Trong thư gửi các cổ đông, Prem Watsa đánh giá cao những thành tựu của John Chen

Thảo luận trong 'Tin tức BlackBerry' bắt đầu bởi bbvnNews, 29/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. bbvnNews Well-Known Member
  BB Model:
  9900

  Tham gia:
  18/8/11
  Số bài viết:
  3.153
  Được thích:
  13.054
  [​IMG]

  Trong một bức thư gửi các cổ đông được công bố hồi đầu tháng này, Prem Watsa - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Fairfax Financial - chia sẻ một số thành tựu đạt được trong suốt năm 2016. Trong đó có đề cập đến BlackBerry, nơi mà Fairfax Financial là một cổ đông lớn nhất. Prem Watsa đã đánh giá cao những thành quả mà John Chen đã làm được cho BlackBerry trong 3 năm qua, và đó là lý do tại sao ông tiếp tục tin tưởng vào John Chen.

  Watsa nói về cách Chen đã thay thế việc sản xuất phần cứng với cấp phép cho đối tác sẽ thu được tiền bản quyền định kỳ cho mọi thiết bị được bán cùng với phần mềm và thương hiệu của BlackBerry. Ông cũng đề cập đến sự tăng trưởng của công ty về dòng tiền và thu nhập là một điểm nổi bật chính. Bên cạnh đó, Watsa cho biết BlackBerry sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực với kiến trúc nhúng của QNX và đẩy mạnh giải pháp BlackBerry Radar để tham gia vào thị trường IoT rộng hơn.

  Một đoạn trích bức thư của Prem Watsa nói về BlackBerry và John Chen
  Năm 2016 là một năm không ồn ào của BlackBerry khi công ty chủ yếu chỉ thực hiện các công việc để hoàn thành quá trình chuyển đổi sang một công ty phần mềm. Năm 2017 kỳ vọng sẽ bắt đầu tăng trưởng. Chỉ còn 2 ngày nữa là đến kỳ báo cáo kết quả tài chính Q4 Tài khóa 2017 của BlackBerry, dường như Watsa tự tin hơn bao giờ hết về khả năng của John Chen để phát triển BlackBerry trong tương lai và củng cố vị thế của nó trong thị trường toàn cầu đang phát triển.
  Theo: CrackBerry​
   
  vnbb thích bài này.
 2. d7293

  d7293 Well-Known Member

  Tham gia:
  20/12/11
  Bài viết:
  1.140
  Được thích:
  241
  BB Model:
  9000 - Q5 - Priv
  Dùng đến Priv là nghe mấy máy như iPhone 7, Samsung S8 hay LG G6 cũng thấy tầm thường thôi, nhu cầu của mình đến vậy. :D
   
 3. MrCent

  MrCent Active Member

  Tham gia:
  17/2/11
  Bài viết:
  480
  Được thích:
  165
  BB Model:
  Classic + S7
  Trong các ông CEO của bb, ông chen này là phá game nhất
   
Đang tải...