Hà Nội Trung Tâm bảo hành Apple đưa ra một ứng dụng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi potter1998, 17/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. potter1998 Member

  Tham gia:
  8/2/17
  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trung Tâm bảo hành Apple iCricket Companion đã điện thoại, trong đó có sẵn miễn phí từ iOS App Store . Sử dụng các ứng dụng, các fan dế có thể nhận được tin tức của họ và điểm số cập nhật trên thiết bị di động của họ. Các ứng dụng đã đưa ra đúng vào thời điểm Ấn Độ vs England loạt thử nghiệm. Các ứng dụng, tuy nhiên, cung cấp thông tin về tất cả các loại của các trận đấu; tuyển quốc gia một ngày, trận đấu thử nghiệm, cũng như T20. Thông tin được cập nhật trực tiếp và người dùng có thể mong đợi bóng bằng cách bao phủ bóng, theo nhà phát triển của ứng dụng.

  Tải bản cập nhật từ iOS của bạnTải bản cập nhật từ iOS của bạn
  Ngoài việc cung cấp cho người dùng với thức ăn sống từ trận đấu đang diễn ra, các nhà phát triển nói rằng Cricket Companion cũng hiển thị tóm tắt và thống kê chi tiết trực tiếp trên bất kỳ máy nghe nhạc trên bowling hoặc fielding đội. Ứng dụng này cũng bao gồm Bowling và batting đồ thị và biểu đồ, cũng như các thông báo cập nhật cá nhân. Cricket Companion cũng có sẵn cho Symbian và Android hệ thống di động.Nó đã từ lâu trong các đường ống - cuối cùng chúng tôi sẽ có cá nhân apk s cho các phân khúc thiết bị khác nhau trong Android Marketplace. Điều này có nghĩa là một ứng dụng duy nhất sẽ sớm có nhiều phiên bản của tập tin APK và một trong những phù hợp nhất cho thiết bị của bạn sẽ được cài đặt. Điều này cho phép các nhà phát triển để tạo ra các gói ứng dụng tùy chỉnh cho các phân khúc thiết bị khác nhau, do đó, một trò chơi cho điện thoại Tegra 2 dựa trên sẽ nhận được kết cấu phân giải cao hơn và sẽ có một phiên bản với kết cấu downscaled cho điện thoại lõi đơn. Là một người sử dụng, tất cả các bạn sẽ phải làm là nhấn vào nút tải về và phiên bản phù hợp sẽ được cài đặt.

  Bây giờ có được những kinh nghiệm tốt nhất cho thiết bị của bạnBây giờ có được những kinh nghiệm tốt nhất cho thiết bị của bạnTrung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony
  Cũng vậy với máy tính bảng cũng. Hiện nay, các ứng dụng không được thiết kế cho một màn hình lớn hơn 4,3-inch có thể không hoạt động đúng hoặc xuất hiện kéo dài. Bây giờ, các nhà phát triển có thể tạo và tải lên một 'phiên bản máy tính bảng đặc biệt của ứng dụng trong danh sách sản phẩm duy nhất. Khi người dùng chọn một ứng dụng trong Marketplace, ông nhìn thấy một mục duy nhất của các ứng dụng trong khi thực tế sẽ có nhiều gói ứng dụng đó ứng dụng rất và chương trình sẽ được cài đặt tự động trên thiết bị của bạn.

  Trong khi các phương pháp hiện tại của một APK duy nhất cho bất kỳ thiết bị Android hoạt động tốt, các nhà phát triển không phải là tự do thực hiện các API mà họ muốn, chỉ đơn giản là do thực tế rằng nó không thể làm việc trên hầu hết các điện thoại trên thị trường, mà cuối cùng có nghĩa là sẽ không có ai mua nó. Cũng giống như cách của Apple AppStore có nhiều phiên bản cho iPhone và iPad, Android Marketplace sẽ được nhận được một điều trị tương tự và khoảng thời gian quá.Chúng tôi xem xét RIM PlayBook một vài tuần trước và chúng tôi thấy rằng khi một viên thuốc, nó đã được khá tốt. Ác cảm của chúng tôi, cũng giống như nhiều người khác là PlayBook thiếu các ứng dụng chạy trên nền tảng này. Đã có những tin đồn trong quá khứ mà một ứng dụng chạy các ứng dụng Android trên máy tính bảng là trong các công trình. N4BB , một blog dành riêng cho các thiết bị BlackBerry đã nhận được một phiên bản beta của ứng dụng đó là nghĩa vụ phải được thiết kế để cho phép các ứng dụng Android chạy trên PlayBook. Ấn tượng đầu tiên là các ứng dụng lớn trong kích thước và các ứng dụng không thực hiện rất tốt. Các nút Back mà là quan trọng để ứng dụng Android không phải là có sẵn hoặc. Bạn cần phải sử dụng cử chỉ để điều hướng các ứng dụng. Sửa Chữa Điện Thoại Sony
   
  Tags:
Đang tải...