Toàn quốc Trang bị hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp quan trọng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi inox 304, 10/9/18.

Chia sẻ trang này

 1. inox 304 New Member
  BB Model:
  0901434007

  Tham gia:
  17/8/18
  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Trang bị hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp quan trọng

  Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh cung cấp những suất ăn trong ngành thực phẩm thì không dễ dàng đáp ứng trả lời ngay và đồng thời các doanh nghiệp thường gặp nhiều thách thức hơn, vì vậy trước khi trang bị một mô hình bếp công nghiệp ng ta cần phải có đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp để cùng đưa ra những phương án hiệu quả tiết kiệm

  [​IMG]

  I. Nên mua thiết bị bếp ăn công nghiệp mới hay mua cũ
  Nếu bạn quyết kinh doanh thực phẩm nghĩa là bạn đang cần các Thiết bị bếp công nghiệp .
  Mỗi nhà hàng thì sẽ có định hướng món ăn khác nhau và chế biến thực phẩm đòi hỏi nhiều loại thiết bị khác nhau. Dù là nhà hàng mới hay là đã qua sử dụng. đều cần đến Thiết bị bếp công nghiệp.
  Đầu tư trang thiết bị mới sẽ vô cùng có lợi, ngoài khả năng tiết kiệm chi phí sửa chữa, các thiết bị như Chiên rán có thể bị ăn mòn hoặc thậm chí bị rò rỉ, và các bộ phận điện cũ có thể gây tổn hại trong khi nấu.
  Khi mua thiết bị bếp ăn công nghiệp mới luôn đem lại sự an tâm và thiết bị sẽ hoạt động ổn định trong nhiều năm tới, trừ khi bạn sử dụng quá công suất
  Và một điều vô cùng cần thiết đó là Thiết bị mới thường đi kèm với bảo hành, bảo trì khi có sự cố xảy ra.
  Mua mới thường là một lựa chọn thông minh khi hầu hết các thiết bị chắc chắn sẽ có “cuộc sống lâu hơn” trong nhà hàng, và ít gặp sự cố và sửa chữa.

  [​IMG]

  II. Vài lời khuyên khi mua thiết bị bếp công nghiệp
  1. Chuẩn bị menu trước
  – Một trong những lỗi quan trọng nhất làm tốn thời gian và tốn ngân sách là mua những thiết bị bếp công nghiệp không cần thiết và không sử dụng
  – Chuẩn bị menu trước bạn sẽ biết Thiết bị bếp công nghiệp nào cần sử dụng cho món gì, chức năng làm gì và tiết kiệm được phần lớn diện tích cho khu bếp của bạn

  2. Đưa ra ngân sách cần trang bị cho Khu bếp
  – Hạn chế lớn nhất của thiết bị mới là giá cả. Tuy nhiên, Inox Hùng Cường luôn đưa ra giá cả hợp lý và phải chăng nhất cho khách hàng mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Inox Hùng Cường luôn sử dụng chất lượng Inox loại 1 để sản phẩm luôn tốt nhất cho khách hàng.
  – Điều quan trọng là tìm sự cân bằng giữa chất lượng và những gì bạn có thể mua được. các thiết bị có chất lượng cao, nó sẽ giúp sản xuất ra những thực phẩm chất lượng tốt hơn, sẽ làm việc hiệu quả hơn, và sẽ kéo dài hơn. Nhưng nếu bạn không có đủ khả năng để sở hữu tất cả các Thiết bị, bạn nên xác định những thiết bị nào là quan trọng nhất, và ưu tiên những thiết bị chính trong ngân sách của bạn.

  3. Xem diện tích khu Bếp
  Khi bạn mua sắm thiết bị bếp công nghiệp, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không quá khổ so với khu bếp hay quá bé ko đủ công suất nấu.
  Thật không may, nhiều Khách hàng thường mắc lỗi khi đặt hàng thiết bị mới mà không đo Quy cách sản phẩm.
  Điều này bao gồm cả việc đo cửa ra vào để đảm bảo rằng bạn có thể mang thiết bị vào trong Khu bếp.

  [​IMG]

  4. Thông tin bảo hành
  – Khi bạn mua sắm thiết bị nhà hàng mới, đừng quá lo lắng bởi các tiện ích và tính năng hào nhoáng. Hãy nghiên cứu về bảo hành của thiết bị nữa nhé.
  – Bảo hành kéo dài bao lâu? Trong những trường hợp nào sẽ không được bảo hành.
  – Bảo hành có thể là một khoản tiết kiệm tiền, vì vậy hãy cân nhắc trong thời gian mua sắm của bạn.

  Cung cấp toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp inox tại Inox Hùng Cường
  1. Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể…
  – Khi tư vấn luôn tìm hiểu menu của Khách hàng và đưa ra các Thiết bị hợp lý nhất
  – Khảo sát thực tế tại công trình để đưa ra Bản vẽ mặt bằng thiết bị cho mô hình bếp ăn công nghiệp chính xác nhất. Thiết kế theo quy trình 1 chiều, và đưa ra vị trí đặt Thiết bị thuận lợi và dễ dàng thao tác cho đầu bếp.
  – Thi công, lắp đặt vào vị trí tại công trình, đảm bảo công trình hoạt động đúng công suấ
  2. Bảo hành, bảo trì
  – Bảo hành thiết bị trong vòng 12 tháng khi gặp sự cố miễn phí
   
Đang tải...