Hà Nội Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội công ty liên doanh

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 11/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trung Tâm bảo hành Apple tại hà nội Shemaroo Entertainment Ltd, nhà nội dung phát triển thành đầy đủ nhà truyền thông mới thông báo rằng họ đã đưa ra một kênh phim YouTube cho phép người dùng xem toàn bộ phim dài Bollywood miễn phí chất lượng cao. Phim như Dil Toh Bachcha Hải Ji, Dhamaal và Anwar sẽ có sẵn cho các tuyến trên kênh Shemaroo YouTube cùng ngày mà các phiên bản DVD. Tất cả các phiên bản sẽ được miễn phí để xem.

  Xem phim Bollywood yêu thích của bạn miễn phí.Xem phim Bollywood yêu thích của bạn miễn phí.
  Các liên kết đến trang YouTube Shemaroo Đây là một nỗ lực khá đáng kinh ngạc từ một công ty của Ấn Độ thông qua phương tiện truyền thông mới. Chúng tôi đang suy nghĩ nó sẽ đi theo mô hình của Hulu, nơi họ bắt đầu ra cho miễn phí và sau đó có một dịch vụ thuê bao trả phí. Họ đã không đề cập đến bất cứ điều gì về quảng cáo nhưng vì nó là cơ bản miễn phí cho người dùng, và không có những điều như một bữa ăn trưa miễn phí (tất cả các công nghệ này và VẪN có bữa ăn trưa miễn phí?) Quảng cáo có thể sẽ được dán trên tất cả các nơi, trong video và ngoài .Các nhà sản xuất chip cho biết nó là cần thiết để tiếp tục Định luật Moore, nhưng quan trọng hơn, nó là cần thiết để có được Intel cạnh tranh của nó trở lại.

  Sau khi bộ phim 3D, 3D TV, in 3D, bây giờ là lúc cho các transistor 3D. Mở ra một thời khắc lịch sử cho công nghệ vi xử lý - mà vẫn theo định luật Moore đóng gói năng tính toán hơn trong silicon gần như mỗi 24 tháng - Intel cho biết vào ngày 4/5 (tùy thuộc vào bên bờ Đại Tây Dương bạn sống) đã giới thiệu một cơ bản thay đổi trong thiết kế chip, một bóng bán dẫn 3D.


  giao công nghệ: Intel-3D.
  Một bóng bán dẫn là các khối xây dựng cơ bản nhất của một con chip và một 3D này cho phép bộ vi xử lý của Intel không chỉ thu nhỏ kích thước, nhưng cung cấp hiệu suất tốt hơn và nhiều hơn giảm điện năng tiêu thụ. Trong thực tế, di chuyển từ chip phẳng 32 nm đến 22 nm chip 3D, tiết kiệm điện năng tới 50%.Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội

  Đó là một tin tuyệt vời cho các nhà sản xuất thiết bị điện tử người phấn đấu để đáp ứng sở thích của người tiêu dùng cho pin lâu dài, đặc biệt là trong các thiết bị di động. chip mới của Intel, 22 nanomet (nm), với 3D transistor tri-cửa sẽ bắt đầu tung ra vào cuối năm nay và bạn sẽ tìm thấy chúng trong máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh trong năm tới.

  Một nghiên cứu bắt đầu từ năm 2002 sẽ lên đến đỉnh cao trong một sản phẩm giữa năm 2012 - một sự tiến bộ trong thập kỷ nó có vẻ nhưng nhà sản xuất chip đã liên tục bị thu hẹp kích thước chip của nó - từ 90 nm trong năm 2003 lên 22 nm trong năm 2011, với những thay đổi về chất liệu, và bây giờ trong cấu trúc .Ngoài thiết bị điện tử tiêu dùng, một trong những người hưởng lợi lớn nhất sẽ là các máy chủ đám mây trong các trung tâm dữ liệu nơi cuộc đấu tranh để tiết kiệm điện năng và làm mát là vĩnh viễn. Trong thực tế, thường các trung tâm dữ liệu lần này nằm gần sông để cung cấp đủ làm mát. Ngay cả thiết kế trong một cách, như Giám đốc điều hành Yahoo Carol Bartz đã từng nói, rằng các trung tâm dữ liệu ở những nơi như New York (có kinh nghiệm mùa đông cho một phần tốt của năm) phụ thuộc vào gió mùa đông băng giá để có được làm mát tự nhiên và tiết kiệm năng lượng.

  không Tri-Gate có ý nghĩa gì đối với ngành công nghiệp? Liệu AMD có một công nghệ tương tự như trong các đường ống? Nếu không, sau đó nó không phải là tin tốt. Cạnh tranh luôn luôn được khỏe mạnh. Và chúng tôi không cần phải nhìn xa hơn so với ngành công nghiệp chip cho ví dụ.

  Trong teleconference ngày hôm nay, chúng tôi đã không có được một cảm giác về chiến lược của Intel là trong việc thiết kế này để kiến trúc Atom phổ biến của nó hay nó sẽ cấp giấy phép cho các công ty khác.

  Dù chiến lược thị trường của nó có thể được, bóng bán dẫn 3D cho thấy một lần nữa rằng chính bộ vi xử lý Intel Gordon Moore đã 42 năm trước vẫn bất bại thậm chí ngày hôm nay!Sửa Chữa Điện Thoại Sony tại hà nội
   
  Tags:
Đang tải...