Hà Nội Toyota Yaris nội thất sang trọng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 18/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Yaris http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/
  , thiết kế và công nghệ
  4.5
  Trọng tâm là niềm vui, không phù hợp cao cấp và kết thúc, nhưng Toyota GT 86 đã tấn cá tính
  Toyota GT 86 là một chiếc xe thể thao truyền thống-tìm kiếm với kiểu dáng mạnh mẽ, trong đó bao gồm một nắp ca-pô dài và đuôi ngắn, cộng với một lưới tản nhiệt lớn và splitter phía sau với ống xả kép. Subaru BRZ là hầu như không thể phân biệt sang một bên từ các phù hiệu.

  Các Audi TT có một cảm giác cao cấp hơn và xuất hiện, đặc biệt là ở bên trong, nhưng cách vẻ Toyota GT 86 phản ánh tính cách của nó - đó là niềm vui.

  Nội thất của Toyota GT 86 đầy nhựa giá rẻ, tìm kiếm, nhưng cách bố trí (công tắc flick, ví dụ) và sợi giả carbon cắt làm cho nó cảm thấy như một tay đua đường đi. Một facelift 2017 thêm nhiều da và Alcantara trim, cũng như một màn hình máy tính của chuyến đi kỹ thuật số giữa các mặt đồng hồ, nhưng đối thủ nóng nở như Ford Focus ST là rẻ hơn để mua và họ đẹp bên trong.

  Hình ảnh 9 của 13Toyota GT 86 2017 facelift - nội thất
  Hình ảnh 9 của 13
  Toyota GT 86 TRD được một bộ cơ thể thậm chí còn hung hăng hơn, trong đó có một cánh lướt gió phía trước khác nhau, bên váy và bánh xe hợp kim 18-inch đặc biệt, trong khi phiên bản đặc biệt mô hình Aero thêm một cánh gió sau lớn - mà không có bất kỳ thay đổi nào mà động cơ.

  Sau đó có các GT 86 Aero để cho một chút tác động trực quan thêm. Có một bộ bodykit mới, trước sâu hơn bội thu và bên váy và một phía sau khuếch tán sợi carbon-hiệu lực. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là một cánh gió sau lớn, trông hơi giống một aftermarket vụng về add-on.

  Sat-nav, âm thanh stereo và thông tin giải trí
  Tất cả các model GT 86 đi kèm với một hệ thống âm thanh sáu loa, mà là một phần của gói đa phương tiện Toyota Touch. Với một màn hình cảm ứng 6.1-inch, hệ thống Bluetooth tương thích hoạt động như giao diện duy nhất cho tất cả mọi thứ từ ngồi-nav cho điện thoại thông minh.

  Có một số giới hạn các ứng dụng, bao gồm cả một 'gửi xe' chức năng cho các tìm kiếm vị trí google. Nâng cấp lên Chạm & Go Cộng thêm nhận dạng giọng nói và hội nhập email.Thiết thực, thoải mái và không gian khởi động
  Giá Xe Toyota http://topxe.vn/gia-xe-toyota/
  Toyota GT 86 làm cho một tourer thiết thực cho hai người, nhưng không nước có tỷ lệ trên đó cho các hoạt động học
  GT 86 là 2 + 2, có nghĩa là nó đi kèm với một chỗ ngồi lại chia thành một cặp thùng với dây đai an toàn cho hai hành khách. Nó có thể cũng không có một mặc dù, như nó quá chật chội lại ở đó như là hầu như không sử dụng được bởi bất cứ ai ra khỏi trường học.

  Nhưng đó không phải thực sự là điểm của GT 86, và cho những con phía trước có rất nhiều không gian để thưởng thức. Đối với người lái xe có rất nhiều chỗ ngồi và điều chỉnh bánh xe, mặc dù vị trí lái thấp đeo có thể cản trở việc xem ra nếu bạn thiếu tầm vóc - đó sẽ là đặc biệt đáng chú ý nếu bạn đã đến Toyota từ một chiếc hatchback thể thao.

  Các cánh gió sau lớn trên mô hình hàng không có nghĩa là tầm nhìn phía sau có bị tổn hại quá, đặc biệt là trên vai, trong khi cảm biến đỗ xe phía sau chỉ có sẵn như là một tùy chọn các đại lý phù hợp.

  Có một số lượng đáng ngạc nhiên của lưu trữ cabin với thùng lớn cửa và một glovebox phong nha, cũng như không gian cho điện thoại của bạn và đồ uống ở trung tâm điều khiển.

  Kích thước
  Như bạn mong đợi từ một chiếc xe thể thao thích hợp, GT 86 ngồi khá gần mặt đất. Tại chỉ 1,285mm cao nó gần 7cms thấp hơn nhiều so với một chiếc Audi TT và gần 14cms thấp hơn Renault Megane Coupe .

  Toyota là 4,240mm dài, do đó 6cms dài hơn Audi. Renault đo tại 4,299m
  Altis http://topxe.vn/xe-toyota-altis/
   
  Tags:
Đang tải...