Hà Nội Toyota Yaris 2018 chuyên riêng cơ

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 2/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Yaris Chúng ta đang vỗ vào giữa mùa đông, và tùy thuộc vào nơi mà bạn đang đọc những từ này, gió lạnh sẽ tốt vào những thanh thiếu niên và thanh thiếu niên âm tính. Điều đó làm cho nó là thời gian hoàn hảo để ước mơ về những ngày ấm áp không thể tránh trước.

  Đó ovbiously bao gồm convertibles. Một số phê bình ô tô không có mái cho quá ngây thơ, và trong một số trường hợp, cắt giảm một mái nhà của chiếc xe thỏa hiệp khả năng xử lý của nó. Tuy nhiên, khó có thể cho rằng chiếc convertible không phải là biểu tượng phổ quát cho việc vận hành ngoài trời. Dưới đây là một cái nhìn tại bốn chiếc xe mà có thể mất của họ mái nhà, ngay.

  Scion FR-SNó đã được thành lập cả Mazda Miata và Scion FR-S là hai trong số những chiếc xe tốt nhất trên thị trường. Cả hai đều không phải là rất mạnh mẽ, nhưng chúng nhẹ và xử lý như thể chúng là một rollercoaster. Điều này là, bản chất thiên nhiên không ngần ngại của Miata luôn là một trong những nét quyến rũ lớn nhất của nó. Nó chỉ là tự nhiên Toyota (và Subaru) sẽ xem xét để cắt lát mái ra khỏi GT-86 / FR-S / BRZ ba. Trong thực tế, Toyota đang là một trăn trở liên tục với GT-86 Mở khái niệm. Chắc chắn sản phẩm sẵn sàng cho sản xuất, nhưng Subaru không quan tâm đến việc cắt lát mái nhà của nó vì nó không thỏa hiệp việc xử lý của xe. Để chúng tôi nói rằng: Chúng tôi hiểu, Subaru, nhưng nhìn vào cách Miata xử lý chính nó.
  giá xe toyota
  Alfa Romeo 4CGiám đốc điều hành Fiat-Chrysler Sergio Marchionne đã hứa hẹn sự trở lại của Alfa Romeo tới Bắc Mỹ trong một thời gian khá dài. Alfa đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa xuân, và đó sẽ là chiếc xe thể thao 4C. Đó là điều mà chúng tôi đang chờ đợi từ bao đời nay, với bồn turbo bốn cấp 1,75 lít, bồn chứa sợi carbon và đường cong gợi cảm. Nó trông không thể tin được như một chiếc coupe, nhưng 4C sẽ rất có thể trông ngoạn mục như một chiếc xe mui trần. Bên cạnh đó, không có mái nhà có nghĩa là dễ dàng hơn cho những nốt nhạc snap-crackle-pop dễ dàng lấp đầy tai của bạn.

  Lamborghini HuracanLamborghini thích cung cấp xe của mình mà không có một mái nhà. Các Aventador roadster siêu giới hạn là đau đớn tuyệt đẹp, trong khi ngực trần Veneno được chuyển xuống các ly hợp của tất cả ngoại trừ 9 chủ may mắn. Nhưng mô hình mới nhất của nó, Huracan, vẫn còn có một mái nhà. Chiếc Lambo Lamborghini Lamborghini 610 mã lực thậm chí còn chưa được bán, nhưng với người tiền nhiệm của nó trong cuốn sách lịch sử là một trong những chiếc Lamborghinis bán chạy nhất mọi thời đại, chiếc vô số mà Gallardo Spyder bỏ ra đòi hỏi phải được làm đầy .

  Dodge ChallengerTừ năm 1970 đến năm 1971, Chrysler đã đưa ra một phiên bản không ngực của Dodge Challenger và người bạn đời ổn định của nó, Plymouth Barracuda ... err, 'Cuda. Plymouth không phải là xung quanh những ngày này, nhưng Challenger sống với phong cách retro của nó chắc chắn và tất cả các cơ của bản gốc. Nhưng có một điều: nó chỉ được cung cấp như một chiếc coupe. Bây giờ, đặc biệt là sai với điều đó, nhưng nó để lại cho chúng tôi scratching đầu của chúng tôi xem xét các Mustang và Camaro, Challenger của hai đối thủ rõ ràng, có thể có được với một đỉnh mềm xếp. Với Chevrolet Chevrolet Chevrolet 662 mã lực và Camaro ZL1 580 mã lực, một chiếc xe có thể hoàn thành chiếc xe này là Challenger SRT8 (với một chút mã lực và dốc Shaker). Chúng ta không thể không nghĩ rằng Chrysler đã bỏ lỡ cơ hội này. Toyota Camry
   
  Tags:
Đang tải...