Trồng răng cấm có đau không ?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi boygarung, 20/8/19.

Chia sẻ trang này

 1. boygarung Member
  BB Model:
  k1

  Tham gia:
  16/7/19
  Số bài viết:
  221
  Được thích:
  0
  Trồng răng cấm có đau không ?

  Răng cấm là chiếc răng hàm số 6, ở vị trí mà lực nhai đặt vào nhiều nhất. Vậy nên răng cấm có vai trò như là chiếc răng ăn nhai số 1. Trọng tâm của lực nhai chủ yếu đặt vào chiếc răng ở vị trí này vì vậy răng cấm trở thành chiếc răng ăn nhai quan trọng nhất trên cung hàm. Nếu mất đi răng cấm bạn sẽ gặp khó khăn khi ăn nhai ở bên phía hàm bị mất răng. Vì vậy không ít người khi bị mất răng cấm đã phải ăn nhai chỉ bằng 1 bên hàm còn lại chi sẻ từ Nha khoa sunshine

  Nếu mất răng cấm được xem là tổn thất lớn nhất của hàm răng vì chức năng ăn nhai vẫn là ý nghĩa lớn nhất của hàm răng của chúng ta.

  Răng cấm mọc rất sớm từ khi trẻ 6 tuổi, thường dễ bị nhầm lẫn với răng hàm sữa. Vì chiếc răng này hỗ trợ cho chức năng ăn nhai lâu dài nhất và nhiều nhất trên cung hàm nên được gọi là răng cấm với ý nghĩa đây là chiếc răng rất quan trọng, không được xâm lấn hay tổn hại và nhổ bỏ khi không thật sự bắt buộc.

  [​IMG]

  Bản thân tên của chiếc răng này đã cho thấy nếu mất răng cấm, sẽ phải trồng răng cấm giả lại bằng phương pháp thật sự đảm bảo và bền chắc mới thực hiện tốt được chức năng ăn nhai cần thiết của răng.

  >>>> Tham khảo thêm : trồng răng cửa giá bao nhiêu ?

  Trường hợp phải trồng răng hàm số 6

  Những người bị mất răng cấm do sâu răng, bị tổn thương răng, bị gẫy răng. Do chức năng nhai của răng cấm rất quan trọng nên khi mất răng cấm, bất kì ai cũng cần đi trồng lại răng ngay để phục hồi chức năng nhai sớm nhất.

  2. Cách trồng răng hàm số 6

  Có 3 phương pháp trồng răng hàm số 6 đang được nhiều người ưa chuộng và áp dụng nhất là hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Hàm tháo lắp và cầu răng sứ thường được chỉ định cho những trường hợp bị mất nhiều răng, từ 3 chiếc liên tiếp trở lên. Những phương pháp này đều cần đến sự hỗ trợ của các răng còn lại bên cạnh nên sẽ rất phí nếu chỉ phục hình cho một chiếc răng duy nhất. Trong trường hợp chỉ bị mất 1 chiếc răng cấm thì phương pháp phù hợp nhất là cấy ghép răng Implant. Đây là phương pháp phù hợp nhất cho bạn là bởi vì những ưu điểm như sau:

  >>>> xem thêm : trồng răng hàm giá bao nhiêu ?

  – Răng được phục hồi hoàn toàn, cấu tạo hoàn chỉnh bao gồm cả chân răng và thân răng bên trên, răng có thể tồn tại độc lập mà không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật khác trên cung hàm răng.

  – Răng có chân răng giả nên không chỉ làm nhiệm vụ nâng đỡ mão sứ bên trên mà còn có khả năng truyền lực nhai tác động xuống xương hàm dẫn đến tình trạng tiêu xương được hạn chế đáng kể.

  – Chức năng ăn nhai được đảm bảo tốt như răng thật vì trụ Implant tích hợp nhanh chóng vào xương hàm, tồn tại vững chắc đồng thời mão sứ bên trên có độ cứng cao gấp bốn lần răng thật.

  – Lành tính với cơ thể vì trụ và răng sứ đều được sản xuất bằng chất liệu có tính tương thích sinh học cao, thích hợp với cơ thể.

  – Tuổi thọ kéo dài lâu bền, thậm chí là vĩnh viễn thì trụ Implant trở thành một phần không thể thiếu trong xương hàm, cũng không phải chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ quá trình đào thải tự nhiên.

  Ngoài ra, để phát huy tối đa những đặc tính nổi trội này của cấy ghép răng Implant, giúp cho việc trồng răng cấm đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng thì việc sử dụng và ứng dụng công nghệ Implant 4S là điều cần thiết. Công nghệ này sẽ giúp cho thao tác đặt trụ được diễn ra nhanh gọn đơn giản và chính xác, thời gian chỉ mất khoảng 15 phút/1 trụ.

  >>>> CLICK XEM NGAY : trồng răng cho người già di chứng gì không ?

  Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu

  Trồng răng số 6 có thể lựa chọn một trong hai cách là làm cầu răng và cấy ghép Implant với hai mức giá khác nhau như sau:

  Làm cầu răng bắt buộc phải mài hai chiếc răng thật ở hai bên răng cấm nên nếu không muốn mài răng và trồng răng số 6 chắc chắn nhất thì nên chọn cách cấy răng Implant là tối ưu nhất.

  >>> Nguồn : trồng răng cấm có đau không
   
  Tags:
Đang tải...