Toàn quốc Toyota Prado xe nhập chính hãng

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 20/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Prado Trên một cánh đồng lúa mì Saskatchewan thu hoạch vào năm 1977, tôi đã học lái xe Chevrolet Scottsdale lúc mười hai tuổi. Đó đón đỏ đã có một chỗ ngồi băng ghế dự bị, mui xe hình vuông và một động cơ V8 305-cubic-inch. Khi xe đã đi, đó là một "kích thước đầy đủ" nửa tấn, có giá trị trên các trang trại như một bộ kỹ năng của tay trang trại. Việc lớn "Scott" có chiều dài cơ sở của khoảng 3.000 mm. Khoảng 40 năm sau đó, nhỏ nhất "vừa" đón GM xây dựng ngày nay có chiều dài cơ sở 250 mm ... lâu hơn.

  Sự tăng trưởng của xe bán tải cỡ lớn có nghĩa là ngày nay nửa tấn đi kèm với khả năng hơn tấn ba phần tư của ngày hôm qua, mở cửa cho một phân khúc nhỏ-xe hoàn toàn mới. Chắc chắn Toyota Tacoma, Ford Ranger và Canyon và Colorado anh em họ thậm chí GM chiếm không gian cho một số năm, nhưng chỉ gần đây có thị trường xe tải hạng trung phát triển mạnh mẽ với các mô hình và thiết kế mới, thu hút người mua trôi đi để crossover hoặc xe tải đầy đủ kích thước, bởi trước đó dịch vụ đã quá ngày.

  2016 GMC Canyon là một cầu thủ quan trọng trong sự hồi sinh này. Nhìn rất giống Sierra anh chị em của nó lớn hơn với lưới tản nhiệt mạ crôm Whopper hai bên đèn pha chiếu và cản trước lực lưỡng, Canyon ổ đĩa giống như một chiếc SUV hạng trung, với tầm nhìn dễ dàng và chặt chẽ, 12,6 mét quay bán kính. bãi đậu xe song song là không có khó khăn hơn làm treo minivan gia đình giữa những chiếc xe đậu. đường phố đô thị chật hẹp có thể thương lượng mà không sợ bị xé hai gương mặt. Ở dưới cao sáu feet, chiếc xe tải cũng sẽ phù hợp trong không gian đậu xe ngầm nhất. Ít khối lượng bằng việc ít hơn.
  Toyota Innova
  Nhưng vẫn có một cảm giác tăng khối, chất, rằng Canyon là phiên bản Jenny Craig của Sierra, trọng lượng 1.941 kg. Heck, thậm chí nội thất của hai xe trông tự. tắc cùng và nút bấm, cùng một thiết bị đo đạc, cùng một trung tâm đơn vị điều khiển màn hình ảm ứng. Ngay cả trong cabin, yên tĩnh mượt cùng của chiếc xe tải lớn đang hiện diện trong nhờ nhỏ hơn để niêm phong cửa, kính âm và cách nhiệt thêm. Ngoài các ổ đĩa, điều duy nhất đáng chú ý khác là làm thế nào gần bạn ngồi cho hành khách của bạn. Hãy hy Thật dễ dàng để thích V6 3,6-lít mặc dù. Với 305 mã lực và 269 lb.-ft. mô-men xoắn, 4 × 4 Crew Cab của chúng tôi với một chiếc giường ngắn 5-foot-2-inch (với gói kéo) được đánh giá để kéo 7.000 bảng Anh. Trong khi tôi sẽ không khuyên bạn nên lugging cân nhiều này - đó là khả năng dừng thường quan trọng hơn - tôi đã không gặp khó khăn yarding quanh một thuyền thể thao 4.200 pound và trailer. Phần thưởng là việc có thể để đàm phán xung quanh cây và đá và một biến đặc biệt chặt chẽ mà luôn luôn là khó khăn trong một xe bán tải thường xuyên. 3.6-lít là tiêu chuẩn trên phi hành đoàn chiếc taxi mô hình dài hộp và phi hành đoàn taxi phiên bản ngắn với hộp 4X4. hệ thống dẫn động 4 bánh tự động của GM là một cộng lớn, hoạt động như AWD và lật từ 2WD đến 4WD khi cần thiết.

  Trong khi giao quyền lực là không nhẹ nhàng như một động cơ V8, nó không quá thô hoặc, và 100 km / h có thể đạt được trong khoảng 7,5 giây - nhanh nhưng không bị phồng rộp. Những thay đổi tự động sáu tốc độ tốt nhất của thời gian, mặc dù nó đã nhầm lẫn về một vài lần, và núm thay đổi là quá lớn, tiêu thụ quá nhiều không gian trung tâm mà có thể được sử dụng tốt hơn cho việc lưu trữ nội thất, mà Canyon thiếu, đặc biệt là khi so sánh với không gian nhà kho giống như các xe tải cỡ lớn.

  Trở lại chỗ ngồi duỗi chân mà không phải là hào phóng hoặc. chân phải của tôi cũng cảm thấy quá gần với đường hầm truyền tải, và nó đã gây thất vọng không để có được một hậu điện cửa sổ trượt trong một chiếc xe tải mà chi phí $ 42,075 trước khi lệ phí và thuế. Dù bạn chọn, không ra lệnh cho off-road hỗ trợ bước cho 785 $: họ làm cho nó công khai khó khăn để leo vào và ra của hẻm Các Canyon vẫn có thể chứa năm trong các phiên bản cabin phi hành đoàn hoặc bốn trong xe taxi mở rộng. Các cabin phi hành đoàn có thể có được với một trong hai giường ngắn 5-foot-2-inch, hoặc 6-foot-2-inch giường dài mà sẽ mang gỗ 8-chân với cổng sau xuống. Chiều rộng của giường là 44,4 inch giữa vỏ bánh và 57,8 xuống sàn nhà, vì vậy 4 × 8 tờ sẽ phải ngồi lên trên giếng bánh xe.
  ToyotaVios
  Việc truyền Hydra-Matic có thể giúp trả lại tiết kiệm nhiên liệu đáng nể, mà đăng ký 10,9 L / 100 km trong 120 km / h lộ lái xe và 11,7 tổng thể. pickups Full-size với động cơ V8 thường khó có thể đột nhập vào 12 loạt trên đường cao tốc và 15 tổng thể, để tiết kiệm nhiên liệu có thể là một lộn ngược để thu hẹp đến một Canyon. Một có sẵn, 2.5 lít với 200 mã lực ở phiên bản 2WD có thể còn keo kiệt hơn. Nhưng ngay cả động cơ này nhỏ hơn ở Canyon có mã lực cách hơn động cơ V8 305-cubic-inch trong đó xe tải đầu tiên tôi lái xe quá lâu trên những thảo nguyên vàng.núi.vọng bạn thích chúng.
   
  Tags:
Đang tải...