Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội,lấy ngay giá mềm

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi Naruto2013, 14/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto2013 New Member

  Tham gia:
  2/3/17
  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  Nếu bạn đã chọn một hình thái màu xanh và nhìn vào nó," nhà khoa học dẫn đầu NanoTech của Clint Landrock nói ", bạn sẽ nhận thấy những cánh màu xanh là không thực sự xanh. Họ đang sắp xếp của một minh bạch xám. Các màu xanh đến từ ánh sáng tương tác với các cấu trúc nano được đặt trên cánh. "Giống như hình thái màu xanh, KolourOptik chỉ sử dụng ánh sáng và cấu trúc nano-không-sắc tố để tạo ra hiệu quả của nó. Quá trình in ấn embosses tính năng nhỏ hơn bước sóng của ánh sáng thành những bề mặt phẳng để tạo ra hình ảnh sáng hơn, độ phân giải cao hơn và khác biệt hơn so với hình ảnh ba chiều.
  Trong tháng mười hai, NanoTech và đối tác sản xuất ITW an ninh và nhận dạng thương hiệu trưng bày tại triển lãm KolourOptik máy in an ninh quốc tế Intergraf của 'tại Vienna, và Landrock nói ông hài lòng với tiếp nhận của công ty. Một trong những mục NanoTech hiển thị là một cực totem ba-by-hai cm làm bằng polyethylene mà đi từ một hình bóng âm u đến một hình ảnh có độ phân giải cao sôi động khi ánh sáng phản chiếu bề mặt của nó.
  Sửa Chữa Điện Thoại Oppo Tại Hà Nội
  Cực totem là tương đối quy mô lớn cho KolourOptik và nhúng vào trong đôi mắt của nó là một 0,6 x 0,6 mm orca cá voi mà xuất hiện chi tiết đầy đủ dưới độ phóng đại.

  "Nó thực sự nhận được gần gũi hơn với Holy Grail chống hàng giả," Landrock, người bắt đầu tiềm năng chống hàng giả khám phá công nghệ nano như là một sinh viên kỹ thuật sau đại học tại Đại học Simon Fraser trong năm 2008. nói "Thật dễ dàng để sử dụng, nó rất dễ dàng để giải thích, nhưng cực kỳ khó khăn để nhân bản. "

  Đưa một con số đô la vào chi phí hàng giả vào nền kinh tế toàn cầu là khó khăn và chống hàng giả Mạng Canada cho biết dự toán phổ biến khoảng 500 tỷ $ có lẽ là thấp bởi vì rất nhiều đi không bị phát hiện. "Gần sáu đến 10% của tất cả các sản phẩm trên tất cả các ngành công nghiệp là giả mạo," Landrock nói. "Nó không chỉ là ngân hàng ghi chú và hộ chiếu và ID. Đó là dược phẩm ... những thứ như má phanh và các bộ phận máy bay. "

  Đáp lại, các ngành công nghiệp hologram đã tăng lên khoảng 3,5 tỷ $, như các công ty, đặc biệt là ở Trung Quốc và Ấn Độ, phấn đấu để củng cố an ninh. Khoảng 60% doanh thu hologram là sản phẩm bảo mật, theo Hiệp hội các nhà sản xuất Hologram quốc tế .

  Nó vẫn còn để được nhìn thấy bao nhiêu của một NanoTech cắn có thể mất từ thị trường hologram, nhưng Landrock nói KolourOptik có thể được sản xuất trên quy mô tương tự với chi phí cạnh tranh. Công ty đang nhắm mục tiêu nhận dạng cá nhân, hàng điện tử và tiền tệ.

  "Chúng tôi đang thương mại sẵn sàng để đi và chúng tôi có một sản phẩm thương mại thực sự mạnh mẽ," ông nói.
  Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội
   
  Tags:
Đang tải...