Toàn quốc Toyota Yaris xe giá đình phù hợp

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 17/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Yaris Điều này khởi đầu căn bản từ hãng bảo thủ có thể sẽ buộc các hãng khác làm theo. Ví dụ, vòm-đối thủ General Motors không thể cho phép Dearborn để đạt được một dẫn công nghệ trong các lĩnh vực kỹ thuật quan trọng nhất của thiết kế ô tô. Điều thú vị, đây cũng có thể giúp cả Google và Uber; cho đến bây giờ, ô tô truyền thống đã từ chối lời cầu xin của thung lũng Silicon để giúp họ xây dựng những chiếc xe tự lái. Với tuyên bố của Ford, họ có thể không có sự sang trọng của bỏ qua các chuyên viên máy tính. Đừng ngạc nhiên nếu chúng ta thấy cả Google và Uber ký một số loại hợp đồng sản xuất, hợp tác với các hãng lớn sớm.

  Tại sao Ford?

  Vâng, ông Fields chắc chắn sẽ cho bạn biết rằng công ty của ông là công nghệ cao nhất của tất cả các hãng xe lớn. Thật vậy, trong những năm gần đây, Ford đã thực hiện để mô tả chính nó như là chi tiết của một công ty công nghệ hơn là một hãng đơn giản.

  Mặt khác, suy nghĩ trước đây chỉ có thể là tốt, tính thích hợp tài chính cũ. Xe chở khách của Ford, chúng ta sẽ nói, chậm phát triển. Trong khi có rất nhiều trong số họ và thậm chí là một vài sản phẩm thực sự đáng chú ý, Ford, nhiều hơn hầu như bất kỳ nhãn hiệu khác, dựa trên xe tải - cụ thể, những chiếc F-150 - để giữ cho nó sinh lợi. Gần đây nhất là năm 2012, Morgan Stanley ước tính rằng có tới 90 phần trăm của tất cả các lợi nhuận toàn cầu của Ford đến từ phía xe tải sản xuất kinh doanh của mình. Xe chở khách của Ford cần một chân lên trên đối thủ cạnh tranh của họ. Các cường điệu tự lái xe chỉ có thể cung cấp cho họ sự liên quan cần thiết.Vâng, mặc dù Level 4 quyền tự chủ đòi hỏi phải có trình điều khiển, có thể vẫn còn có những hạn chế. xe ô tô tự trị sử dụng trong việc chia sẻ đi xe có thể được giới hạn tốc độ cho phép, điều kiện lái xe áp dụng (tức là, không tự lái xe trên tuyết và những con đường mùa đông muối rải rác) và thậm chí cả các tuyến đường cho phép như các chính phủ xem xét để dần dần lăn ra tự chủ ô tô.

  Hooking với các công ty đi-ca ngợi cũng có (một phần) đá các vấn đề tranh cãi về trách nhiệm và bảo hiểm trách nhiệm pháp lý xa hơn xuống đường. Khi không có tay lái hoặc bàn đạp phanh - địa ngục, thậm chí không phải là một bàn đạp ga! - Không có cách nào có thể, cho rằng lỗi với một con người. Vì vậy, một số hình thức trách nhiệm sản phẩm chăn - chứ không phải là chính sách bảo hiểm cá nhân, chúng tôi hiện nay tất cả các mua - sẽ là cần thiết để trang trải các thiên tai liên quan đến xe máy vi tính. Các xương cạnh tranh để tìm kiếm, do đó, là những người sẽ chấp nhận trách nhiệm cho những tự lái xe, đi xe chia sẻ Autobots.
  giá xe toyota
  trách nhiệm sản phẩm sẽ là một cái gì đó hãng bao gồm trong hợp đồng mua bán với các công ty này đi-ca ngợi? Ford sẽ thay cho rằng những tự điều khiển được trong việc chăm sóc và kiểm soát của Uber và, do đó trách nhiệm của mình? Hoặc cả hai sẽ rất háo hức để đi mà không đáng tin cậy - và, trong trường hợp Uber của, tốn kém - lái xe ra khỏi phương trình mà họ sẽ chia sẻ trách nhiệm. Hãy tìm một số tranh cãi pháp lý thú vị trước khi chiếc xe hoàn toàn tự lái xe, ngay cả trong các ứng dụng hạn chế, lên đường.Hãy quên đi sự ra đời của George ngoại thất Jetson-như. Con người chúng ta đều có thể được công nghệ tiên tiến như nghiện để hillbilly heroin, nhưng khi nói đến phong cách, chúng tôi là Stephen Harper giống như bảo thủ. Nội thất ô tô, mặt khác, bây giờ không có những bàn đạp phanh và tay lái, có thể sẽ thấy một nhanh chóng - và triệt để - chuyển đổi từ hai hàng truyền thống của ghế. Mercedes-Benz đã thể hiện một khái niệm, F 015 , có tất cả bốn hành khách phải đối mặt vào bên trong giống như một chuyến tàu khoang hạng nhất. Syeo Renault đi một bước xa hơn bằng cách cung cấp một sàn hoàn toàn "năng động" với, ghế beanbag giống như bơm hơi không cần chia sẻ kết nối bởi vì, tất nhiên, chiếc xe máy vi tính sẽ không bao giờ có được trong một tai nạn.
  Toyota Camry
  Phantasmagorical hay không, phát triển của Level 4 xe tự trị của Ford là một sự thay đổi mô hình, một trong đó sẽ có tất cả các cách thức của chi nhánh công nghệ và xã hội vượt xa bánh lái và chân ga. Chúng ta đều biết nó sẽ đến. Tôi nghi ngờ, tuy nhiên, vài người trong chúng ta nghĩ rằng nó sẽ xảy ra sớm như vậy.
   
  Tags:
Đang tải...