Hà Nội Toyota Prado dẫn đầu xu thê

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 23/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Prado Một cơn mưa lạnh đang rơi xuống, một cơn gió mạnh làm rung động lều được thiết lập cho sự cống hiến của tập đoàn ô tô Rouge của Ford Motor Co tại Dearborn, Mich. "Những ngày như hôm nay, tôi tự hỏi tại sao ông nội tôi không tìm thấy San Diego, "Chủ tịch Ford Ford William Clay Ford, Jr Henry Ford đầu tiên đã không đi lạc xa nông trại gia đình khi năm 1903, ông thành lập công ty vẫn còn mang tên ông. Nhưng những ngày này, mong muốn của ông cháu trai lớn của ông bắt đầu trở thành hiện thực.  Gần bốn năm trước đây, bộ sưu tập Lincoln-Mercury của Ford chuyển, khoá, kho và bảng vẽ, đến Irvine, California, cách Los Angeles một đoạn lái xe ngắn. Trong những tháng tới, nhà sản xuất ô tô sẽ chuyển các bộ phận cao cấp khác như Jaguar, Volvo, Land Rover và Aston Martin từ East Coast sang West. Tập đoàn Premier Automotive Group của Ford sẽ được đặt tại một tòa cao ốc mới đi lên không xa trụ sở chính của tập đoàn Mazda Motors, Nhật Bản.

  Hãy gọi nó là Detroit West, nếu bạn muốn. Nam California nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm ô tô của quốc gia. Các nhà sản xuất ô tô Châu Á từ Isuzu đến Toyota hiện đang sử dụng 10.000 hoặc hơn nữa tại trụ sở chính và văn phòng khu vực của Mỹ. Và các thương hiệu khác nhau của Ford sẽ tạo ra nhiều nghìn việc làm nữa trước khi bụi lắng xuống. Thêm vào đó, thêm hàng nghìn việc làm tại các nhà cung cấp địa phương, các studio thiết kế tự động độc lập và các dịch vụ hỗ trợ, chẳng hạn như công ty quảng cáo Young & Rubicam của Lincoln-Mercury, đã di chuyển các hoạt động tự động về phía tây với khách hàng thanh toán lớn.

  Ông Paul Hiller, Giám đốc Điều hành, Điểm đến Irvine, là bộ phận phát triển kinh tế của Phòng Thương mại Irvine, cho biết: "Chúng tôi đang ở điểm chúng tôi đã có mặt trên màn hình radar" của tất cả mọi người trong ngành công nghiệp ô tô.Toyota Land Cruiser

  Chiến tranh đấu thầu

  Xét về đồng đô la do ngành công nghiệp ô tô tạo ra, đã có một cuộc chiến đấu thầu kéo dài hàng thập niên cho các công việc ô tô trên khắp các bang miền Nam Hoa Kỳ, như Alabama và Kentucky đã đặc biệt tích cực tìm kiếm các công việc bán chuyên nghiệp được cung cấp bởi các dây chuyền lắp ráp mới.

  Wallace Walrod, phó chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Quận Cam, nói: "Họ không chuyển bất kỳ nhà máy nào ra khỏi đây. Đất đai là quá tốn kém, và vận chuyển quá nhiều rắc rối. Vì vậy, Nam California đã tiếp thị thành công chính nó như là một niềm tin về bộ não ô tô. "Đây là một trong những vườn ươm hàng đầu của công nghệ trên thế giới", Walrod nhấn mạnh. Nó cũng có một cộng đồng thiết kế được thiết kế tốt xung quanh trung tâm Thiết kế Trung tâm Nghệ thuật của Pasadena. Nhưng có một văn hóa xe hơi từ dưới lên trên khắp mọi nơi từ những con phố của khu South LA xuống và bẩn, tới Đại lộ Rodeo tony ở Beverly Hills.

  Ford PAG
  Ford PAG


  Tập đoàn Premier Automotive của Ford tại Irvine, Calif,
  trụ sở thương hiệu cao cấp của công ty, cộng với
  Mercury và Mazda.
  Để khai thác năng lượng đó, hầu như tất cả các nhà sản xuất ô tô lớn - và hơn một vài công ty nhỏ - đã đăng một số tài năng thiết kế hippest và sáng tạo nhất của họ tới Nam California. Người lái xe Dodgers Super8 Hemi, một chiếc xe concept đã từng làm vòng tròn trong chương trình tự động trình chiếu năm nay, đã xuất hiện từ chiếc trung tâm thiết kế Pacifica Design của Carlisbad tại Plymouth (nay là Chrysler).

  Volkswagen, trong khi đó, tìm thấy nguồn cảm hứng cho Beetle tái sinh ở California. Các nhà sản xuất ô tô Đức đã nhiệt tình ủng hộ Nam California, không chỉ là một thánh địa thiết kế, mà còn là nơi để thay đổi truyền thống Teutonic. "Stuttgart, (Đức, nơi DaimlerChrysler có trụ sở chính), là một ngôi làng rất nhỏ. Karlheinz Bauer giải thích, người đã dành ba năm tại Irvine làm giám đốc phòng thiết kế tiên tiến của Mercedes-Benz, cần phải có sự thay đổi và chúng tôi cần phải thay đổi. "Theo quan điểm của tôi, tôi có thêm tự do (ở đây)."Toyota Hilux
   
  Tags:
Đang tải...