Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi naruto33, 3/2/17.

Chia sẻ trang này

 1. naruto33 New Member

  Tham gia:
  31/12/16
  Số bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Sự tin tưởng của giới công nghệ vào Amazon
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Amazon.com Inc báo cáo doanh số bán hàng đáng thất vọng trong quý kỳ nghỉ và cho biết doanh thu trong giai đoạn hiện nay có thể bỏ lỡước tính, dấy lên lo ngại rằng chi tiêu tăng về kho, phim ảnh và các tiện ích chưa được dịch vào tăng trưởng nhanh hơn.

  Doanh thu tăng 22 phần trăm lên 43,7 tỷ $ trong quý IV, công ty trụ sởở Seattle hôm qua cho biết trong một tuyên bố.Các nhà phân tích ước tính khoảng 44,7 tỷ $, theo dữ liệu của Bloomberg.Bán hàng trong quý hiện tại sẽ là US $ 33.3 tỷ Mỹ 35800000000 $, công ty cho biết, so với dự báo của giới phân tích của US $ 36 tỷ.

  thay đổi ngoại tệ giảm của quý IV tăng trưởng doanh thu 2 điểm phần trăm, công ty cho biết.Trong Amazon Web Services, bộ phận điện toán đám mây dịch vụ của công ty, doanh thu là 3,5 tỷ $, tăng 47 phần trăm so với năm trước.Trong khi điện toán đám mây là phân khúc phát triển nhanh nhất và có lợi nhất của Amazon, đó là giảm so với mức tăng phần trăm 69 phần trong quý thứ ba.giảm giá từ các đơn vị đóng góp cho sự suy thoái, Ron nói Josey, một nhà phân tích của JMP Securities.

  "Kỳ vọng có con đường phía trước của mình trong quý IV và đây là một thiết lập lại," ông nói.

  Cổ phiếu giảm nhiều như 4,6 phần trăm trong phiên giao dịch mở rộng sau khi đóng cửa tại Mỹ $ 839,95.Các cổ phiếu đã tăng hơn 10 phần trăm so với tháng qua với dự đoán của một kỳ nghỉ mạnh.

  đối thủ cạnh tranh bán lẻ, bao gồm Wal-Mart Stores Inc., đang đấu tranh để phù hợp với giao hàng nhanh chóng của Amazon trên nhiều loại hàng hóa như người mua hàng chuyển chi tiêu của họ từ các cửa hàng đến các trang web và điện thoại thông minh.Mỹ bán hàng trực tuyến trong tháng mười một và tháng mười hai đạt 91,7 tỷ $, tăng 11 phần trăm so với năm trước, theo như Adobe Systems Inc. bán lẻ trực tuyến lớn nhất thế giới cũng thu hút khách hàng với $ 99 một năm Amazon Prime thuê bao của mình, trong đó bao gồm giảm giá giao hàng, âm nhạc và video, và lưu trữ hình ảnh.

  chi Surge
  Amazon báo cáo chi phí hoạt động tăng 23 phần trăm lên 42,5 tỷ $ trong quý.Các chi tiêu bao gồm Mỹ 5,7 tỷ $ để lưu trữ và cung cấp các mặt hàng, đặc biệt là những người đặt mua với vận chuyển nhanh chóng của Thủ tướng Chính khách hàng.

  Dự báo của công ty dự kiến lợi nhuận ít hơn so với một năm trước đây, mặc dù doanh thu ngày càng tăng, đó là lý do tại sao các nhà đầu tư đang lo ngại về chi tiêu, ông Michael Pachter, một nhà phân tích của Wedbush Securities.

  "Nó có nghĩa là họ sẽ chi tiêu một tấn tiền", Pachter cho biết."Khi bạn nhìn thấy doanh thu tăng lên và thu nhập đi xuống, nó spooks người."
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  "Hàng chục triệu" của các thành viên mới gia nhập vào năm 2016 Thủ tướng Chính phủ, Giám đốc điều hành Jeff Bezos cho biết trong báo cáo.Thủ tướng đã có khoảng 65 triệu thành viên Mỹ vào cuối tháng Chín, theo Consumer Intelligence Research Partners ở Chicago.Công ty không tiết lộ số lượng thành viên Prime.

  chi tiêu của công ty về hậu cần cho thấy không có dấu hiệu chậm lại.Amazon công bố hôm thứ hai sẽ xây dựng một Mỹ $ 1490000000 trung tâm hàng không gần Cincinnati để chứa hạm đội ngày càng tăng của máy bay chở hàng.Các trung tâm và máy bay làm cho Amazon ít phụ thuộc vào United Parcel Service Inc và Tập đoàn FedEx để nhanh chóng tiếp cận khách hàng, và bổ sung cho mạng lưới các kho trên toàn quốc.

  Kỳ vọng kỳ nghỉ
  Kỳ vọng doanh thu kỳ nghỉ là quá cao cho sự thống trị ngày càng tăng của công ty thương mại điện tử, cho biết Vic Anthony, một nhà phân tích tại Aegis Capital Corp.

  "Cổ phiếu Amazon có xu hướng để có được chào giá lên trên sự phấn của bán lẻ trực tuyến chuyển trong mùa mua sắm kỳ nghỉ, và bây giờ nó lấy một chút xả hơi," ông nói.

  thu nhập ròng là Mỹ 749.000.000 $, hoặc US $ 1,54 một cổ phiếu, từ Mỹ 482 triệu $, hoặc US $ 1 một phần, một năm trước đó.Các nhà phân tích ước tính lợi nhuận của Mỹ 1,36 $ một cổ phiếu.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...