Toàn quốc Tranh đẹp quê hương khổ lớn bán chạy nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi ngoctran1234, 3/3/20.

Chia sẻ trang này

 1. ngoctran1234 New Member

  Tham gia:
  22/12/16
  Số bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Amia 382 là cảnh người dân chài lưới kéo cá, đánh bắt cá trên sông, trên biển. Bức tranh có góc chụp từ gần đến xa mở ra không gian rộng lớn bao la cho căn phòng khách. Nên bức tranh phong cảnh quê hương AmiA 382 này được rất nhiều người yêu thích bởi gam màu vàng của ánh bình minh.

  Đây còn là 1 trong số 49 mẫu tranh treo tường khổ lớn được các gia đình thích treo. Các bức tranh khổ lớn treo tường được AmiA thiết kế sản xuất tại xưởng. Nên hình ảnh quê hương trong bức tranh đẹp y hình ảnh thiết kế. Màu sắc tranh chân thực, sắc nét và sống động. Bạn có thể đặt làm mẫu tranh này khổ lớn kích thước theo yêu cầu. Ví dụ khoảng tường nhà bạn 3m bạn có thể đặt làm khổ tranh 2m5, hoặc 2m4 một tấm hoặc ghép nhiều tấm với nhau đều được.

  Bức tranh này có thể được làm khổ lớn lên đến 2m4, 2m5 nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh quê hương căng nét chân thực. Sở dĩ mẫu tranh này được các gia đình yêu thích, đặc biệt là các nhà phố rông. Bởi tranh mang hình ảnh quê hương. Tranh lại có góc chụp từ gần đến xa tạo chiều sâu cho bức tranh giúp phòng khách, nhà phố càng trở nên rộng hơn.

  Xem các hình ảnh thực tế của bức tranh quê hương khổ lớn Amia 382 bên dưới:

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Đây là hình ảnh bộ trnah quê hương khổ lơn treo ở ô âm tường phòng khách. Bức tranh đẹp khổ lớn treo trang trí nhà phố rộng. Bạn có thể treo ngay cửa ra vào phòng khách tầng 1 đều được. Bức tranh chính là bộ mặt của gia đình giúp không gian thêm ấm áp tình yêu thương quê hương hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ngoài kiểu tranh một tấm khổ lớn. Bức tranh phong cảnh quê hương còn được ghép cách điệu 5 tấm lạ mắt ấn tượng.


  Nếu muốn mua bức tranh này bạn có thể gửi ảnh qua zalo HOTLINE AmiA trên ảnh. Hoặc search trực tiếp tranh AmiA 382 trên google hoặc trên website: Tranh đẹp giá rẻ Hà Nội để được mua tranh.

  Amia cảm ơn bạn đã xem hình ảnh sản phẩm,
   
Đang tải...