cho Google.
   
  Tags:
Đang tải...