Toàn quốc Toyota Prado 2018 chiếc xe giống như để

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt khác' bắt đầu bởi baobaok12, 21/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. baobaok12 Member

  Tham gia:
  15/5/17
  Số bài viết:
  300
  Được thích:
  0
  Nó sẽ được trở lại tương lai tại Clipsal 500 V8 Supercars mở vô địch vào đầu tháng ba khi hai Ford Falcon FG Xs nhập bởi danh mục phân loại Dick Johnson được trang trí trong Shell màu sắc cho lần đầu tiên kể từ năm 2004.
  Toyota Prado 2018
  Shell là nhà tài trợ chính của DJR trong 17 năm, giành ba chức vô địch - hai trong số năm của Dick năm và một cho John Bowe - cùng nhau và hai chiếc Bathurst 1000 trong một thời đại được kéo dài bởi Nhóm A Ford Sierras và công thức V8 địa phương của Úc với Falcon.


  Trong khi Shell vẫn giữ được sự quan tâm nhỏ từ năm 2004 đến nay, đội bóng đã có những thăng trầm, đỉnh điểm là anh hùng đua xe Roger Penske của Hoa Kỳ đã kiểm soát phần lớn hoạt động và chuyển nó thành DJR Team Penske năm ngoái.

  Màu Shell Helix đã trở lại vào năm 2015 tại các vòng lựa chọn cho cuộc chạy đua nhóm duy nhất cho Scott Pye, nhưng hoạt động mở rộng trở lại hai chiếc xe cho năm 2016 với Fabian Coulthard tham gia từ Brad Jones Racing.

  Các màu vỏ sẽ được trưng bày lại trong năm nay tại các vòng lựa chọn như là một phần của mô hình cán hỗ trợ chính cho những người ủng hộ nhóm như Shell, cũng như các lợi ích ngành công nghiệp vận tải đang phát triển của Penske ở Úc và New Zealand.
  Toyota Fortuner 2018
  Johnson cho biết: "Qua nhiều năm chúng tôi đã có được sự ủng hộ và tình bạn thật sự từ nhiều người tại Shell và (Viva Energy). "Năm ngoái Scott Pye giao hàng thứ tư ở Darwin và thứ năm tại Townsville với Shell Helix Falcon và chúng tôi đang tìm kiếm tốt hơn trong năm nay".
  Coulthard sẽ có cuộc chạy đua đầu tiên của mình cho đội đua ngày hôm nay, đưa ra khung xe hoàn toàn mới của ông chạy 60 km chạy đua tại Đường đua Queensland. Kiwi và Pye 33 tuổi sau đó sẽ tham gia vào một chương trình đi xe.

  Coulthard sẽ tiếp tục mối quan hệ của mình với kỹ sư BJR Phil Keed tại DJR Team Penske, trong khi cựu kỹ sư Prodrive Adam de Borre sẽ làm việc với Pye, sau ba năm kêu gọi các mũi chích ngừa súng trẻ Chaz Mostert trong giải vô địch.

  Coulthard thường là vận động viên hạng ba trong ba mùa giải gần đây, giành chiến thắng ít nhất một cuộc đua mỗi năm và ở những điểm khác nhau xung đột với sự tranh giành chức vô địch. Nhưng BJR đã không thể duy trì chiến dịch mùa đầy đủ.
  Tôi chỉ mong được nhảy vào và nhìn thấy những gì yên tâm của riêng tôi. Những gì tôi nhìn thấy ở bên ngoài là khá tốt, vì vậy tôi đang mong nhận được và lái nó ", Coulthard nói với trang web u chính thức.

  Trong khi đó, với thử nghiệm bắn thử nghiệm mùa giải bị bỏ rơi năm nay, các đội sẽ bắt đầu một loạt các ngày thử nghiệm ở Queensland và Victoria vào tuần tới khi họ khởi động cho Clipsal.

  Chỉ có chỗ ngồi thứ hai tại Lucas Dumbrell Motorsport vẫn chưa được hoàn thành vào thời điểm này, với người New Zealand trẻ tuổi Andre Heimgartner được cho là người ưa thích để lấp đầy nó.
  Toyota Hiace 2018
  Mùa xuân mới đã được dần dần tiết lộ trong mùa hè; cho đến nay họ đã bao gồm cả Craig Lowndes và Team Vortex , những sửa đổi tinh vi cho đội tuyển đua Red Bull Racing do Jamie Whincup và Shane van Gisbergen, BJR thể hiện. Cooldrive, Ice Break Falcon của Chris Pither, bức tranh Penrite và Fitness Plus cho các Commodores của Erebus Holden của David Reynolds và tân binh Aaren Russell và - tất cả các con đường trở lại vào đầu tháng 12 - những chiếc chai Bottle-O vô địch trị vì Mark Winterbottom sẽ đua dưới năm 2016.
   
  Tags:
Đang tải...