Hà Nội Trung Tâm bảo hành điện thoại Lenovo Asus Không có nghi ngờ gì

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi beshuhuhu, 16/6/17.

Chia sẻ trang này

 1. beshuhuhu Member

  Tham gia:
  12/5/17
  Số bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Công ty dầu mỏ Anh quốc (BP) đã đồng ý chi 4,5 tỉ đô la Mỹ , một khoản tiền phạt kỷ lục trong lịch sử Hoa Kỳ cho vụ tràn dầu Deepwater Horizon năm 2010.

  Trung Tâm bảo hành điện thoại Lenovo Tại Hà Nội
  Tại sao quảng cáo với chúng tôi
  BP đã đồng ý trả tổng số tiền trong đó bao gồm tiền phạt 1,256 tỷ đô la trong các đợt, trong suốt 6 năm. Tuy nhiên, thỏa thuận này không có nghĩa là phải giải quyết toàn bộ mọi khiếu nại đối với công ty liên quan đến sự cố tràn dầu.

  Số tiền này sẽ bao gồm 2,4 tỷ đô la Mỹ được trả cho Quỹ Quốc gia Cá và Động vật Hoang dã, 350 triệu đô la Mỹ được trả cho Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia, cả trong thời gian 5 năm và thêm 525 triệu đô la Mỹ cho Ủy ban Chứng khoán và Thời kỳ ba năm.

  Tổng thư ký Liên minh châu Âu Eric Holder nói rằng "Không có nghi ngờ gì về tuyên bố lịch sử này thể hiện một bước tiến quan trọng và thực sự làm nổi bật quyết tâm của Bộ Tư pháp đối với cộng đồng vùng Vịnh". Cuộc điều tra hình sự đối với thảm họa tràn dầu năm 2010, ngoài khơi Louisiana.

  Ông Ed Markey, người đứng đầu đảng Dân chủ về Ủy ban Tài nguyên Thiên nhiên, đã dẫn dắt cuộc điều tra, "BP nói dối tôi, họ lừa dối dân chúng vùng Vịnh, và họ nói dối với các cổ đông, và họ nói dối tất cả người Mỹ". Thời gian tràn dầu.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus Tại Hà Nội
  Giải quyết tranh chấp BP
  Một biểu đồ pie được hiển thị cho thấy sự phân bổ của giải quyết đạt được với BP tại một cuộc họp báo ở New Orleans.
  Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ) đã truy tố hai giám sát viên cấp cao của BP về 23 tội hình sự, trong đó có cáo buộc tội ngộ sát và một cựu quản lý đã lừa dối Đại hội. Hai quan chức này là Robert Kaluza và Donald Vidrine, theo báo cáo của Associated Press.

  Nghị quyết với chính phủ cũng yêu cầu bổ nhiệm hai giám sát với thời hạn bốn năm để giám sát cơ chế an toàn của BP ở Vịnh Mexico.

  Các giám sát viên sẽ xem xét và đưa ra các khuyến nghị để cải tiến quy trình an toàn trong quá trình sản xuất và các quy trình quản lý rủi ro của BP liên quan đến khoan nước sâu ở Vịnh Mexico và Quy tắc Ứng xử của BP bao gồm việc thực hiện và thực thi.

  BP cho biết họ sẽ nhận tội 11 tội danh về hành vi sai trái hoặc bỏ bê liên quan đến cái chết của 11 công nhân tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, một tội phạm về hành vi sai trái gây cản trở cho hội nghị và hai tội trạng nhẹ nhàng theo luật liên bang khác nhau như Đạo luật Nước sạch Và Đạo luật Chim di cư.
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG Tại Hà Nội
  BP nói rằng họ "chuẩn bị mạnh mẽ để tự bảo vệ mình chống lại những tuyên bố dân sự còn lại".

  Vụ nổ tháng 4 năm 2010 trên thiết bị Deepwater Horizion đã làm 11 công nhân thiệt mạng và đổ gần 5.000.000 thùng dầu vào vịnh trong những ngày sau đó 87 ngày làm
   
  Tags:
Đang tải...