[TRỢ GIÚP] Phục hồi dữ liệu bị xóa trên thẻ nhớ

Thảo luận trong '1001 câu hỏi về BlackBerry' bắt đầu bởi quykiemvuong, 2/4/12.

Chia sẻ trang này

 1. quykiemvuong Active Member
  BB Model:
  BB9780

  Tham gia:
  8/8/11
  Số bài viết:
  474
  Được thích:
  52
  Thực sự bài này mình không biết Post ở đâu nên đành post bài ở đây xin nhờ các cao thủ trợ giúp.
  Số là thế này: mình dùng BB8900 - OS5.0 và sử dụng DDNote 1.0.7 để ghi chú (trong máy ko cài Memopad). Hôm trc ko hiểu dở người thế nào lại xóa hết file dữ liệu nằm trong folder Export trên thẻ nhớ . Folder này sẽ có mặc định khi cài phần mềm. Giờ mình muốn có đc 1 soft để phục hồi lại những file bị xóa đó nhưng ko kiếm đc phần mềm nào. Mình cũng đã dùng Google để kiếm nhưng chủ yếu chỉ phục hồi các file .PDF hoặc .TXT chứ ko có file dữ liệu đc tạo ra bởi DDNote (Mình ko nhớ phần mở rộng các file đc tạo ra của phần mềm và hiện giờ cũng ko save file nào vì sợ nó ghi đè mất dữ liệu cũ)
  Khi search Google mình có kiếm đc phần mềm "Free Memory Card Recover" và lúc quét cũng tìm ra đc thư mục bị xóa đó trong khi các phần mềm khác ko hề có. Nhưng tiếc cái là phần mềm này bắt Active Online nên ko có cách nào Recover lại đc.
  Giờ mình mong các cao thủ có bác nào biết 1 phần mềm có chức năng phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xin chỉ giúp. Hoặc bác nào có bản Full hoặc bản Portal của phần mềm "Free Memory Card Recover" thì cho mình xin với.
  P/S: Các bác cho hỏi có ai bị như tôi là vào Forum bằng OperaMini sau mỗi lần chuyển Topic, Box...lại cứ phải gõ lại ID & Pass ko vậy? Tôi dùng Opera 7. Lắm lúc muốn vào để hỏi han chia sẻ kinh nghiệm lắm nhưng thực bực mình khi cứ phải gõ lại ID & Pass liên tục. Đâm ra dạo này rất ít vào trong khi đó rất muốn vào hàng ngày :( Trong khi đó dùng Browers lại không hề bị tình trạng này. Hoặc dùng Opera vào các Web, Forum khác cũng không hề bị

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]

  [ Posted by Mobile Device ] [​IMG]
   
  Tags:
 2. nvllap

  nvllap Member

  Tham gia:
  26/10/11
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9000 + 8700
  Mình nhớ 1 phần mềm tên là Power data recovery, hồi đó cái USB mình format rồi dùng nó vẫn lấy lại được khá nhiều (kể cả file film sau khi lấy lại vẫn xem được bình thường) bạn kiếm trên mạng xem, nếu không tìm được thì tối mình về up link cho bạn.
   
 3. nvllap

  nvllap Member

  Tham gia:
  26/10/11
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  2
  BB Model:
  9000 + 8700
  Đây, link phần mềm Power Data Recovery mình mới up xong (bên trong có file cài và ***.txt) bạn tải về có thể quét virus để đề phòng.
  http://www.mediafire.com/?8ey5wcmvhmh7b5c
  Chúc bạn lấy lại được dữ liệu của mình !
   
 4. viking29

  viking29 Member

  Tham gia:
  8/8/11
  Bài viết:
  179
  Được thích:
  3
  BB Model:
  8310
  Recovery My Files 4 ấy, xài rất ổn, mình toàn lấy lại dữ liệu xóa bằng em này. Hầu như là lấy lại được hết.

  Mình k có link, chỉ có file trên máy thôi (tận 22Mb nên chắc cũng khó gửi mail), bạn chịu khó Search trên Gúc Gồ nhá. K thấy thì PM mình up lên MF cho, xài 3G nên lăn tăn việc up 1 tý :)
   
 5. quykiemvuong

  quykiemvuong Active Member

  Tham gia:
  8/8/11
  Bài viết:
  474
  Được thích:
  52
  BB Model:
  BB9780
  Mình thì kiêm đc nhiều phần mềm, nhung cai quan trọng là no lây laị đc mây file không thông dụng :(
  Cảm on cac bạn chia ẻ nhe
   
Đang tải...