Hà Nội Toyota Yaris 2018 phiên bản xe

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 2/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Yaris Ford đang thử sức với Toyota, nhà sản xuất ô tô hàng đầu trong phân khúc hybrid, với C-Max Hybrid, một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Prius và Prius V. Nó sẽ làm như vậy bằng cách cung cấp số lượng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và trải nghiệm lái xe tinh tế hơn.

  C-Max Hybrid là một chiếc hatchback 5 cửa được trang bị trên một nền tảng tương tự như Focus, nhưng cung cấp nhiều chỗ hơn (vì thế tên là C-Max). Được thiết kế bởi Ford tại châu Âu, C-Max hơi dài hơn và rộng hơn Focus hatchback và cũng cao hơn 15 cm.

  Mặc dù C-Max Hybrid cung cấp tổng thể phòng nội thất hơn so với Prius V, điều này có thể là lừa dối vì nó chủ yếu là do đường cao hơn của Ford. Chân ghế phía sau cũng giống nhau ở cả hai phương tiện và khu vực chứa hàng của Prius V là sâu hơn và có thể sử dụng hơn khi tất cả chỗ ngồi đều được chiếm giữ. Tuy nhiên, so với Toyota, cabin của C-Max Hybrid là cao cấp về kiểu dáng và cảm nhận, với thiết kế tổng thể giống như Escape của SUV.
  giá xe toyota
  C-Max Hybrid được trang bị động cơ bốn xi-lanh Atkinson 2.0 lít, phát triển công suất 141 mã lực, cũng như động cơ điện chạy trên pin lithium-ion cho tổng công suất 188 mã lực. Số liệu kinh tế vận tải của Canada cho C-Max Hybrid là 4,0 lít / 100 km trong thành phố lái xe và 4,1 L / 100 km trên xa lộ.

  Đằng sau bánh xe, C-Max Hybrid mang lại trải nghiệm lái xe thư giãn và yên tĩnh hơn so với Prius V. Tuy nhiên, về mặt động cơ lái xe, cả hai chiếc xe đều có thể được mô tả như một thiết bị rất hiệu quả sẽ giúp bạn từ điểm A đến điểm B Không có nhân vật thực sự thú vị để lái xe để nói chuyện. C-Max Hybrid chứng minh giá trị của nó như một chiếc xe có thẩm quyền, nhưng không phải là một chiếc xe rất hấp dẫn từ một quan điểm năng động. Trong ngắn hạn, nó không công việc.

  Chiếc C-Max Hybrid được trang bị hai cấp độ và ba gói tùy chọn, bao gồm gói công nghệ rảnh tay, có hệ thống thang nâng phía sau được cung cấp miễn phí trên máy Escape, cũng như camera phía sau. Gói công nghệ đậu xe cũng sẽ được cung cấp với bộ cảm biến khoảng cách phía trước của bumper cũng như hệ thống đỗ xe tự động được giới thiệu trên các model Focus chọn lọc.
  Toyota Camry
   
  Tags:
Đang tải...