TRANG TRÍ NỘI THẤT ẤM ÁP BẰNG CÁC VẬT LIỆU QUEN THUỘC

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi sannhua1454, 24/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. sannhua1454 New Member

  Tham gia:
  17/11/17
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Một không gian hiện đại tiện nghi luôn là điều nhiều người hướng đến tuy nhiên nội thất gia đình trong những tông màu đơn sắc trung tính hiện hành sẽ làm chúng ta nhàm chán khi sinh sống trong một thời gian dài.

  Điều bạn cần làm là hài hòa vật liệu sao cho không gian thật gần gũi thay vì thiết kế theo xu hướng hiện đại phá cách nhưng đôi khi không phù hợp với tính cách bản thân mình. Cảm hứng vật liệu trang trí nội thất là vô tận và không tuân theo quy luật nào, mọi không gian đều hướng tới sự hoàn mỹ mà chính sự hoàn mỹ là không gian sống lí tưởng khác nhau cho từng tính cách riêng biệt.

  Sự mềm dẻo, cũ kĩ của vật liệu nút chai là cảm hứng tuyệt vời để níu giữ thời gian tối ưu cho không gian nội thất hiện đại. Nâu gỗ nút chai cũng là tông màu sắc dễ dàng để làm sạch nội thất gia đình trong bất kì trường hợp nào. Kết cấu mềm mại của gỗ kết họp với sàn nhựa hèm khóa giúp bạn cảm thấy thoải mái thư giãn khi sinh sống là ưu điểm tuyệt vời cho không gian hiện đại .

  Ván gỗ truyền thống

  Nếu nút chai là vật liệu mà bạn không thể tìm thấy trên thị trường thì gỗ thô cũng là chọn lựa không tồi để thay thế. Gỗ thô là vật liệu gợi nhắc thời gian vô cùng tính tế, hầu hết mọi người thường ưu tiên nội thất gia đình từ chất liệu gỗ hơn là kim loại và đá. Tuy nhiên thay vì xử lí bề mặt gỗ hãy chọn các vật dụng thô sơ không gian sẽ liên kết thời gian tích cực hơn, đơn giản hơn và yên bình hơn.


  [​IMG]

  Ghế đọc sách hoặc ghế đệm

  Thêm một giữ ghế nệm hoặc ghế đọc sách vào bất kì không gian nào bạn cũng có thể có một không gian riêng tư hoàn hảo cũng là điểm nhấn thu hút tích cực cho không gian, đặc biệt hợp là một ghế dài cảm hứng nâu gỗ và trắng ngà nút chai sẽ là lựa chọn phá cách sáng tạo. Ghế dài tông nút chai cũng là sự chọn lựa tinh tế nhưng độc đáo vào căn phòng mà không gian phòng không hề bị phá vỡ bỡi vật liệu sàn nhựa hiện đại cùng nội thất gỗ cổ điển.  [​IMG]

  Nguồn Khosannhua.com
   
Đang tải...