Hà Nội Toyota Prado V xe tầm trung

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi letoanhn, 14/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. letoanhn Member

  Tham gia:
  17/3/17
  Số bài viết:
  72
  Được thích:
  0
  Toyota Prado Những từ "Ferrari" và "giả mạo" thường được tìm thấy ở gần nhau, nhưng từ "Fiero" thường cũng là một phần của phương trình , quá. Tuy nhiên, sau khi rơi vào một chiếc California T ở California gần đây tại triển lãm ô tô Frankfurt gần đây , chúng tôi nhận thấy mình đang suy nghĩ về sự giả tạo - về độ bọc. Đó là bởi vì chiếc xe không được lót bằng những chiếc da láng mịn mượt mà điển hình của Maranello, mà là một vật liệu mới chỉ xuất hiện trên các tờ giấy tờ. Cũng giống như cách mà các nhà sản xuất đã loại bỏ da lộn thực tế để tạo ra những bề mặt không mờ nhạt trong những mô hình thể thao nhất của họ, vỏ bọc Mycro Prestige mới của Ferrari nhằm mang lại trải nghiệm cao cấp và có lẽ là loại da faux có tính thuyết phục nhất kinh doanh. Ferrari lặng lẽ cài đặt nó trên một F12berlinetta tùy chỉnh hồi đầu năm nay, cũng như trên một California T khác được trưng bày tại Goodwood, nhưng chúng tôi đã không nghe thấy tiếng ồn về nó cho đến khi chúng tôi nói chuyện với Andrea Bassi, người đứng đầu của Ferrari trong việc cá nhân hóa.
  Toyota Vios
  Tại sao mọi người kinh doanh da aniline nổi tiếng của công ty cho một tổng hợp? Vì một lý do, nó không thấm nước, mà làm cho trên xuống động cơ trong, nói, Seattle hoặc Anh không lo lắng-miễn phí. Giống như MB-Tex, vỏ bọc Mercedes-Benz dài và trông như chiếc Mercedes thông thường, Mycro Prestige sẽ không mờ dần hay nứt theo thời gian. Điều đó có nghĩa là nó vẫn giữ được sự tươi mới của chủ sở hữu chiếc Ferrari khi lái xe thường xuyên, đặc biệt quan trọng đối với chủ sở hữu xe California, bởi vì đây là chiếc xe Ferrari hiện tại được lựa chọn để đi làm. Các vật liệu cũng là flameproof, mặc dù bất cứ ai chiếm một chiếc Ferrari trong đó chất lượng đang được đưa vào thử nghiệm có lẽ nên thoát khỏi xe ngay lập tức. Khách hàng, Bassi nói, "muốn cái gì đó khác với da," ông nói. "Mọi người đều có một hương vị đặc biệt."
  Trong số 150 danh mục sản phẩm mới nhất có sẵn thông qua chương trình Cá nhân hoá Tailor Made , Mycro Prestige rất dẻo dai và phong phú, đồng nhất với không có kết cấu cao su nào có thể kết hợp với da tổng hợp. Nó được sản xuất độc quyền bởi một nhà cung cấp Ý. Trên thực tế, chiếc ghế bọc và gờ đệm phức tạp trong chiếc xe trình diễn đánh lừa hầu hết mọi mắt và ngón tay ở Frankfurt, và thậm chí cả trang trí màu đen trên cửa ra vào và gạch ngang cũng được làm từ cùng một thứ. Nhưng Ferrari đã không đi New Age-y hoặc quyết định quằn quại với PETA; Một người mua California T chỉ đơn giản yêu cầu công ty cho một phiên bản "thể thao" của da cổ điển, Bassi nói, và do đó nó đã được thực hiện.
  Ở đây, cũng như mọi tùy chọn tùy chỉnh, Ferrari từ chối tiết lộ giá cả. (Bạn sẽ không phải nghi ngờ chi phí phải trả và có thể lựa chọn thêm một vài lựa chọn khác như phù hợp với túi golf Mycro Prestige và hành lý.) Và nếu bạn muốn đạt được và gần Mycro Prestige như chúng tôi đã làm, bạn Sẽ cần đến Maranello hoặc Thượng Hải, những vị trí duy nhất mà bạn có thể tham khảo ý kiến với Ferrari trên chiếc Tailor Made của bạn từ đầu đến cuối.
  Toyota Innova
   
  Tags:
Đang tải...