Khu vực khác Triệt lông vĩnh viễn có hết không cùng Nhận định với chuyên gia

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi tudaika0019, 19/2/19.

Chia sẻ trang này

 1. tudaika0019 Member
  BB Model:
  123123

  Tham gia:
  29/3/18
  Số bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Với công nghệ hiện tại thì việc triệt lông vĩnh viễn trở lên đơn thuần hơn rất nhiều. Và giá cũng thấp hơn rất nhiều so với trước kia. Tại thẩm mỹ viện Ngọc Hường nhà cung cấp triệt lông vĩnh viễn có giá chỉ từ 600k
  ích lợi cho sức khỏe khi triệt lông vĩnh viễn
  Có nên triệt lông vĩnh viễn không? khi nhổ hay waxing lỗ chân lông mở ra rộng hơn, phổ thông lần như vậy sẽ làm cho lỗ chân lông mở lớn quá mức. Khi này là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn thâm nhập, dẫn tới da bị thâm đen, viêm lỗ chân lông và mô hôi tiết ra phổ biến làm cơ thể có mùi khó chịu.Triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn lành tính, không có bất cứ ảnh hưởng nào tới lỗ chân lông hoặc vùng da cần triệt.

  Cơ chế của triệt lông vĩnh viễn
  Triệt lông vĩnh viễn sẽ triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông và cắt bỏ tuyến đường cung ứng dinh dưỡng nuôi lông lớn mạnh. Các công nghệ ánh sáng tiên tiến sẽ khắc phục triệt để tình trạng khó chịu trên và mang lại hiệu quả cao trong việc dòng bỏ những sợi lông cũng như mang đến làn da mịn màng và trắng sáng.

  [​IMG]

  Triệt lông vĩnh viễn có hết không?
  Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Câu tư vấn của thẩm mỹ viện Ngọc Hường: kiên cố 100% triệt lông vĩnh viễn sẽ hết và đảm bảo lông không mọc lại.

  Mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 quá trình phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), quá trình trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen). Và lúc một sợi lông khởi đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát dấu hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở công đoạn Anagen.

  bởi thế, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm cái bỏ sợi lông ở thời kỳ Anagen, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về quá trình Telogen của sợi lông nên ko có sợi lông mới thay thế. Vì vậy, lông sẽ lâm thời ngừng mọc lại trong 1 khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

  Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời kì nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”. Mặt khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn.

  phụ nữ thường thích một làn da mịn màng trắng sáng và đặc biệt là ko được có lông. Ngoài ra ko phải người nào cũng được như ý bởi thường ai cũng sẽ có lông không rộng rãi thì ít.

  Vấn đề tưởng nhỏ nhưng đa dạng lúc lại khiến cho chị em bối rối mất tự tín (như khó mặc áo khoét nách vì lông nách, hay không dám mặc quần sooc vì lông chân...) Mà nhổ thì đau, cạo thì thâm. Nhưng hiện giờ với kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn có loại thể bỏ hoàn toàn vấn đề này giúp chị em lấy lại tự tin.

  Triệt lông vĩnh viễn có hại không?
  Thực ra, triệt lông vĩnh viễn được tiến hành bởi ánh sáng công nghệ cao, an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi bộ y tế. Thế nhưng, 1 số cơ sở vật chất lại lợi dụng việc làm đẹp mà tiêu dùng những máy móc vật dụng không an toàn cho những chị em. Khi đó tình cờ gây tổn hại đến sức khoẻ, vùng vi ô lông và làm chúng ta khiếp sợ khi nghe đề cập tới cụm trong khoảng này.

  Nguồn: http://trietlongtangoc.vn
   
  Tags:
Đang tải...