Toàn quốc Toyota Vios 2018 mô hình phiên bản giới hạn

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 19/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Toyota Vios 2018 Ông Michael Irmer của Skoda đã tiết lộ rằng Octavia RS 230 của thương hiệu sẽ được bán tại Úc vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay.

  Nó sẽ là một , và con số có thể sẽ bị hạn chế hơn nhiều bởi bất cứ nhu cầu nào có thể có cho chiếc xe chỉ trong hộp số tay.


  "Chúng tôi dự định đưa nó vào nửa cuối năm nay - cuối quý ba hoặc đầu quý bốn có thể," Irmer nói với motoring.com.au trong sự ra mắt của Superb mới trong tuần này.

  "Chúng tôi chỉ có thể sử dụng hộp số tay, và tôi không mong đợi rằng nhu cầu sẽ gợi ý một nguồn cung cấp liên tục cho biến thể đó.

  "Úc trong không gian đó có thể là 90% DSG - hoặc hộp số tự động.

  "Thật thú vị, chắc chắn, từ khái niệm sản phẩm. Chúng tôi đang có thêm sức kéo với hộp số DSG. "

  Irmer giải thích rằng lô hàng đầu tiên sẽ có ít nhất 50 chiếc, bởi vì ít hơn số đó sẽ không bền vững về mặt thương mại.

  "Đối với 50 hoặc 100 người, luôn có đủ người ở đó, nhưng cũng có khi con số thấp hơn chúng tôi sẽ không chạy nó ở nơi đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi chỉ làm điều đó nếu chúng tôi có một khối lượng phê bình nhất định, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ có điều đó ... nhưng tôi đã không dự đoán bởi vì chúng tôi vẫn chưa thực hiện cuộc gọi.
  Toyota Land Cruiser 2018
  Ông nói: "Tôi thường không nói về các dự đoán về doanh số bán hàng.

  Irmer cho biết khách hàng không thể đi vào đại lý của Skoda tại Úc và đặt hàng cho chiếc RS 230. Tuy nhiên, ông không có khả năng nhận giải khuyến khích nếu người mua bỏ lỡ do một cuộc bán đấu giá quyền anh loại khóa của RS 230.

  "Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi chúng tôi có nó, và sau đó chúng tôi cũng sẽ có thêm thông tin về số lượng lớn của chúng tôi là ban đầu của chúng tôi sẽ được. Và sau đó, chúng ta sẽ học được từ những chiếc xe đầu tiên đó cho dù việc vận hành một lô khác trong giai đoạn sau này có đáng không ".
  Nếu bạn chưa có tên trên chiếc sedan thể thao mạnh mẽ 6 xi lanh được sản xuất hàng loạt ở Úc thì bạn đã quá muộn.

  Vâng, chiếc Falcon XR6 Sprint phiên bản giới hạn của Ford là chiếc bán chạy với tất cả 500 mẫu sedan turbo-370kW / 650Nm đã được phân bổ cho những người đam mê Úc.


  Khi kết thúc hoạt động kinh doanh vào ngày khởi động (16/3), Ford cho biết tất cả nhưng Sprint XR8 "vẫn chưa bán được", nhưng chỉ ở dạng tự động.

  Tất cả các phiên bản bằng tay của XR8 Sprint - trong đó 750 sẽ có ở Úc, với khoảng một nửa là tự động - cũng được nói đến.

  Chỉ cần 50 XR6 Sprint và 100 XR8 Sprints sẽ được thực hiện cho New Zealand, có nghĩa là tổng cộng 1400 đơn vị.

  Sản xuất của cả hai mô hình Sprint XR bắt đầu ngay sau lễ Phục sinh vào cuối tháng này, trước ngày giao hàng đầu tiên vào tháng 5. Giá bắt đầu từ $ 54,990 cho Sprint XR6 tự động, với sách hướng dẫn XR8 Sprint có giá 59.990 USD (tự động: 62.190 USD).

  Bộ đôi Sprint thay thế cho XR8 và XR6 Turbo chuẩn, làm cho chiếc sedan thể thao Falcon cuối cùng của Ford Australia trước khi Blue Oval ngừng sản xuất tại địa phương vào ngày 7 tháng 10.

  Chủ tịch Ford Australia cho biết tại lễ ra mắt sản xuất đã bị khóa chặt và ngoài việc tiếp tục sản xuất sedan XR6 Turbo 270KW cảnh sát - không có Falcons nóng nào được xây dựng, mặc dù nhu cầu cung vượt quá cung. Toyota Hilux 2018
   
  Tags:
Đang tải...