Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung chất lượng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi thuthuy05, 3/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy05 New Member

  Tham gia:
  8/12/16
  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Apple sự kiện diễn ra vào ngày 22, iPad mới dự kiến

  Mùa thu là mùa cho Apple và iOS mania trước mua sắm kỳ nghỉ, và công ty đang nắm giữ truyền thống, gửi giấy mời ngày hôm nay để một sự kiện truyền thông đặt cho ngày 22 tháng 10 mà nó dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản cập nhật của iPad và iPad mini.

  Các nền mời các tính năng một loại lá đầy màu sắc trên các cụm từ khó hiểu "Chúng tôi vẫn còn có rất nhiều để trang trải."

  Kiểu này ám chỉ mơ hồ với một số sản phẩm mới hoặc tính năng sẽ sớm được tiết lộ là điển hình của Apple, như là vị trí của các sự kiện - Trung tâm Yerba Buena ở San Francisco của nghệ thuật, mà công ty đã sử dụng cho nhiều tiết lộ lớn của nó trong quá khứ.

  Ngoài iPad tân trang, nó có khả năng rằng OS X Mavericks và một máy Mac Pro mới cũng sẽ nhận được một số sự chú ý.

  Nó sẽ được thú vị để xem nếu iOS 7 cho iPad cũng có được cải tạo, sau khi cập nhật hệ điều hành điện thoại di động đã được đáp ứng với khiếu nại của những người yêu đá phiến của Apple.

  Các iPad mới sẽ phải cạnh tranh với một danh sách đầy đủ của máy tính bảng cạnh tranh cho sự chú ý của kỳ nghỉ, trong đó có thế hệ thứ hai của Nexus 7 và Kindle Fire HDX , trong số những người khác.
  Sửa chữa http://suachua.biz/
  Sửa Chữa Điện Thoại http://suachuadienthoai.biz/
  Uy Tín http://uytin.biz/
   
  Tags:
Đang tải...