Toàn quốc Toyota Prado chiếc xe dễ dàng nhất

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi haijk198, 14/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. haijk198 Member

  Tham gia:
  28/2/17
  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Toyota Prado http://topxe.vn/xe-toyota-prado/
  Chuyển tầm nhìn phong nha, và mặc dù nó không phải là để thấy ra khỏi mặt sau của, có một camera xe tiêu chuẩn mà giảm nhẹ đó.

  Sự nguy hiểm của sản xuất một chiếc xe hơi yên tĩnh như vậy, và một vấn đề cũng phải đối mặt với số lượng ngày càng tăng của EVs trên những con đường của chúng tôi, là cách bạn dừng lại tiếng ồn thường bị át đi bởi các công cụ xâm nhập vào cabin. Tuy nhiên, Toyota đã quyết điều này bằng cách lắp âm ly và bọt cách điện vật liệu bên trong các khung cơ thể, có nghĩa là Mirai là hầu như luôn luôn hoàn toàn im lặng, thậm chí tại 70MPH.

  Có rất nhiều vật liệu hấp thụ âm dưới nắp ca-pô và cánh, trong khi các gương cửa được thiết kế đặc biệt để giảm thiểu tiếng ồn của gió. Có một chút tiếng gầm lốp ở tốc độ rất cao, nhưng nó không có gì là di tích đặc tính tĩnh lặng của chiếc xe.

  động cơ

  Có người chỉ có một phiên bản của Mirai và, tất nhiên, nó không có một động cơ như vậy. Thay vào đó tế bào nhiên liệu của nó chuyển hóa hydro nén vào điện mà chạy động cơ.Điều đó có nghĩa là bạn có thể điền vào nó lên một máy bơm trong một vài phút giống như một chiếc xe xăng, nhưng nó chỉ thải ra nước từ ống bô nhựa. Trong thực tế thậm chí còn có một nút trên bảng điều khiển cho phép người nước ngoài hệ thống (chỉ để bạn có thể tẩy nước ra ngoài trước khi nó chảy nhỏ giọt vào đường lái xe của bạn hoặc sàn nhà để xe).
  Toyota Land Cruiser http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/
  Các động cơ chính nó cung cấp 152bhp và Mirai đi từ 0-60mph trong 9,6 giây. Điều đó không có âm thanh như nhiều nhưng giữa khoảng 30-50mph hoạt động (ví dụ) là tuyệt vời, vì vậy trong bình thường lái xe cảm thấy quá đủ nhanh.

  Nó làm cho vượt qua dễ dàng trên carriageways kép, và các hoạt động gần như im lặng có nghĩa là có rất ít phim, khi bạn đặt chân xuống, chỉ là sự đột biến của gia tốc.

  MPG, CO2 và chi phí hoạt động

  4.5
  tiêu chí xanh như Mirai đang không ở trong câu hỏi, nhưng bạn có thể gặp khó khăn thúc đẩy nó
  Thật khó để nói về mpg cho Toyota Mirai vì nó không chạy trên nhiên liệu thông thường, cũng không chạy điện một mình.

  Các con số tiết kiệm nhiên liệu là kỹ thuật 0.76kg hydro mỗi 100km, hoặc 0.76kg / 100km. Nó phát ra 0g / km CO2, nhưng không nước tinh khiết nhỏ giọt ra phía sau như là một phần của quá trình phát điện trong pin nhiên liệu.Điều đó có nghĩa là gì so với một saloon gia đình bình thường như một VW Passat ? Vâng, mức giá hiện tại cho thấy nó sẽ có giá khoảng một nửa so với chạy trên một dặm so với một mô hình động cơ diesel. Lợi ích của hydro qua điện thuần túy, mà là rẻ hơn vẫn về chi phí vận hành, là bạn có thể điền vào một thùng và đi hơn 300 dặm (so với khoảng 100 trong một chiếc xe điện thuần túy).

  Vấn đề với đó là có điền ở Anh rằng nếu bạn đã đi 300 dặm bạn muốn có khả năng là quá xa từ một trong các đài để lấy lại và điền lên một lần nữa. Đây là một vấn đề cơ sở hạ tầng và không có gì để làm với các Mirai chính nó, nhưng nó vẫn là một vấn đề lớn đối với hiện xe hydro.
  Toyota Hilux http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/
   
  Tags:
Đang tải...