Trao tặng 200 máy trợ thính cho bệnh nhân tại An Việt

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi bumbumchiuchiu12313, 11/1/17.

Chia sẻ trang này

 1. bumbumchiuchiu12313 Member

  Tham gia:
  30/9/16
  Số bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Để hưởng ứng phong trào chăm sóc sức nghe cho cộng đồng trên toàn quốc. Bệnh viện Đa khoa An Việt phối hợp với Quỹ Starkey Hearing Foundation tại Việt Nam và công ty trợ thính Cát Tường sẽ trao tặng 200 máy trợ thính cho người dân.
  Điều kiện để người dân có thể được tặng máy trợ thính miễn phí:

  - Tất cả bệnh nhân là trẻ em, người cao tuổi có bệnh lý nghe kém 1 hoặc 2 tai, chưa từng được sử dụng máy trợ thính và có hoàn cảnh khó khăn.

  Bước 1: Từ ngày 05/01 – 15/01/2017, Bệnh nhân đăng ký nhận sự hỗ trợ với bệnh viện An Việt và tiến hành đo khám sàng lọc tại bệnh viện. Nếu đúng tiêu chuẩn sẽ được chọn vào danh sách.

  Bước 2: Ngày 07/02/2017, Đoàn chuyên gia của Quỹ Starkey Hearing Foundation và Công ty trợ thính Cát Tường trực tiếp kiểm tra và thực hiện làm khuôn núm tai miễn phí. (Địa điểm sẽ thông báo với quý người dân, cơ quan ngay sau khi xác nhận lại).

  [​IMG]

  Bước 3: Dự kiến tháng 4/2017, Bệnh viện An Việt cùng Quỹ Starkey Hearing Foundation và Công ty trợ thính Cát Tường sẽ trao tặng máy trợ thính, hiệu chỉnh và hướng dẫn sử dụng.

  Mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc đăng ký khám sàng lọc và nhận máy trợ thính, Quý người dân vui lòng liên hệ tới số tổng đài 0462628628 hoặc Hotline 0968085599; Website: http://www.benhvienanviet.com/; www.facebook.com/benhvienanviet.

  Tổn thương thính giác hay còn gọi là điếc gây nhiều ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh, cản trở họ tham gia những hoạt động xã hội vì giao tiếp kém, thiếu tự tin; dẫn đến giảm hiệu quả công việc, đời sống xã hội ngày càng thu hẹp. Bên cạnh đó, những tiếng ù hoặc tiếng động lạ trong tai còn làm cho bệnh nhân rối loạn giấc ngủ, lo lắng... dẫn đến suy nhược. Tùy theo lứa tuổi và mức độ bệnh, chứng giảm sút thính giác ít nhiều ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ, cá tính và mối quan hệ xã hội của con người. Nếu không được giải quyết tốt, bệnh nhân điếc sẽ trở thành gánh nặng cho xã hội.


  [​IMG]

  PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn, chủ tịch hội Tai Mũi Họng Hà Nội (cố vấn chuyên môn tại Bệnh viện An Việt)

  Với mong muốn giúp thêm nhiều trường hợp khiếm thính có thể tự tin hòa nhập với cộng đồng, Bệnh viện Đa khoa An Việt phối hợp với Quỹ Starkey Hearing Foundation, Công ty trợ thính Cát Tường sẽ trực tiếp thực hiện tổ chức và lựa chọn bệnh nhân phù hợp theo mục tiêu của Quỹ năm 2017 để trao tặng 200 máy trợ thính cho người dân.

  Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những người mắc bệnh có thể tầm soát căn bệnh bằng các phương tiện như khảo sát âm ốc tai, đo điện thính giác thân não hay đánh giá đáp ứng điện sinh lý với các kích thích thính giác nhanh… Khi chẩn đoán nghe kém đã xác định, những bệnh nhân bị điếc cần được can thiệp sớm bằng cách đeo máy trợ thính, cấy điện ốc tai hay sử dụng các thiết bị hỗ trợ thích hợp.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
  Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Hà Nội
  Điện thoại: 0462 628 628 - 0968 08 55 99
  Email: info@benhvienanviet.com
  Website: http://benhvienanviet.com
  Facebook: https://www.facebook.com/benhvienanviet

  Nguồn: http://benhvienanviet.com/su-kien-q...-200-may-tro-thinh-cho-nguoi-khiem-thinh.html
   
  Tags:
Đang tải...