Hà Nội Toyota Vios 2018 lắp ráp mới của châu Âu

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 28/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Vios 2018 Đánh dấu một bước đột phá quan trọng cho công nghệ pin nhiên liệu, Công ty TNHH Honda Motor hôm nay công bố đã tiến hành một cuộc trình diễn thành công mùa màng của chiếc xe pin nhiên liệu FCX được trang bị một ngăn xếp pin nhiên liệu của Honda. Chứng tỏ khả năng hoạt động trong thời tiết lạnh của chiếc xe và khả năng bắt đầu ở nhiệt độ đóng băng thấp, một rào cản lớn trong việc tạo ra một chiếc xe pin nhiên liệu có khả năng tiếp cận thị trường.ác đợt thử nghiệm sụp đổ mới nhất của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc (IIHS) cho thấy những chiếc sedan cỡ trung không có sức bền bội. Nhóm nghiên cứu do ngành bảo hiểm tài trợ báo cáo rằng cuộc kiểm tra cuối cùng của sáu chiếc giàn khoan hạng trung đã để lại mỗi chiếc có thiệt hại lớn hơn $ 500 mỗi chiếc. Mitsu Galant bị thiệt hại ít nhất, với mức trung bình là 525 đô la trong sửa chữa cần thiết sau khi thử nghiệm 5 mph. Chevy Malibu '04 và '04 Acura TSX có mức đánh giá tồi tệ nhất của cơ quan này, trung bình gần 1.000 đô la trong thiệt hại, trong khi Suzuki Verona, Nissan Maxima và Acura TL có mức đánh giá tệ hại nhất với mức thiệt hại khoảng 700 đô la mỗi chiếc.
  Sierra Club, UAW Hoa Kỳ chống lại NHTSA bởi Joseph Szczesny (2/23/2004)
  Đề xuất tiết kiệm nhiên liệu mới rút ra sựoai nghicủa một số đồng minh không chắc.


  Pontiac đang nhận được một phiên bản của chiếc Equinox Crossover Koma tới các đại lý Chevy năm 2005, theo báo Automotive News . Equinox sẽ được xây dựng tại liên doanh của GM với Suzuki tại Ingersoll, Ontario, và đang chạy dưới khả năng của hãng với các sản phẩm gần đây nhất, Vitara / Chevy Tracker. Các báo cáo hàng tuần một phiên bản Suzuki cũng sẽ được tách ra từ cùng một kiến trúc cho năm mô hình năm 2007. Mỗi chiếc sẽ chia sẻ một số linh kiện với chiếc crossover của Saturn VUE, đã được bán.

  Nomad Gets Prelim. Green Light của TCC Team (2/16/2004)
  Gia đình của người lái xe phía sau phát triển khi Solstice đóng cửa.Toyota Fortuner 2018

  Tờ báo Tự động Tạp chí báo cáo rằng Buick sẽ hiển thị khái niệm chuyển đổi bốn chỗ ngồi phía sau, tại triển lãm ô tô New York vào tháng Tư. Được mệnh danh là Velite, khái niệm sẽ chia sẻ một số cơ sở với triển lãm concept Opel Insignia của GM tại triển lãm ô tô Frankfurt năm ngoái. Kiến trúc ổ cứng phía sau cho cả hai sẽ là một kiến trúc toàn cầu cũng có thể được sử dụng cho Holdens mới cho Australia. Các tạp chí hy vọng một động cơ V-6 xuất hiện trong khái niệm.

  Chuyến thăm của GM Ed Welburn do Tiến sĩ William L. Sharfman (3/1/2004)
  Trưởng bộ phận thiết kế mới của GM đưa ra các nguyên tắc về phong cách.

  Báo cáo tự động của WJR: Ferrari Scaglietti

  Nhân viên bán hàng ô tô tốt biết rằng có một nguyên tắc cơ bản cho sự thành công: luôn luôn thiếu một chiếc xe thiếu nhu cầu. Không nơi nào thực hiện tốt hơn ở Ferrari, nơi có một danh sách chờ đợi lên đến hai năm đối với một số sản phẩm, chẳng hạn như 575 Maranello. Công ty siêu xe Italia đang giới thiệu chiếc Scaglietti 612 hoàn toàn mới, nhưng ngay cả với mẫu xe mới này, hãng cũng dự định sẽ giữ doanh số bán lẻ ở mức 4000 chiếc một năm. Nhưng điều đó không có nghĩa là Ferrari không quan tâm đến việc phát triển. Nó chỉ dùng một cách tiếp cận khác. Nhà sản xuất đã giành được sự trở lại của Maserati từ lâu, Maserati, vài năm trước, một công ty từng nổi tiếng với thiết kế kỳ lạ và hiệu năng cao. Nhưng những vấn đề về chất lượng đã đẩy Maserati ra khỏi Mỹ và hầu như đã giết chết hoàn toàn. Với sự trợ giúp tài chính của Ferrari, Maserati đã trở lại, Và sẽ sớm tung ra chiếc xe mới quan trọng nhất trong thập kỷ, Quattroporte bốn cửa kỳ lạ. Nếu nó thành công, nó sẽ không chỉ mang lại cho Maserati trở lại cuộc sống, nhưng giúp Ferrari phát triển - ngay cả khi người mua của nó vẫn xếp hàng. - Đội TCC

  Hyundai đặt cược vào Slovakia

  Hyundai dự kiến sẽ đặt tên Slovakia là địa điểm của nhà máy l ngày hôm nay tại Geneva Motor Show. Một trang web ở Slovakia dường như đã giành được một vị trí ở Ba Lan gần Krakow cho dự án trị giá 1,4 tỉ đô la, theo báo cáo của Reuters. Thông báo này có thể được thực hiện bởi công ty con Kia của Hyundai, theo báo cáo, bởi vì nhà máy mới sẽ bắt đầu sản xuất bằng cách xây dựng mô hình Kia. Nhà máy 300.000 chiếc này có thể mở cửa vào cuối năm 2006.Toyota Innova 2018
   
  Tags:
Đang tải...