Khu vực khác Triêt ria mép bằng kem đánh răng có những nghiêm trọng gì?

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tudaika0019, 25/1/19.

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019 Member
  BB Model:
  123123

  Tham gia:
  29/3/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Bạn có 1 khuôn mặt trắng sáng, ưa nhìn? Hay bạn có một khuôn mặt như thiên thần? Nhưng tất cả sẽ kém duyên đi chỉ vì một vùng ria mép có phổ thông lông hay lông đậm màu. Ria mép đa dạng lông khiến Các bạn nữ buồn phiền vì nó, nhận đủ lời góp ý hay chê bai từ bạn bè. Và rồi bạn tìm thấy bí quyết tẩy ria mép bằng kem đánh răng ngay tại nhà.

  Chỉ với một tuýt kem đánh răng giá 10 nghìn ngay tại nhà là vĩnh biệt vùng ria mép của bạn. Nhưng ko, trước lúc áp dụng các triêt ria mép bằng kem đánh răng hãy đọc bài viết ngay sau đây và nghĩ suy lại xem giá của 10 ngàn có đáng không nhé.
  vì sao lông mép của bạn lại đen mà người khác lại không có?

  Lông rộng rãi ở đàn bà hãy còn gọi là chứng rậm lông là sự mọc lông thái quá do tác động của rối loại tiết tố. Ở đây là tiết tố nam (androgen). Lúc đó lông vững mạnh rộng rãi trên cơ thể: mặt, lưng, thủ công, ria mép… Rậm lông còn có 1 số nguyên do căn bản sau đây:
  Kem đánh răng chỉ cần nghe chúng ta cũng biết rằng nó dùng để làm cho sạch lợi, bảo kê răng và giữ hơi thở thơm tho. Ngoài ra, thời gian vừa qua kem đánh răng còn được mọi người nói tới như 1 cách thức để triệt lông và tuy nhiên là trị mụn. Trong các chiếc kem đánh răng phổ biến trên thị phần thường có flo, triclosan (CaF2, SnF2), phụ gia… 1 chất có trong kem đánh răng giúp trị lông là glixerol. Chất glixerol sẽ có tác dụng khiến cho lông suy yếu khiến cho chúng tự rụng đi. Chắc rằng chính tương tự mà không ít bạn gái sử dụng cách này đế triệt râu vĩnh viễn hoặc tẩy ria mép.
  [​IMG]
  vì sao triêt ria mép bằng kem đánh răng lại có hại?

  bí quyết triêt ria mép bằng kem đánh răng là có hiệu quả ! Nhưng cùng lúc chúng ta cũng phải đánh đổi hơi phổ biến lúc dùng cách thức này vì:
  Kem đánh răng cho hiệu quả khi tẩy lông và hiệu quả đấy ko kéo dài ( khoảng 3-5 ngày).
  Trong kem đánh răng có cất flo là một chất có trong thuốc tẩy giúp dự phòng sâu răng, rụng lông tóc.. Ngoài ra lúc dùng chất này lâu trên da sẽ mài mòn da và làm mỏng dễ gây dị ứng, mẩn ngứa, mẩn đỏ…
  Trong kem đánh răng có triclosan, chất phụ gia tạo bọt, chất tạo màu…. Lúc xúc tiếp với vùng da mặt lâu ngày không hề có lợi.
  Vậy triêt lông bằng kem đánh răng hiệu quả chưa rõ nhưng những di chứng về sau là rất to. Thay bằng việc tiêu dùng kem đánh răng để tẩy lông chân, bạn nên tới các cơ sở vật chất thẩm mỹ, da liễu để khám và có một liệu trình tẩy lông phù hợp nhất.
  phương pháp rẻ nhất để có một vùng ria mép trắng mịn không lông ấy là đến những cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Bây giờ liệu trình triệt lông mép hiệu quả của thẩm mỹ Sen Spa đang là thiên hướng được chị em tin tiêu dùng bởi sự hiệu quả và hiệu quả sạch lông chân. Đặc thù, Sen bảo hành nhà cung cấp trọn đời, vì vậy một vài chân láng mịn ko còn dấu vết vi ô lông suốt đời cho các chị em sẽ từ trong mơ bước ra hiện thực!
  Nguồn: http://trietlongtangoc.vn
   
  Tags:
Đang tải...